Giày Vans ngay từ những ngày đầu đã định hình không phải là giày thể thao mà chính là những giày sneaker Vans dành cho tín đồ Skateboard trượt ván. Chính sự trau chuốt về chất liệu, thiết kế đậm chất dành riêng cho các tín đồ SB và slogan "Vans Off The Wall" đã tạo điểm khác biệt giữa Vans và các thương hiệu giày sneaker khác. Giá giày sneaker Vans luôn có mức từ 1 triệu đến dưới 3 triệu đồng, nhưng bạn có thể mua giày Vans chính hãng online rẻ hơn ít nhất 10%. Click ngay để khám phá hàng trăm mẫu giày sneaker Vans với mã giảm giá Vans Việt Nam cực đã!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Giày sneaker Vans 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Vans Old Skool Skate 950.000 đ Shopee
Vans Old Skool Suede 1.225.440 đ Fado
Vans Old Skool Skate Đen 1.187.644 đ Shopee
Vans Old Skool Checkerboad 820.000 đ Shopee
Vans Old Skool Skate Trắng 950.000 đ Shopee
Vans Old Skool Suede Đen 1.689.302 đ Farfetch
Vans Old Skool Suede Xanh 1.688.126 đ Fado
Vans Giày Vans Old Skool xanh 600.000 đ Lazada
Vans Giày Vans old skool vạch đỏ 600.000 đ Lazada
Vans Giày Thể Thao Vans Classic Full Size Nam Nữ 320.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Vans Old Skool Skate

Giá rẻ nhất tại Shopee 950.000 đ Đến Nơi Bán

Giày sneaker Vans - Vans Off The Wall

Giày Vans chính hãng luôn sở hữu thiết kế giày sneaker ấn tượng. Biểu tượng Vans Off The Wall luôn gắn liền với gót đế giày sneaker Vans từ năm 1976 đến nay, không chỉ trở thành thứ không thể thiếu trên đôi giày sneaker Vans mà còn được dân chơi underground vẽ lên khắp các con phố. Khám phá thêm các dòng giày sneaker Vans cực kỳ đặc biệt như Vans Herringbone, giày Vans đỏ, giày Vans cao cổ.

Vans Off The Wall

Vans Off The Wall trở thành biểu tượng chính thức của giày Vans sau 10 năm thành lập, từ 1966 đến 1976. Trước đó, Vans Off The Wall hiển nhiên trở thành biểu tượng của Vans, được thế giới underground, các tín đồ skateboard và rock cổ xúy.

Giày Vans đỏ

Giày Vans đỏ có đến gần 300 bản phối, áp dụng cho tất cả các dòng giày sneaker Vans, từ Vans Slip On, Vans Anthentic cho đến Vans Sk8-Hi... và đương nhiên các tông màu giày Vans đỏ cho nam mạnh mẻ hơn trong khi giày Vans nữ đỏ có các tông màu nhạt hoặc hồng đầy nữ tính. Bạn cũng có thể tìm thấy những đôi giày Vans đỏ custome cực ấn tượng khi mua giày sneaker Vans online.

Vans Herringbone

Vans Herringbone chính là niềm tự hào của giày sneaker Vans. Lớp vải Vans Herringbone có các vân vải tự nhiên được dệt đồng bộ theo từng màu sắc, bộ sưu tập, tạo nên đặc trưng riêng cho giày Vans - Vans Off The Wall. Độc đáo hơn, giày sneaker Vans còn có thể làm các vân Herringbone trên chất liệu da thât và da lộn. Chính vì thế những đôi giày Vans cao cổ, giày Vans đỏ hay giày Vans xám và cả giày Vans đen Herringbone đều có các chi tiết đặc biệt khác nhau. Các dòng giày Vans như Old Skool, SK8-Hi và Slip On đều được sử dụng chất liệu Herringbone độc đáo này.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu giày Vans Herringbone, và cả Vans Micro Herringbone có họa tiết nhỏ hơn và tinh tế hơn, khi search tại khung tìm kiếm bên trên. Sau đó, click vào sản phẩm và đi đến website nhà cung cấp để tìm cho mình đúng size giày Vans kèm mã giảm giá Vans Việt Nam cực đã!

Vans cao cổ

Giày Vans cao cổ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1978, trước đó, chiều cao của giày Vans luôn dưới mắt cá chân. Thiết kế giày Vans cao cổ nâng viền Jazz lên cao hơn, trông cá tính hơn, cũng như sở hữu lớp đệm cực êm khi mang cho các tín đồ SB. Bạn có thể thử mẫu giày Vans Authentic cổ cao hoặc Vans Sk8-Hi cổ cao cũng là đôi giày sneaker dễ phối quần áo nhất, thích hợp các bạn nam năng động và khoẻ khoắn. Bạn có thể kết hợp giày Vans Era với các trang phục street style, quần jeans, áo thun và cả trang phục công sở năng động nhưng vẫn không làm mất đi tính chuyên nghiệp.

Giày Vans nam đúng chất Vans Off The Wall

Đặc biệt, dòng Vans Era 59 trở thành dòng giày stake tinh tế với những đường cắt xén táo bạo và phong cách nhất. Được làm bằng nhiều chất liệu từ da lộn, cao su cho đến vải canvas. Đế giày làm bằng cao su tương đương các lốp bánh xe tải nặng cho khả năng đàn hồi và chịu lực cực tốt.

Mẫu giày Vans Era 59 nữ có thiết kế phần đế giày đặc biệt cao hơn so với những mẫu giày Vans Era 59 nam khác. Việc này giải thích vì sao các bạn nữ thích giày sneaker mang Vans Era 59 mỗi ngày!

Độ Uy Tín NEW