Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, đất nước nổi tiếng với các dòng đồng hồ xa xỉ bậc nhất Thế giới. Nó được thành lập bởi một người đàn ông 24 tuổi tên Jean – Marc Vacheron vào năm 1755. Cũng trong năm này, ông chế tác ra một chiếc đồng hồ bỏ túi bằng bạc đầu tiên trên Thế giới.

- Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào?

- Đồng hồ Vacheron Constantin giá bao nhiêu?

- Mua Constantin chính hãng ở đâu?

_

Những điều có thể bạn chưa biết về Vacheron Constantin

Một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ xa xỉ, không ai khác chính là Vacheron Constantin. Thương hiệu này đã có lịch sử hình thành 260 năm với những mẫu đồng hồ tuyệt tác mà không phải hãng đồng hồ nào trên Thế giới cũng có thể sánh ngang.

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, đất nước nổi tiếng với các dòng đồng hồ xa xỉ bậc nhất. Nó được thành lập bởi một người đàn ông 24 tuổi tên Jean – Marc Vacheron vào năm 1755. Cũng trong năm này, ông chế tác ra một chiếc đồng hồ bỏ túi bằng bạc đầu tiên trên Thế giới.

Trải qua nhiều năm với nhiều người quản lý khác nhau, Vacheron Constantin đã cho ra mắt bộ sưu tập Harmony vào năm 2015 nhằm đánh dấu 260 năm thành lập hãng. Đây là phiên bản đồng hồ giới hạn, chỉ bán một số lượng nhất định trên Thế giới. Dòng đồng hồ này được lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ Chronograph đầu tiên được hãng giới thiệu vào năm 1928.

Đồng hồ Vacheron Constantin giá bao nhiêu?

Rất khó để trả lời chính xác câu hỏi “Đồng hồ Vacheron Constantin giá bao nhiêu?” vì giá của nó có thể dao động từ 300 triệu đồng tới 10 tỉ đồng. Chỉ có các tín đồ của đồng hồ xa xỉ mới có thể thực sự hiểu việc bỏ ra vài tram triệu để sở hữu một chiếc đồng hồ Vacheron Constantin đáng giá thế nào. Nó không chỉ tôn lên sự đẳng cấp, giàu có của bạn mà còn thể hiện rằng bạn thực sự là một người am hiểu về thời trang xa xỉ.

Những năm trước đây, đồng hồ Vacheron Constantin ở Việt Nam không nhiều. Chính vì thế người dùng rất khó để mua được một sản phẩm chính hãng. Mặt khác trên thị trường xuất hiện các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan với giá chênh lệch khá nhiều so với hàng chính hãng. Chính vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm, sẽ rất dễ mua phải các sản phẩm hàng fake này.

Mua Constantin chính hãng ở đâu?

Hiện nay, việc sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Constantin chính hãng ngay tại Việt Nam đã không còn quá khó khăn với tất cả mọi người. Bạn có thể tham khảo các item đồng hồ xa xỉ này tại các cửa hàng chuyên bán đồng hồ dành cho giới thượng lưu. Đồng thời, bạn cũng có thể mua hàng trực tuyến. Chỉ cần tìm hiểu các cửa hàng uy tín tại iPrice, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm đồng hồ thời thượng từ Vacheron Constantin mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Nếu bạn muốn tham khảo các dòng đồng hồ rẻ hơn như Hublot, bạn cũng có thể tham khảo các cửa hàng tại iPrice.

Có thể bạn sẽ thích

NEW