Lựa chọn văn phòng phẩm và đồ thủ công từ nhiều thương hiệu quốc tế, sẽ đảm bảo về chất lượng an toàn khi sử dụng, hơn nữa mưa trực tuyến có giá rẻ hơn so với thị trường. Hãy mua ngay thôi!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Đồ thủ công

Cách chọn cặp học sinh cho mùa tựu trường phù hợp và an toàn với các bạn nhỏ

19 September 2017

Chọn mua cặp học sinh cho con nhân mùa tựu trường cũng là cách gần gũi và hiểu con tốt nhất. Bạn có thể tiếp cận thế giới quan của trẻ, hướng trẻ phát triển hơn các sở thích của mình. Nhưng quan trọng và giúp con chọn mua một chiếc cặp đi học phù hợp và tránh ảnh hưởng đến cột sống.

Chọn mua cặp học sinh cho con nhân mùa tựu trường cũng là cách gần gũi và hiểu con tốt nhất. Bạn có thể tiếp cận thế giới quan của trẻ, hướng trẻ phát triển hơn các sở thích của mình. Nhưng quan trọng và giúp con chọn mua một chiếc cặp đi học phù hợp và tránh ảnh hưởng đến cột sống.

Danh mục văn phòng phẩm giá rẻ nhất tại Việt Nam

Với ưu điểm “bền – rẻ - đẹp” về những sản phẩm được cung cấp bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế tại iprice. Nơi thu thập nhiều gian hàng nhất có thể đáp ứng mọi yêu cầu mua sắm từ cá nhân từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đến giám đốc đều cần đến nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm, vật dụng thủ công và nhiều sản phẩm khác…Hãy tham khảo và trải nghiệm ngay để có được nhiều sản phẩm tốt với giá cực mềm với ưu đãi lớn với những gợi ý sau nhé.

Dụng cụ văn phòng – Chất lượng là trên hết

Những dụng cụ phục vụ cho các hoạt động văn phòng từ: giấy in, giấy viết, bút chì, bút bi, kẹp giấy, giấy bóng kính, túi nhựa, khay cắp bút, khay đựng tài liệu… Mỗi vật dụng đều có một vai trò riêng nhất định và giúp các nhân viên làm việc một cách hiệu quả hơn. Hơn nữa những sản phẩm này được cung cấp bởi những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng cho người sử dụng cũng như năng xuất làm việc.

Bút được sử dụng cần thiết hầu hết tất cả các môi trường làm việc, ngoài bút bi thông dụng nhất, nhân viên văn phòng cần đến bút chì, bút cắm bàn, bút xóa… Hãy tham khảo thương hiệu được lựa chọn nhiều như Faber Caster, Stabilo, Javapen, Pierre Cardin, Trio, Lamy…

Đồ thủ công an toàn cho bé xây dựng mọi năng khiếu

Bút sáp màu bé thỏa sức sáng tạo

Hiện nay hàng trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gốc rất nhiều, mang lại lo lắng cho người tiêu dùng nhất là những vật dụng học tập, bút tô màu cho trẻ nhỏ. Hãy đến với iprice sẽ thỏa đáng cho tất cả mối quan tâm của người tiêu dùng. Những bộ sáp máu chú trọng và ưu tiên hàng đầu trong công nghệ sản xuất sản phẩm với tiêu chí an toàn khi sử dụng, bảo vệ cho sức khỏe của người tiêu dùng, thân thiện với môi trường sống xung quanh ta. Hãy để bé thỏa sức sáng tạo cùng với đủ bộ sáp màu khác nhau tươi tắn và bền màu.

Ngoài ra còn có những hộp sơn dầu, màu nước thích hợp cho vẽ trang trí trên giấy, tô tượng với đủ màu theo bộ. Không chứa những chất độc hại đạt theo tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn nên bé nhà mình có thể thỏa thích làm họa sĩ nhí với tông màu sắc tươi sáng và độ phủ tốt mang lại từ màu nước.

Giấy vẽ tranh cùng ước mơ cùng thể hiện

Cùng lựa chọn cho bạn những loại giấy vẽ tranh quen thuộc tại đây như: giấy vẽ màu nước, giấy vẽ đồ họa, giấy vẽ đa chất liệu, giấy vẽ sơn dầu, giấy vẽ phấn, giấy in khắc, giấy vẽ phấn … đa dạng và dễ tìm. Người mua có thể lựa chọn thoải mái hơn loại giấy phù hợp với nhu cầu.

Đừng bỏ qua cơ hội mua sắm đồ văn phòng phẩm và đồ thủ công cùng với nhiều loại phụ kiện cần thiết cho bạn với giá hời khi mua trực tuyến tại Việt Nam nhé!

NEW