Bạn đang mất hết kiên nhẫn khi mất chiếc điều khiển tivi hoặc remote smartTV của mình chưa thật sự “smart”? Hãy đọc những thông tin thú vị sau đây về chiếc điều khiển tivi.

_

Thông tin thú vị về chiếc điều khiển tivi dành cho tivi thường đến smartTV tại Việt Nam

Bạn đang mất hết kiên nhẫn khi mất chiếc điều khiển tivi hoặc remote smartTV của mình chưa thật sự “smart”? Hãy đọc những thông tin thú vị sau đây về chiếc điều khiển tivi.

Điều khiển tivi đa năng từ 100,000đ đến 300,000đ

Điều khiển tivi luôn là phụ kiện dễ mất hoặc hư hỏng nhất. Hoặc đơn giản sau khi chuyển nhà bạn không thể tìm ra được chiếc điều khiển tivi. Giống như các dòng điều khiển máy lạnh đa năng, điều khiển tivi đa năng hoạt động theo phương thức tương tự. Chỉ cần hướng điều khiển tivi trực tiếp với màn hình và dò từng kênh là bạn có thể sử dụng điều khiển tivi bình thường.

Hơn nữa, khoảng cách của các dòng điều khiển tivi đa năng thường xa hơn các dòng điều khiển tivi bình thường. Một số thương hiệu tivi như Samsung, Toshiba và LG thường có sản xuất riêng điều khiển tivi cho một số dòng tivi phổ biến của họ. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm và so sánh giá điều khiển tivi tại iprice và mua tại cửa hàng của nhà cung cấp.

Thiết bị điều khiển tivi cảm ứng kết nối smartphone với smartTV

Không chỉ riêng bạn, mà bất cứ ai sở hữu một chiếc smartTV có khả năng kết nối internet để truy cập Youtube hay các website xem phim trực tuyến đều mất hết kiên nhẫn bởi phải nhập từ ký tự trên bàn phím điều khiển tivi đi kèm.

Thiết bị điều khiển tivi thông minh của Sony phát triển từ công nghệ NFC giúp các cảnh trong phim khoa học viễn tưởng tái hiện ngay trong nhà của bạn. Chỉ cần việc kết nối smartphone có trang bị NFC với điều khiển tivi Sony 1 chạm là bất cứ thao tác trên điện thoại điều ngay lập tức truyền tải lên màn hình tivi. Điều này giúp cho việc giải trí hay trình chiếu các bảng báo cáo thuyết trình trở nên dễ dàng hơn.

Giá điều khiển tivi Sony 1 chạm được niêm yết 900,000đ.

Mẹo nhỏ thú vị về điều khiển tivi

Hiện nay trên thị trường có dòng điều khiển tivi tích hợp bàn phím qwerty. Mục đích của những chiếc điều khiển tivi này là dùng để kết nối smartv nhập các ký tự vào khung tìm kiếm và thao tác dễ hơn. Giá điều khiển tivi Minix Neo A2 từ 500,000đ.

Nếu điều khiển tivi hết pin, bạn có thể sử dụng một viên pin của điều khiển điều hoà và một viên pin dành cho điều khiển tivi. Chỉ cần tìm thêm một sợi kẽm hoặc các vật dẫn điện để “chữa cháy” tạm thời.

NEW