Bút chì là vật dụng không thể thiếu phục vụ cho việc học lẫn công việc làm của nhiều người. Có nhiều loại bút chì như bút chì gỗ, bút chì kim bấm, bút chì màu và mỗi loại cũng mang đến sự tiện lợi riêng cho từng mục đích sử dụng.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Bút chì

Cách chọn cặp học sinh cho mùa tựu trường phù hợp và an toàn với các bạn nhỏ

19 September 2017

Chọn mua cặp học sinh cho con nhân mùa tựu trường cũng là cách gần gũi và hiểu con tốt nhất. Bạn có thể tiếp cận thế giới quan của trẻ, hướng trẻ phát triển hơn các sở thích của mình. Nhưng quan trọng và giúp con chọn mua một chiếc cặp đi học phù hợp và tránh ảnh hưởng đến cột sống.

Chọn mua cặp học sinh cho con nhân mùa tựu trường cũng là cách gần gũi và hiểu con tốt nhất. Bạn có thể tiếp cận thế giới quan của trẻ, hướng trẻ phát triển hơn các sở thích của mình. Nhưng quan trọng và giúp con chọn mua một chiếc cặp đi học phù hợp và tránh ảnh hưởng đến cột sống.

Shop văn phòng phẩm bút chì chất lượng tốt tại Việt Nam

Bút chì không chỉ là loại bút quen thuộc dễ dàng tẩy bằng gôm tiện lợi cho các bé khi tập viết, mà còn được nhân cách hóa thành nhân vật hoạt hình cậu bé bút chì Shin được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích hay còn được nhiều bạn trẻ sáng tạo các kiểu khắc bút chì nghệ thuật, khắc tên, khắc họa tiết lên thân bút chì vô cùng độc đáo, ấn tượng.

Thỏa sức sáng tạo cùng bút chì gỗ

Các loại bút chì thông dụng như bút chì gỗ, bút chì bấm phục vụ cho việc học tập, bút chì vẽ nghệ thuật, bút chì màu. Tùy vào nhu cầu sử dụng cá nhân để chọn cho mình loại thích hợp. Với bút chì gỗ thì chỉ số thông thường để phân biệt là H và B – độ cứng và mức độ đen của bút, bút nào càng đen thì thường sẽ mềm hơn.

Bút chì gỗ 2B, 3B là loại phố biến dùng cho bé tập viết, vẽ tranh, hoặc các bạn học sinh, sinh viên dùng để vẽ phác thảo. Loại bút chì này viết mềm tay, khi tẩy xóa không để lại dấu hằn như loại bút chì cứng HB. Tuy nhiên nên cẩn thận khi sử dụng, tránh làm rơi vì ruột bút mềm sẽ dễ bị gãy.

Bút chì bấm kim tiện dụng cho công việc lẫn học tập

Bút chì bấm lại có lợi thế sạch sẽ không cần phải chuốt mỗi khi hết ngòi, mà bạn chỉ cần thay thế ruột bút chì có sẵn khá tiện dụng cho những ai chỉ có nhu cầu viết. Bút chì dạng kim bấm có đầu ngòi chì nhỏ cho nét viết đồng đều, sắc nét và nhất là không phải bực mình mỗi khi đầu chì mau cùn nữa. Bút chì bấm cũng có rất nhiều nhiều thiết kế đẹp mắt chắc hẳn là vật dụng tiện lợi và thời trang cho các bạn học sinh, sinh viên và giới văn phòng.

Chọn bút chì màu loại nào tốt cho bé tập tô màu?

Tập tô màu giúp bé phát triển thị giác, thói quen quan sát, kỹ năng của đôi tay, trí tưởng tượng, óc sáng tạo cũng như năng khiếu hội họa của bé. Vì vậy, một bộ bút chì màu sẽ là món quà tuyệt vời của bạn dành cho bé để khởi đầu hành trình đến với thế giới muôn vàn sắc màu. Chọn các màu phù hợp với độ tuổi, sở thích, và vừa vặn với tay cầm của bé. Bạn cũng cần lưu ý mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo về chất lượng, không độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo sản phẩm từ một số nhãn hàng và nhà sản xuất bút chì nổi tiếng đáng tin cậy trong và ngoài nước như Thiên Long, Pentel, Faber- Castell, Stabilo.. Chọn mua các loại văn phòng phẩm bút viết giá tốt tại iprice.

NEW