Với công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, khẩu trang Unicharm là một trong các dòng khẩu trang y tế được nhiều người ưa chuộng nhất. Dòng khẩu trang này không những ngăn chặn gần như tuyệt đối tác động từ môi trường xung quanh mà còn khiến người sử dụng vô cùng dễ chịu, không xảy ra tình trạng hằn vết trên mặt hoặc khó thở như một số dòng khẩu trang y tế khác. Xem thên Thông tin bạn cần biết khi mua khẩu trang Unicharm mới nhất năm 2020

.

1. Giá khẩu trang Unicharm Nhật là bao nhiêu?

2. Câu hỏi thường gặp khi mua khẩu trang 3D mask Unicharm

3. Mua khẩu trang y tế Unicharm ở đâu?

_

Thông tin bạn cần biết khi mua khẩu trang Unicharm mới nhất năm 2020

Khẩu trang Unicharm là loại khẩu trang Nhật cao cấp giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn và virus trong không khí. Trong điều kiện môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm, cùng với sự bùng phát của nhiều dịch bệnh, khẩu trang 3D là một người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi người.

Unicharm được đánh giá là một trong những loại khẩu trang 3D mask tốt nhất giúp bạn tránh được dịch bệnh và bụi bẩn từ môi trường xung quanh. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua khẩu trang y tế ở thời điểm hiện tại.

Giá khẩu trang Unicharm Nhật là bao nhiêu?

Một hộp khẩu trang Unicharm gồm 100 chiếc có giá bán dao động trong khoảng 300.000 – 360.000 đồng. Đây là một mức giá khá cao so với các dòng khẩu trang y tế thông thường khác. Tuy nhiên nếu so với những gì nó làm được thì mức giá này không hề đắt.

Thời điểm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá khẩu trang Unicharm. Vào thời điểm mùa dịch, nhu cầu mua khẩu trang 3D tăng cao thì mức giá có thể bị đẩy lên. Giá của khẩu trang Unicharm block virus thường có giá thành đắt hơn super fit vì nó có tính năng hiện đại hơn và được làm từ nguyên liệu cao cấp hơn.

Câu hỏi thường gặp khi mua khẩu trang 3D mask Unicharm

Có những loại khẩu trang Unicharm nào?

Khẩu trang Nhật Unicharm được chia thành 2 loại theo chức năng: Super Fit và Virus Block. Cả 2 loại khẩu trang y tế này đều có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên miếng từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất vô cùng hiện đại, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất. Cả 2 loại khẩu trang Unicharm đều có thiết kế 3D thông minh, độc đáo với các tính năng vượt trội.

Khẩu trang Unicharm có tác dụng gì?

Tùy vào từng loại khẩu trang 3D mà chúng sẽ có những tác dụng khác nhau. Trong đó khẩu trang Unicharm Super Fit là dòng sản phẩm cơ bản có tính năng ngăn khói bụi, phấn hoa trong không khí. Sản phẩm khẩu trang 3D loại còn lại là Virus Block với tính năng cao cấp hơn. Chính vì loại khẩu trang Nhật được thiết kế khá công phu nên nó có thể ngăn đến 99% vi khuẩn, virus phát tán trong không khí nhờ vào cấu trúc lọc đa lớp.

Khi mua khẩu trang 3D mask lúc này, bạn nên lựa chọn loại khẩu trang thích hợp nhất với mình. Khẩu trang 3D Unicharm ôm sát khuôn mặt nhờ vào thiết kế đường cong hoàn hảo. Với cấu trúc đặc biệt, loại khẩu trang này không làm dây son môi, giúp phái nữ có thể thoải mái đeo khẩu trang mà không lo son bị lem. Đồng thời quai khẩu trang được làm bằng chất liệu co giãn không gây khó chịu hay đau mỏi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Vì sao nên sử dụng khẩu trang Unicharm?

Khẩu trang y tế Unicharm có tác dụng lọc bụi mịn với kích thước 2.5P vì thế nó tuyệt đối an toàn cho người dùng trong các điều kiện ô nhiễm của môi trường. Bên cạnh đó, nó không làm người dùng cảm thấy khó thở mà vẫn đảm bảo giữ nhiệt, tránh không khí lạnh và vi khuẩn xâm nhập. Khẩu trang Unicharm còn sản xuất riêng 1 loại cho trẻ nhỏ với cấu trúc nhờ tự nhiên, không sử dụng gọng kẽm hay kim loại để ôm sát mặt như các loại khẩu trang y tế thông thường khác.

Mua khẩu trang y tế Unicharm ở đâu?

Không khó để bạn có thể mua cho mình và gia đình loại khẩu trang 3D “Made in Japan” này. Bạn có thể tìm mua khẩu trang Unicharm tại các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng chuyên bán đồ Nhật Bản hoặc các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên cũng cần lưu ý tuyệt đối, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể tham khảo khẩu trang Unicharm cũng như các mẫu khẩu trang khác trong các cửa hàng trực tuyến tại iPrice tại đây

NEW