Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Happy
Frown
Happy
Frown
Bỏ qua
Cảm ơn
đầu trang
tìm thấy 15 sản phẩm
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Note 2 siêu trong hiệu V-Max at 25000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Note 2 siêu trong hiệu V-Max
25.000 đ
- Dán màn hình Galaxy Note 2 siêu trong hiệu V Max được làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, độ cúng cao, chống được những trầy xước thông thường cho màn hình máy của bạn. - Được sản xuất bởi V Max một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất miếng dán bảo vệ màn hình máy một cách tối ưu trên thế giới, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn. - Miếng dán được dán bằng từ tính; không lo hại cảm ứng, bề mặt rất mịn, vừa khít với màn hình nên không phải cắt bớt khi dán. - Miếng dán V Max cho Note 2 có 3 lớp, chống lóa mắt, chống tia UV 17%, siêu trong, siêu mỏng nhưng vẫn bảo vệ màn hình Galaxy Note 2 một cách hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dán màn hình tại chỗ và lấy ngay chỉ sau 5 phút . Xem thêm miếng dán màn hình kim cương cho Note 2 tại đây. Dưới đây là hình ảnh về sản phẩm:
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy S4 siêu trong hiệu at 25000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy S4 siêu trong hiệu
25.000 đ
- Dán màn hình Galaxy S4 siêu trong hiệu V Max bảo vệ màn hình khỏi các va chạm, trầy xước thông thường, chống vân tay nên màn hình hiển thị không bị mờ như các tấm dán nhám thông thường khác trên thị trường. - Dán màn hình S4 V Max được sản xuất bằng nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ Nhật, dán bằng từ tính; không sử dụng keo do đó không hại cảm ứng của máy; lau chùi rất dễ dàng. - Miếng dán do V Max sản xuất với thiết kế 3 lớp, rất vừa vặn với màn hình Galaxy S4 giúp cho khi dán không phải cắt bớt, vô cùng thuận tiện, dễ dàng tháo dỡ. - Miếng dán từ tính 3 lớp V Max cho S4 trong suốt, siêu mỏng, chống tia UV lên đến 17%, giảm mỏi mắt do ảnh hưởng của màn hình LCD, không để lại keo khi tháo gỡ, năng độ nhạy khi dùng màn hình cảm ứng hoặc bút stylus. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm bảo vệ màn hình S4 tối ưu này và được hỗ trợ dán màn hình tại chỗ. Dưới đây là hình ảnh về sản phẩm:
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình siêu trong Galaxy S5 hiệu V-Max at 25000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình siêu trong Galaxy S5 hiệu V-Max
25.000 đ
- Dán màn hình siêu trong Galaxy S5 hiệu V-Max được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản, siêu trong, có độ cứng cao, chống xước tốt. - Miếng dán V Max được dán bằng từ tính; có 3 lớp, không hề sử dụng keo, giúp bạn có thể gỡ ra lau chùi thoải mái mà không lo keo bị bám vào màn hình. Đặc biệt miếng dán vừa khít với màn hình Galaxy S5 nên bạn không phải cắt bỏ khi dán. - V Max giúp làm tăng độ sáng; góc nhìn của màn hình và tránh gây mỏi mắt bởi mang đặc tính của miếng dán Ultra Clear: trong suốt, siêu mỏng, bảo vệ tia UV lên đến 17%, giảm mỏi mắt do sự ảnh hưởng của màn hình LCD, tăng độ sáng màn hình lên 105%, làm bề mặt siêu mịn, tăng độ nhạy khi sử dụng màn hình cảm ứng và bút stylus. - Cửa hàng chúng tôi hỗ trợ dán màn hình tại chỗ cho các bạn đi kèm theo 1 miếng vải để vệ sinh màn hình trước và sau khi dán. - Hướng dẫn sử dụng miếng dán màn hình S5 V Max : Bước 1: Làm sạch bề mặt màn hình bằng tấm vải đi kèm. Bước 2: Ướm thử miếng dán sao cho cân với các góc cạnh của bề mặt. Bước 3: Bóc lớp thứ nhất nhẹ nhàng; kéo từ từ và dán lên bề mặt màn hình thật chậm để tránh bong bóng. Bước 4: Bóc lớp thứ 2 khỏi tấm dán; kiểm tra nếu có bong bóng thì lấy tay đẩy nhẹ ra bên ngoài bề mặt màn hình. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm:
