Giày Valentino được biết đến với mẫu thiết kế giày cao gót Valentino và giày tây Valentino, tất cả đều có thiết kế cổ điển, chỉnh chu đặc trưng của dòng giày cao cấp được doanh nhân và các bạn trẻ thành đạt lựa chọn.

_

Giày Valentino

Giày Valentino chính hãng thường có giá tầm 10 triệu đồng, gắn liền với các mẫu thiết kế giày tây Valentino nam, giày boot Valentino nữ, giày sandal Valentino và gần đây là những mẫu giày sneaker Valentino. Đặc trưng của các thiết kế giày Valentino là nó sở hữu các chi tiết thiết kế độc đáo như đính cườm hay chất liệu da cao cấp.

Giày Valentino nam

  • Giày tây nam Valentino có giá tầm 6 triệu đồng với các thiết kế giày oxford nam cực chuẩn đi kèm chất liệu da cao cấp nhuộm màu vintage sang trọng. Nếu so với các dòng giày nam cao cấp thì giá giày Valentino nam cạnh tranh từ chất liệu cho đến phôm giày đúng chuẩn giày tây cao cấp.
  • Giày boot nam Valentino nổi tiếng thiết kế giày boot ankle và chất liệu da bóng hay da lộn đều được gia công tỉ mỉ cho độ bền cao. Giá giày boot nam Valentino tầm 10 triệu đồng, thích hợp với các bạn nam năng động, kết hợp trang phục công sở lẫn streetstyle nam tính.
  • Giày dép sandal nam Valentino có giá tầm 10 triệu đồng, một số mẫu dép sandal Fila có giá tầm 5 triệu đồng, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp. Những đôi sandal nam Valentino luôn có thiết kế không nhầm lẫn vào đâu được.

Giày Valentino nữ

NEW