đầu trang

Quần áo chuyên dụng Ubesthouse đẹp - bền - giá rẻ

Thương hiệu Ubesthouse được hình thành lần đầu tiên tại Hàng Khay Hà Nội. Cung ứng đúng với nhu cầu cần thiết thương hiệu ngày càng lớn mạnh với mạng lưới tiêu thu rộng khắp các tỉnh thành. Hiện nay thương hiệu Ubesthouse có đến 8 chi nhánh cùng với nhiều mặt hàng khác nhau kể đến: Các thiết bị phục vụ cho du lịch như lều, túi ngủ, quần áo chống thấm nước, chất liệu mau khô, các loại giày, nón đi câu, túi chống thấm nước, áo mưa gói nhỏ… Các mặt hàng bồ đội như bình nước, đèn đeo đầu, balo 7D, các đồ ngụy trang phụ kiện phong cách lính… Và cũng là một thương hiệu phân phối những mặt hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Gebber, Coleman, Nite-ize, Swisstech, Gopro, Tubing, Aosimani…

Mục tiêu doanh nghiệp là trở thành tập đoàn lớn trong lĩnh vực kinh doanh này với lựa chọn số một đối với người tiêu dùng. “Tận – Tâm – Tín – Nghĩa” nền tảng công ty phát triển bền vững mang lại những lợi ích và hài lòng với sản phẩm uy tín chất lượng.

Quần áo chống thấm nước Ubesthouse – “Bảo bối” tín đồ phượt Việt Nam

Điểm đến và thời điểm đi phượt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lựa chọn mua quần áo chống thấm nước. Vào mùa hè thì những chiếc áo khoác thấm chống nước mỏng nhẹ, gọn là một lựa chọn thích hợp. Còn vào mùa đông, mua phùn gió rét thì những chiếc áo chống thấm nước siêu ấm – siêu nhẹ tích hợp thêm nhiều tính năng khác như thoáng khí khi di chuyển cơ thể toát mồ hôi không bí gây cảm lạnh. Thêm vào đó yếu tố về màu sắc, kiểu dáng áo, kiểu cách càng độc thì giá thành càng nhảy cao hơn… Do đó tìm hiểu về khí hậu của vùng đất mà bạn sẽ tới, và có ngay những chiếc áo chống thấm nước phù hợp với nhiều sự lựa chọn tại Ubesthouse.

Giày chống thấm nước đi mưa có giá thành cực rẻ chỉ với 89.000 VNĐ giúp bảo vệ chân, không ướt, lạnh buốt chân, và không lo hỏng giày dép.

Áo khoác gấp gọn đa năng tại Ubesthouse là dòng áo bán chạy nhất, với tính năng đặc biệt gấp gọn đa năng nhỏ nhất hết sức hữu ích. Được thiết kế 100% polyester mỏng nhẹ nhưng tính năng không giảm, áo gió, áo khoác đi nắng, đi mưa rào nhẹ, đặc biệt có thể chống tia UV.

Quần nhanh khô cùng là một lựa chọn ưu tiên của tín đồ đi phượt, với thiết kế đặc biệt phát minh tối ưu từ sợ nylon có thể cách nhiệt tốt nhanh khô, bền dưới mọi tác động axit trong môi trường tự nhiên, nấm mốc, vi sinh vật. Quần có thể tháo nối ống khuỷu làm quần dài hoặc quần short thuận tiện cho mọi hoạt động. Do đó quần áo nhanh khô Ubesthouse phù hợp cho bạn đi du lịch, phượt, thể thao.

Quần áo thể thao Ubesthouse - Tăng hiệu quả đạt đam mê

Đồ thể thao nữ luôn phong phú, đang dạng và mỗi người chọn một cho mình một phong cách khác nhau khi chơi thể thao. Phái đẹp có nhiều sự lựa chọn hơn ngoài quần áo thể thao thông thường, bạn có thể chọn chiếc áo thể thao đa năng như: áo khoác đạp xe chống nắng, găng tay chống nắng, găng tay chống cắt, nón thể thao có thể gập nhỏ.

Các chàng trai thân hình khỏe mạnh cân đối với chiếc áo thể thao, được chia nhiều loại từ áo bóng đá đẹp, áo bóng rổ, áo tenis, áo thể thao nam chuyên cho luyện tập đều được thiết kế chuyên dụng và phù hợp cho mỗi môn thể thao khác nhau.

Hơn thế nữa đừng bỏ qua cơ hội kết hợp tài tình giữa những môn thể thao yêu thích cùng với món phụ kiện độc đa năng tại Ubesthouse, có giá mềm khi mua trực tuyến tại Việt Nam!


Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn

Tại iPrice, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, email bạn cung cấp chỉ dùng cho mục đích ghi nhận phản hồi với chúng tôi.

Cảm ơn