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab S 10.5 hiệu at 80000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab S 10.5 hiệu
80.000 đ
- Dán màn hình Galaxy Tap S 10.5 hiệu Vmax với chất liệu cao cấp từ Nhật, có độ cứng cao, bền bỉ chống in vân tay, chống xước rất tốt. - Sản phẩm là miếng dán từ tính 3 lớp, người dùng không lo màn hình thiết bị bị bám keo, bóc ra rất dễ dàng. - Miếng dán vừa khít hoàn toàn với màn hình của máy; không cần cắt tỉa. - Cửa hàng chúng tôi nhận dán màn hình miễn phí cho khách hàng. - Dưới đây là một số hình ảnh của Dán màn hình Galaxy Tap S 10.5 hiệu Vmax
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Miếng dán chống vân Galaxy S2 at 50000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Miếng dán chống vân Galaxy S2
50.000 đ
-Một chiếc điện thoại đẹp không thể thiếu những miếng dán chống vân Galaxy S2.Miếng dán chống vân được sản xuất từ 100% nguyên liệu được nhập từ Nhật Bản.Sản phẩm giúp cho màn hình bạn luôn luôn sạch đẹp và tránh moị dấu vân tay.Khi sử dụng miếng dán bạn không phải lo lắng về màu sắc và độ sáng của máy bị giảm đi. -Miếng dán có 3 lớp chống trầy xước hiệu quả cho màn hình điện thoại của bạn,phù hợp với các màn hình của các loại máy mà không phải cắt xén là ảnh hưởng đến máy bạn. -Là sản phẩm có thương hiệu rõ ràng,bao bì đẹp ghi các thông số chi tết của miến dán,kèm theo miếng vải làm bằng cotton giúp bạn lau màn hình thường xuyên. Hãy liên lạc với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất cho bạn tại phukiengalaxy.vn. Dưới đây là những hình ảnh về sản phẩm để mọi người tham khảo và lựa chọn.
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình chống vân tay Galaxy Note 3 at 50000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình chống vân tay Galaxy Note 3
50.000 đ
- Dán màn hình chống vân tay Galaxy Note 3 trong suốt được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản, có 3 lớp và được dán bằng từ tính ; không dùng keo dán; dán bằng từ tính; dễ dàng tháo ra, lau chùi mà không để lại vết xước nào trên màn hình Galaxy Note 3 . - Dán màn hình V Max siêu trong, siêu mỏng, bảo vệ tia UV 17%, giảm mỏi mắt do ảnh hưởng của màn hình LCD, làm bề mặt siêu mịn, nâng cao độ nhạy khi sử dụng màn hình cảm ứng và bút stylus. - Sản phẩm được thiết kế vừa vặn với màn hình nên không phải cắt lại khi dán. Liên hệ với chúng tôi để sở hữu miếng dán siêu trong, không để lại vân tay trên màn hình; đặc biệt chúng tôi sẽ hỡ trợ dán màn hình tại chỗ cho các bạn. Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm:
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán kính cường lực Galaxy Tab A 8.0 chính hãng hiệu at 250000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán kính cường lực Galaxy Tab A 8.0 chính hãng hiệu
250.000 đ
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Miếng dán kim cương cho Galaxy S4 at 50000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Miếng dán kim cương cho Galaxy S4
50.000 đ
