Vans Old Skool gắn liền hình ảnh dải Jazz trên thân giày, dù nó có thiết kế Vans Old Skool White hay Vans Old Skool Black… thì dải Jazz này cũng luôn là biểu tượng của đôi Vans Old Skool. Càng về sau này, Vans Old Skool càng trở nên phổ biến, với phần đế Waffle và lớp lót cao su DURACAP giúp chân bạn luôn thoáng và thoải mái khi mang Vans Old Skool cả ngày.

_

Bảng giá Top Vans Old Skool 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
Vans Old Skool Skate

Giá rẻ nhất tại Lazada 826.665 đ 999.999 đ Đến Nơi Bán

Top 3 dòng giày Vans Old Skool không bao giờ "lỗi mode"

Mẫu Vans Old Skool đầu tiên được giới thiệu vào năm 1977, từ đó cho đến nay thiết kế của nó không quá khác biệt và doanh thu không ngừng tăng. Vans Old Skool cũng là đôi giày sneaker đầu tiên sử dụng thuộc da cho phần thân giày. Càng về sau, Vans Old Skool càng êm, bởi lớp sockline phần cổ giày và lớp lót cao su DURACAP. Trong khi, thiết kế Vans Old Skool vẫn được giữ nguyên như ban đầu.

Vans Old Skool Black

Vans Old Skool Black chính là đôi giày bán chạy nhất của Vans, nó có thiết kế đơn giản, dễ mang, dễ phối đồ, nhất là những đôi Vans Old Skool Black nam luôn được kết hợp như đôi sneaker sành điệu và giày tập gym nam ấn tượng. Có hai bản thiết kế chính của đôi Vans Old Skool đen này, khác nhau ở phần dải Jazz trắng hoặc đen. Bạn cũng có thể tìm thấy đôi Vans Old Skool đen vải Canvas với giá chỉ tầm 1,2 triệu đồng, thích hợp mang đi học kết hợp giày tập gym cực thoải mái.

Vans Old Skool White

Vans Old Skool White thường gắn liền với thiết kế giày Vans nữ. Cả phần thân giày, thuộc da được nhuộm trắng kết hợp với dải Jazz trắng dễ dàng phối với hầu hết trang phục. Vans Old Skool trắng có ba phiên bản chính, một thuộc dòng Vans Old Skool ComfyCush, một thuộc dòng Vans Classic Tumble Old Skool, và dòng Vans Old Skool vải Canvas kinh điển.

Vans Old Skool Checkerboard

Vans Old Skool Checkerboard nhanh chóng trở thành biểu tượng của các tín đồ đường phố lẫn underground và ván trượt, bởi các chi tiết kẻ ô trắng đen trên giày cực thú vị. Hơn nữa, đế giày Vans Old Skool được làm mới vào 2018, sao cho, phần gót giày Vans Old Skool ôm khít chân và êm hơn.

NEW