Các thiết bị Media Player hiện đang là xu hướng công nghệ được nhiều người dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, riêng với các thiết bị ổ cứng Media Player HDMI luôn là sản phẩm bán chạy. Xem thêm.

_

Xu hướng tận hưởng các thiết bị Media Player HDMI tại Việt Nam

Các thiết bị Media Player hiện đang là xu hướng công nghệ được nhiều người dùng ưa chuộng vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, riêng với các thiết bị ổ cứng Media Player HDMI luôn là sản phẩm bán chạy.

Sự tiện lợi và đa năng của Media Player HDMI

Kết nối trực tiếp là một sự tiện lợi mà Media Player mang lại cho người dùng. Tính năng này giải quyết được nhiều vấn đề như thay thế việc mua chiếc smart TV đắt đỏ bằng việc chỉ cần mua thiết bị Android TV box. Đây là những thiết bị cung cấp hệ điều hành cho TV, giúp TV biến thành một chiếc smart TV với mức giá rẻ hơn nhiều.

Ngoài những thiết bị TV box. Những sợi cáp HDMI cũng là một phần của Media Player HDMI, giúp người dùng đưa hình ảnh, âm thanh chất lượng cao trực tiếp từ laptop, ổ cứng HDMI lên một màn hình. Với công nghệ tiện lợi như vậy, người dùng sẽ không cần lưu trữ dữ liệu media trong những ổ cứng máy tính cồng kềnh nữa hướng đến cuộc sống linh hoạt hơn, năng động hơn.

Những ổ cứng Media Player HDMI phổ biến

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại ổ cứng Media Player HDMI, tuy nhiên không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín và khả năng chạy mượt các ứng dụng cũng như tiêu chuẩn video mà người dùng mong muốn. Vì vậy hãy chọn lựa những thương hiệu được nhiều người sử dụng và thương hiệu nổi tiếng. Hiện 2 loại ổ cứng Media Player HDMI được ưa chuộng nhất chính là: Đầu phát 4K và đầu phát HD mini.

Đầu phát 4K - chất lượng video cực nét, xem phim thả ga

Tên gọi đã nói lên tất cả, đầu phát có thể phát hình ảnh lên đến chuẩn video 4K đang làm mưa làm gió hiện nay, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm video cao nhất cho bất cứ khách hàng khó tính nào. Ngoài ra vẫn có thể sử dụng để xem youtube và cài một ứng dụng khác.

Những loại đầu phát 4K đa số sử dụng hệ điều hành Android và có mức dung lượng lên đến 4T.

Đầu phát HD mini, thích hợp lưu trữ video thay cho ổ cứng truyền thống

Lợi thế lớn nhất là về kích cỡ, đầu phát HD mini có kích thước rất gọn nhẹ và có thể phát hình ảnh tiêu chuẩn full-HD, với thiết bị này người dùng có thể mang theo đi du lịch, hay làm việc khắp nơi đều được.

Mẹo sử dụng ổ cứng Media Player HDMI:

Thông thường những sản phẩm Media Player nhà sản xuất sẽ tùy chỉnh ở chế độ AV theo mặc định. Nếu bạn kết nối với TV bằng cáp HDMI, hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã cắm cáp HDMI vào vị trí chính xác và khít vào cổng HDMI của máy thiết bị phát như TV, máy chiếu...
2. Đảm bảo chế độ đầu vào TV của bạn cũng đã chuyển sang chế độ HDMI.
3. Sau đó bấm nút HDMI trên bộ điều khiển(nếu có) để lấy tín hiệu.
4. Cuối cùng, bạn sẽ thấy hình ảnh hệ điều hành hiển thị trên TV của bạn.

NEW