- Miếng dán kim cương cho Galaxy S4 bảo vệ màn hình Galaxy S4 khỏi các va chạm trầy xước thông thường, chống vân tay hiệu quả, đặc biệt bề mặt có các hạt lấp lánh nhờ một lớp nhũ rất bắt mắt và nổi bật. - Dán kim cương S4 V Max chống vân tay cực tốt, siêu mỏng chỉ 0.15mm, chống mỏi mắt do giảm ảnh hưởng của màn hình LCD, được dán bằng từ tính nên không có keo bám lại sau khi tháo dỡ, siêu mịn cho bề mặt màn hình; nâng cao độ nhạy khi dùng màn hình cảm ứng và bút stylus, chống tia UV lên đến 17%. - Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản, có 3 lớp, thiết kế vừa với màn hình nên không phải cắt bớt khi dán. Đặc biệt rất dễ dàng tháo dỡ, thay thế và vệ sinh, lau chùi máy. - Miếng dán được sản xuất bởi V Max một trong những hãng đi đầu về công nghệ sản xuất miếng dán màn hình cho Smartphone. Liên hệ với chúng tôi để được giao hàng tận nhà trên toàn quốc và được hỗ trợ dán màn hình ngay tại chỗ. Dưới đây là hình ảnh chi tiết về sản phẩm:
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Miếng dán Kim cương Galaxy S2 at 50000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Miếng dán Kim cương Galaxy S2
50.000 đ
- Miếng dán Kim cương Galaxy S2 có khả năng chống xước rất cao được sử dụng cho những bạn phải làm việc nhiều trên màn hình cảm ứng hay có thói quen để vật dụng chung với màn hình. - Miếng dán kim cương S2 có độ bền cao, khả năng chống bám dính vân tay bảo vệ tốt nhất cho chiếc máy; bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng - Miếng dán màn hình có 3 lớp từ tính chất lượng cao, với độ dày 0.15mm không làm ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng - Sản phẩm không chỉ là bảo vệ màn hình; miếng dán kim cương còn có tác dụng làm cho màn hình Samsung galaxy trở lên sáng đẹp, sang trọng hơn nhờ các hạt kim cương nhỏ lấp lánh. Ngoài ra trong điều kiện ánh sáng cao, hạn chế chói và khử tia UV gây hại cho mắt, giúp máy hiển thị tốt hơn và màn hình trở lên long lanh hơn. - Được làm từ chất liệu cao cấp bảo vệ tốt nhất cho màn hình không bao giờ bị xước xát dù chịu tác động trực tiếp của móng tay. - Dán màn hình dán tại chỗ lấy ngay , với giá chỉ 50k, sau vài phút màn hình trở lên bắt mắt, sang trọng. Để có thể bảo vệ tốt nhất hãy sử dụng Miếng dán Kim cương cho chiiếc Galaxy S2 của bạn.
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab S 8.4 hiệu at 80000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab S 8.4 hiệu
80.000 đ
- Dán màn hình Galaxy Tab S 8.4 hiêu V max hàng chính hãng loại siêu trong từ tính 3 lớp, tự hút mà không cần keo - Cấu tạo gồm 3 lớp và chỉ giữ lại lớp ở giữa để bảo vệ màn hình khỏi các va đập và trầy xước - Hỗ trợ dán tại chỗ nếu đến cửa hàng tại 922 Đường Láng - HN, dán chỉ mất khoảng 5 phút và máy bạn sẽ được bảo vệ khỏi các va chạm và trầy xước nhé - Giá bán sản phẩm : 80k - Các bạn có thể tham khảo thêm bao da hoco galaxy tab s 8.4 hay bao da baseus galaxy tab s 8.4 tại đây; đủ các màu sắc đen, nâu ,đỏ
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab A 9.7 hiệu at 70000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab A 9.7 hiệu
70.000 đ
- Dán màn hình galaxy Tab A 9.7 hàng chính hãng của V Max với độ trong suốt và bền cao hơn nhiều so với các miếng dán rẻ tiền khác trên thị trường hiện nay . - Hỗ trợ dán tại chỗ lấy ngay với những khách hàng mang máy đến cửa hàng chúng tôi dán . - Miếng dán từ tính 3 lớp tự hít không dùng keo dán cực kì dễ dàng , các bạn có thể mua về tự dán theo hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm - Hãng V max luôn cho ra những miếng dán với độ chống xước và chống bám vân cao hơn nhiều so với các loại khác hiện nay - Một vài hình ảnh demo của sản phẩm miếng dán màn hình v max cho galaxy tab a 9.7 :
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình siêu trong Galaxy J hiệu at 25000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình siêu trong Galaxy J hiệu
25.000 đ
