Lịch là một người bạn đồng hành thời gian cùng tất cả chúng ta. Việc sở hữu một tập lịch là vô cùng cần thiết giúp chúng ta có thể theo dõi các sự kiện cuộc sống cá nhân và trên khắp mọi miền đất nước. Cùng tìm hiểu các loại lịch hiện có trên thị trường Việt Nam hiện nay và tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại đây.

 Sản phẩm được tài trợ

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Lịch

Cách chọn cặp học sinh cho mùa tựu trường phù hợp và an toàn với các bạn nhỏ

19 September 2017

Chọn mua cặp học sinh cho con nhân mùa tựu trường cũng là cách gần gũi và hiểu con tốt nhất. Bạn có thể tiếp cận thế giới quan của trẻ, hướng trẻ phát triển hơn các sở thích của mình. Nhưng quan trọng và giúp con chọn mua một chiếc cặp đi học phù hợp và tránh ảnh hưởng đến cột sống.

Chọn mua cặp học sinh cho con nhân mùa tựu trường cũng là cách gần gũi và hiểu con tốt nhất. Bạn có thể tiếp cận thế giới quan của trẻ, hướng trẻ phát triển hơn các sở thích của mình. Nhưng quan trọng và giúp con chọn mua một chiếc cặp đi học phù hợp và tránh ảnh hưởng đến cột sống.

Các loại lịch vạn niên tại Việt Nam

Cứ vào khoảng thời gian đầu năm, nhà nhà và người người cùng nhau trao tặng nhau những cuốn lịch vạn niên như một món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực được rất nhiều người ưa chuộng. Có những dạng lịch khác nhau hiện có trên thị trường hiện nay với đặc điểm và cách sử dụng khác nhau. Cùng điểm qua một số dạng lịch thông dụng ngày nay tại Việt Nam.

Lịch bloc

Là dạng lịch được đóng thành một tập và được dán chặt vào một bìa cứng, mỗi tờ lịch tượng trưng cho một ngày cùng nhiều thông tin xoay quanh đặc trưng về ngày đó. Đây là dạng lịch khá được ưa chuộng tuy trong quá trình sử dụng, người dùng cần phải ghi nhớ việc xé bỏ ngày cũ hằng ngày.

Có nhiều kích thước cho người dùng lựa chọn, gồm cực đại, siêu cực đại theo các khổ A5, A4 và A3. Thường là dạng lịch được tìm đến với các mục đích tặng hoặc biếu cho những đối tượng quan trọng trong cuộc sống cũng như trong quan hệ giao dịch làm ăn.

Lịch treo tường

Cũng giống như lịch bloc, lịch treo tường là loại lịch dùng để... treo tường. Đây là dạng lịch sở hữu cho mình tính đơn giản và nhẹ nhàng trong sử dụng, khi thông thường, tùy theo cách bố trí và thiết kế mà dạng lịch này chỉ gồm 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và nhiều nhất là 13 tờ.

Người dùng có thể đánh dấu những sự kiện cá nhân trực tiếp lên lịch và nhờ đó rất dễ theo dõi mà không cần phải lật giở quá nhiều. Đồng thời đây là dạng lịch mang tính trang trí khá cao với những họa tiết sáng tạo, đẹp mắt.

Lịch để bàn

Mang tính cá nhân cao, thích hợp cho những người có cuộc sống bận rộn và cần hẳn một cuốn lịch ngay trên bàn làm việc hoặc học tập của mình, đánh dấu chi tiết những sự kiện và cực kì thuận tiện trong quá trình theo dõi thời gian, giúp người dùng quản lý lịch trình của mình dễ dàng hơn.

Cũng giống như lịch treo trường, lịch để bàn cũng là một dạng lịch mang tính trang trí cao với nhiều phong cách, được “các nhà thiết kế” biến hóa đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của người dùng.

Bên cạnh đó, lịch thị trườnglịch độc quyền cũng là hai dạng lịch cơ bản khác.

Lịch thị trường là những loại lịch được in sẵn và bày bán trên thị trường, ai cũng có thể mua và sở hữu.

Lịch độc quyền là dạng lịch được thiết kế dựa trên yêu cầu riêng của khách hàng với kiểu dáng và chất liệu cũng phức tạp hơn.

Bạn đã biết loại lịch nhất phù hợp với mình? Nhanh tay sở hữu ngay thôi nào!

Có thể bạn sẽ thích

NEW