Vantech sản xuất hầu hết các dòng camera an ninh và camera giám sát cho cả người dùng gia dụng và doanh nghiệp. Giá camera giám sát Vantech dành cho gia đình thường chỉ từ 400,000đ đến dưới 20 triệu đồng, tuỳ thuộc vào công nghệ. Xem thêm.

Thiết bị an ninh Vantech
Máy ảnh Vantech
Tân trang nhà cửa Vantech
TV, Video & DVD Vantech
_

Cách mua camera giám sát Vantech Việt Nam phù hợp cho người dùng gia đình

Vantech sản xuất hầu hết các dòng camera an ninh và camera giám sát cho cả người dùng gia dụng và doanh nghiệp. Giá camera giám sát Vantech dành cho gia đình thường chỉ từ 400,000đ đến dưới 20 triệu đồng, tuỳ thuộc vào công nghệ.

Dòng camera giám sát Vantech được thành lập năm 2006 là một trong những thương hiệu xuất khẩu được thiết bị công nghệ và “sống sót” tại các thị trường phát triển như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Đài Loan.

Tìm hiểu thông tin, cấu hình và so sánh giá camera giám sát Vantech cũng như sử dụng mã giảm giá Lazada hoặc Vantech Việt Nam để mua camera giám sát giá rẻ bảo hành chính hãng.

Camera IP Vantech dành cho phụ huynh bận rộn quan sát con cái

Camera IP có tính năng diễn đạt hình ảnh quan sát được qua các thiết bị kết nối Internet như máy tính, điện thoại, máy tính bảng mà không cần các thiệt bị trung gian như đầu ghi hình. Hiện nay Vantech còn có nhiều sản phẩm camera IP tích hợp với hồng ngoại để có thể quan sát được ở điều kiện thiếu sáng như ban đêm.

Với ưu điểm là cho phép giao tiếp 2 chiều, người sử dụng có thể giao tiếp với những gì hiển thị như màn hình, đây cũng là dòng camera phù hợp với các cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp giúp hỗ trợ khách hàng cũng như quan sát và cảnh báo vi phạm.

Nhưng bên cạnh đó dòng IP này cũng có một nhược điểm là do hệ thống hoạt động trên Internet nên có nguy cơ bị hacker xâm nhập làm ngừng các hoạt động của camera, tạo điều kiện cho hành vi vi phạm nhưng đây không phải là nhược điểm riêng của camera Vantech mà là nhược điểm chung của tất cả dòng IP trên thị trường.

Giá camera IP Vantech từ 750,000đ đến dưới 3 triệu đồng.

Camera Analog Vantech công nghệ hiện đại của camera ngoài trời

Có thể nói đây là thế hệ đời đầu của hệ thống camera quan sát, thiết bị này sử dụng cảm biến CDD để thu nhận khung hình và sau đó hình ảnh được số hóa để xử lí. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh đến người xem nó cần phải chuyển đổi tín hiệu Analog rồi mới truyền tải về một thiết bị thu tín hiệu như: Màn hình, đầu ghi hình.

Điểm cộng của Analog là hệ thống của nó gần như “miễn dịch” với virus, các phần mềm tấn công, nên nếu muốn xâm nhập vào hệ thông thì không có cách nào khác là bắt buộc phảo tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị này. Vì là thế hệ camera qua sát đời đầu nên so với camera IP thì Analog ít tính năng hơn, giá thành rẻ hơn hầu hết các thiết bị khác, và không có khả năng tương thích với các tiêu chuẩn cao hơn NTSC/PAL.

Giá camera Analog Vantech từ 2 triệu đến 5 triệu đồng.

Camera AHD Vantech dành cho gia đình kinh doanh nhỏ

Camera AHD là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ AHD cho chất lượng hình ảnh chuẩn HD, hỗ trợ nhiều độ phân giải từ HD-720P đến Full HD-1080P. Dòng này còn tích hợp được công nghệ chống ngược sáng, chống chói sáng cho hình ảnh chất lượng và tín hiệu hình ảnh truyền đi không bị nén.

Do được trang bị nút tùy chỉnh chất lượng nên dòng này phù hợp đặt ở nhiều nơi như ngoài trời, shop quần áo, những khu vui chơi có ánh sáng yếu như mê cung chẳng hạn. Ngoài ra camera AHD còn một ưu điểm nổi trội là quay rõ mặt người ngay cả khi vào ban đêm, kiểm soát được an ninh nơi lắp đặt camera.

Giá camera AHD Vantech từ 3.400.000 đồng.

Nhìn chung, trước khi quyết định mua bất kì thiết bị an ninh nào, bạn nên xác định lại nhu cầu của bạn khi quan sát, xác định khu vực bạn muốn theo dõi và khoảng cách từ camera đến đối tượng cần quan sát, lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường và có nhu cầu quan sát kể cả ban đêm hay không? Bạn có thể tham khảo sự tư vấn của các nhân viên bán hàng để có thể tìm cho mình một thiết bị an ninh tốt nhất.

NEW