- Miếng dán màn hình tuy là phụ kiện nhỏ nhưng quan trọng trong việc bảo vệ màn hình chiếc điện thoại của bạn chống trầy xước, bụi bẩn và in dấu vân tay, giữ cho màn hình luôn mới như ban đầu kể cả sau thời gian dài sử dụng. - Vmax là một thương hiệu quen thuộc đối với người dùng về cung cấp các sản phẩm dán màn hình có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Do vậy, cửa hàng chung tôi chọn thương hiệu này để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dán màn hình tốt nhất. - Dán màn hình siêu trong Galaxy J hiệu Vmax được làm từ chất liệu nhập khẩu, mỏng và cực trong, chịu nhiệt tốt, bền bỉ theo thời gian. - Hãy liên hệ với của hàng chúng tôi để được hưởng mức giá tốt nhất, bao dán tại chỗ, lấy ngay sau 5 phút. - Dưới đây là hình ảnh về sản phẩm:
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab A 8.0 hiệu at 700000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Tab A 8.0 hiệu
700.000 đ
- Miếng dán màn hình galaxy tab A 8.0 hiệu V Max hàng chính hãng cho độ trong suốt cao hơn và không bị gợn như các miêng dán rẻ tiền khác - Tấm dán từ tính 3 lớp không cần keo, tự hút màn hình khi đặt vào màn hình của máy - Hỗ trợ dán ngay tại cửa hàng lấy ngay chỉ sau 5 phút - Các bạn mua về dán có thể dán cực kì dễ dàng khi lột mặt số 1 và đặt khít vào máy , sau đó lột mặt số 2 lên là xong - Sản phẩm chính hãng của V Max hongkong sản xuất . - Một vài hình ảnh demo của sản phẩm dán màn hình galaxy tab A 8.0 hiệu V Max :
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Note 4 siêu trong hiệu at 25000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán màn hình Galaxy Note 4 siêu trong hiệu
25.000 đ
- Dán màn hình Galaxy Note 4 siêu trong hiệu V Max hàng chính hãng hộp màu trắng, đây là loại dán từ tính 3 lớp trong suốt và bền bỉ nhất so với các miếng dán cùng mức tiền trên thị trường hiện nay - Chúng tôi hỗ trợ dán tại cửa hàng lấy ngay cho tất cả khách hàng chỉ sau 5 phút; các bạn mua hàng từ xa vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây + Lau thật sạch màn hình bằng giẻ lau mềm đi kèm; lột mặt số 1 của miếng dán; đặt miếng dán thật chuẩn vào màn hình cảm ứng, lột mặt số 2, dùng khăn lau cho hết bọt khí và dùng băng dính để lấy bụi ra nếu có trongq quá trình dán . - Ngoài ra chúng tôi còn bán bao da s view galaxy note 4 chính hãng , các bạn có thể tham khảo thêm :
Mua ngay tại
Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán kính cường lực Galaxy Tab A 9.7 hiệu at 250000.00 VND from Phụ Kiện Galaxy
V Max Dán kính cường lực Galaxy Tab A 9.7 hiệu
250.000 đ
- Dán kính cường lực galaxy tab a 9.7 hàng chính hãng hiệu v max với độ mỏng chỉ 0,26mm và độ cứng lê tới 9H - Bảo vệ tuyệt đối màn hình tab a 9.7 tránh khỏi các va đập và trầy xước, giảm thiểu rủi ro vỡ màn hình khi sử dụng . - Dán cực kì dễ dàng và nhanh chóng chứ không khó dán như miếng dán mỏng thông thường . - Hỗ trợ dán tại chỗ lấy ngay tại cửa hàng; khách hàng ở xa có thể mua về tự dán hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng . - Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bao da hoco galaxy tab a 9.7 hay các loại phụ kiện khác cho tab a 9.7 - Dưới đây là hình ảnh của miếng dán kính cường lực galaxy tab a 9.7 hiệu v max :

Về Phu Kien V-max tại Việt Nam

V Max Phụ kiện Việt Nam

Dán màn hình Galaxy Note 2 siêu trong hiệu V-Max, Dán màn hình Galaxy S4 siêu trong hiệu hoặc Dán màn hình siêu trong Galaxy S5 hiệu V-Max nằm trong số các V Max Phụ kiện phổ biến nhất. Hãy tham khảo các thương hiệu uy tín khác như Nillkin, Thuvan hoặc Samsung nếu bạn nghĩ V Max Phụ kiện chưa phải là thương hiệu yêu thích của bạn. V Max Phụ kiện thường được bán với 25.000 đ-700.000 đ VND tại iprice. Bạn có thể lựa chọn giữa một Ốp lưng & miếng dán.