Giày Vans chính hãng thường có giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Giá giày Vans nữ đa dạng hơn giày Vans nam bởi thiết kế lẫn dòng giày Vans Platform đế dày vừa được giới thiệu gần đây. Cùng khám phá thêm thông tin thú vị bên dưới để mua giày Vans chính hãng giá rẻ hơn từ nhà cung cấp trực tuyến Vans Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Giày dép Vans 2019

PHỔ BIẾN NHẤT
Vans Old Skool Skate

Giá rẻ nhất tại Lazada 990.000 đ 1.790.000 đ Đến Nơi Bán

Giày Vans

Giày Vans không chỉ trở thành đôi giày skateboard và góp phần làm nên văn hóa của các tín đồ trượt ván, giày Vans còn là dòng giày có phần đế êm ái, kết hợp với phần upper giày cực cá tính mà bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau mà không sợ lỗi thời trang.

Giày Vans chính hãng giá bao nhiêu?

  • Giày Vans nam: Giá giày Vans nam từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng, nó tùy thuộc vào dòng giày Vans, như Vans Old Skool nam giá 1 triệu rất dễ để tìm, nhưng giày Vans nam cao cổ luôn có giá tầm 2,5 triệu đồng. Vans Old Skool và Vans Authentic có giá từ 700,000 đến dưới 900,000 đồng, nhưng thật ra nó chỉ thích hợp với các bạn nam có khuôn bàn chân thon.
  • Giày Vans nữ: Giá giày Vans nữ thường rẻ hơn nếu mua online, chỉ cần bạn nắm chắc size giày Vans cũng như thiết kế khác nhau của từng dòng giày. Các bản phối giày Vans họa tiết nữ hoặc dòng Vans nữ đế platform dày, Vans Authentic nữ, Vans Slip On Caro được các bạn nữ yêu thích thường có giá từ 1,5 triệu đến dưới 2 triệu đồng. Thích hơn, giày Vans nữ liên tục xuất hiện trong các lookbook hoặc Instagram để bạn tha hồ kết hợp quần áo.

Giày Vans kết hợp với quần áo gì?

Vans Caro

Giày Vans gắn liền với thiết kế Vans slip on hay họa tiết giày Vans caro, gần gũi với các tín đồ underground, hiphop hay các bạn trẻ yêu thích phong cách thời trang đường phố. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số mẫu Vans Caro thuộc dòng Vans Ski8-Hi và Vans Old Skool bởi nó quá dễ để phối với các loại trang phục khác nhau, vừa trang nhã mà lại vừa cá tính.

Giày Vans họa tiết

Giày Vans họa tiết chủ yếu dành cho nữ ngày càng có nhiều bản phối sneaker. Chỉ cần Vans thay đổi họa tiết màu sắc, sọc caro của dòng Vans Slip On. Hơn nữa, giày Vans họa tiết custom của dòng Authentic, Slip On và SK8-Hi đều được Vans nâng cấp phần đế platform dày hơn nhưng vẫn nhẹ chiều lòng các bạn nữ kết hợp với chân váy ngắn hoặc đầm rộng.

Giày Vans trắng

Giày Vans nam thường được các bạn nam có chiều ngang bàn chân thon, mu bàn chân gọn yêu thích. Phần mũi giày Vans nam Slip On và Vans Old Skool thường hẹp hơn các dòng giày sneaker nam khác, nên một khi bàn chân bạn thích hợp với Vans bạn chắc chắn trải nghiệm thoải mái với đế giày Vans cực êm và lớp vải giày Vans nam cá tính.

Giày Vans đen

Giày Vans đen Authentic hoặc Old Skool thường được kết hợp với quần jeans hoặc quần kaki công sở. Phần cổ giày Vans nam được thiết kế rộng hơn, giúp bạn dễ xỏ và tháo giày. Bạn có thể kết hợp với loại vớ cao và nhiều họa tiết. Hoặc bạn cũng có thể thử qua dòng giày Vans Sk8-Hi cổ cao, nó là một trong những đôi giày boot nam đẹp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Vans

Danh mục

Giày dép

Giới tính

Nam Nữ

Xem thêm sản phẩm Vans Việt Nam

Giày lười Cổ thấp Chạy bộ Cổ cao
Độ Uy Tín NEW