Vans Việt Nam mang đến những mẫu giày Vans Old Skool, Authentic, SK8-HI... và Vans Slip On chính hãng, cùng với nhiều mã giảm giá Vans Việt Nam liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín khi bạn mua online. Click ngay các dòng giày Vans hoặc các mẫu giày Vans chính hãng bên dưới để tha hồ khám phá tại website Cửa hàng trực tuyến Vans Việt Nam!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Vans 2019

PHỔ BIẾN NHẤT
Vans Old Skool Skate

Giá rẻ nhất tại Fado 875.820 đ Đến Nơi Bán

Vans Việt Nam

Vans Việt Nam gắn liền với mẫu giày Vans Slip On và các bạn trẻ năng động, nhất là thế giới ván trượt và underground. Trước đây bạn có thể mua lầm đôi giày Vans giả với giá gần bằng đôi giày Vans chính hãng hiện nay. Giờ đây mọi chuyện đã khác, khi cửa hàng trực trực tuyến Vans Việt Nam chính hãng không chỉ mang đến những mẫu giày Vans chính hãng mới nhất mà còn có rất nhiều mã giảm giá liên tục được cập nhật từ nhà các nhà cung cấp uy tín. Một số gợi ý mua giày Vans ngay bên dưới, nếu như bạn đang lọt vào thế giới giày Vans đầy mê hoặc!

Vans Old Skool

Vans Old Skool từ lâu trở thành dòng giày Vans chủ đạo, gần gũi với giới trẻ năng động cho đến các tín đồ thời trang. Thiết kế giày Vans Old Skool khá đơn giản nhưng đặc trưng. Quan trọng hơn, phần đế cực êm kết hợp với vải giày và các chi tiết trên thân giày định hình dòng giày trượt ván Skateboard. Bạn cũng có thể mang Vans Old Skool đi học, tập gym, dạo phố.

Vans Slip On

Vans Slip On sở hữu hai thiết kế đã trở thành huyền thoại và tạo nên tên tuổi cho Vans. Đầu tiên là thiết kế giày lười, phần đế êm ái, dày nhưng nhẹ đặc trưng của Vans, đệm lót phần cổ giày vừa giúp cổ chân bạn thoải mái, vừa cố định chân an toàn cho bất cứ hoạt động thể thao đường phố năng động. Vans Slip On có nhiều bản phối cho nam lẫn nữ, chỉ cần xỏ vào là xong!

Giày Vans nữ

Vans Việt Nam cập nhật cực nhanh các mẫu giày Vans nữ mới, điển hình như mẫu giày Vans Platfoarm đế xuồng, hay Vans Peanuts và Vans Slip On nữ sọc ca rô hồng nữ tính. Những mẫu giày Vans nữ luôn có sức hút đặc biệt của nó mà bạn nữ có thể kết họp với đồng phục đi học, đầm suông thời trang dự tiệc hay những chiếc quần short nữ dạo phố.

Bạn còn có thể dễ dàng cập nhật hàng ngàn mẫu quần áo Vans chính hãng thiết kế đúng chất underground, liên tục được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín. Khám phá ngay và mua giày Vans chính hãng giá rẻ!