Một trong những dòng giày được yêu thích nhất của Vans Classics bên cạnh Vans Old Skool và Vans Slip-on đó chính là Vans Authentic, dòng giày dễ phối và êm ái nổi bật trong thế giới giày sneaker trên toàn thế giới. Hãy cùng khám phá top 5 đôi giày Vans Authentic mọi thời gian ngay dưới đây để điểm danh xem đôi sneaker bạn yêu thích có nằm trong danh sách không nhé.

_

Top 5 đôi giày Vans Authentic được yêu thích nhất tại Việt Nam

Vans Authentic - Trắng

Một đôi giày sneaker trắng chưa bao giờ là lỗi thời và luôn là một trong những phụ kiện giày dép dễ phối đồ nhất đối với bất kỳ đối tượng nào. Bên cạnh dòng giày Vans Old Skool, đôi giày Vans Authentic trắng là lựa chọn tiêu biểu tiếp theo của nhiều đối tượng người dùng.

Trắng toát từ đầu đến cuối, các bạn nữ có thể vô tư phối đồ từ jeans cùng áo thun, quần kaki cùng sơ mi hoặc những bộ đầm nữ tính, v.v… tất tần tật đều có thể được đôi giày Vans Authentic trắng đơn giản này nói lên phong cách của bạn.

Vans Authentic - Đen

Không trắng, thì… đen. Do hai màu trắng và đen là hai sắc cơ bản nhất và có thể đi với bất kỳ mọi màu sắc khác, Vans Authentic đen là lựa chọn tiếp theo dành cho những ai đa phong cách.

Bên cạnh đó, màu đen cũng là màu dễ giữ và vệ sinh hơn màu trắng, đây cũng là một lựa chọn tối ưu đối với những ai muốn đơn giản hóa quy trình bảo quản giày sneaker của mình.

Vans Authentic - Đen Đen

Bạn không đọc nhầm đâu nhé, Đen Đen ở đây tượng trưng cho cả phần đế giày đen của đôi Vans Authentic này, kể cả chỉ giày và dây giày cũng là đen.

Với vans Authentic Đen, bạn vẫn có thể thấy được thiết kế truyền thống của Vans Authentic với phần đế bánh mì trắng, dây giày trắng và viền chỉ trắng. Vans Authentic Đen Đen cùng một chút cải tiến trong màu sắc mang cho mình ấn tượng và cá tính mạnh mẽ hơn những đôi Authentic truyền thống.

Vans Authentic Golden Coast - Kẻ sọc caro trắng đen

Lấy cảm hứng từ đôi giày Vans Checkerboard Slip-on với họa tiết kẻ sọc caro vuông trắng đen cực nổi tiếng, đôi giày Golden Coast Authentic này mang cho mình họa tiết sọc caro cùng phần dây giày, logo Vans đỏ và đế giày bánh mì đặc trưng. Nếu bạn thích cả họa tiết Checkerboard lẫn Authentic, đây là sự phối hợp hoàn hảo.

Vans Authentic - Đỏ

Không kém phần sôi nổi như dòng Vans Era, Vans Authentic Đỏ được nhiều giới trẻ yêu thích bởi cá tính rõ rệt của mình. Nổi bật giữa phố và tràn đầy năng lượng, Vans Authentic Đỏ sẽ tăng thêm sự tự tin cho những bạn trẻ năng động cùng sức sống tràn đầy.

NEW