Vascara là thương hiệu thời trang nữ của Brazil ra đời năm 2007. Các sản phẩm của thương hiệu gồm giày Vascara, balo, túi xách, bóp ví, mắt kính,... ở phân khúc tầm trung. Thời trang Vascara Việt Nam tập trung xây dựng hình ảnh trẻ trung, hiện đại và tinh tế cho phái đẹp với những bộ sưu tập kết hợp văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam. Vậy mua Vascara tại Việt Nam ở đâu? Xem ngay bên dưới!

.

1. Vascara là thương hiệu của nước nào?

2. Túi xách Vascara

3. Giày Vascara

4. Bóp ví Vascara

5. Mua Vascara tại Việt Nam ở đâu?

_

Thời trang Vascara Việt Nam (Vascara Vietnam) - hàng hiệu bình dân cho quý cô thời thượng

Vascara là thương hiệu của nước nào?

Vascara là thương hiệu thời trang nữ của Brazil ra đời năm 2007. Các sản phẩm của thương hiệu gồm giày, balo, túi xách, bóp (ví), mắt kính,... ở phân khúc tầm trung. Thời trang Vascara Việt Nam (Vascara Vietnam) tập trung xây dựng hình ảnh trẻ trung, hiện đại và tinh tế cho phái đẹp với những bộ sưu tập kết hợp văn hóa thời trang đương đại và tinh thần Việt Nam.

Túi xách Vascara 2020

Túi xách Vascara giá bao nhiêu?” là câu hỏi thường gặp nhất. Giá túi xách Vascara dao động từ khoảng 545.000 đồng đến 995.000 đồng. Sản phẩm túi xách thời trang có màu sắc nổi bật, đường kim mũi chỉ tinh tế và được thiết kế gọn gàng, các ngăn chứa tiện lợi. Về kiểu dáng, bộ sưu tập túi xách Vascara 2020 phù hợp cho các cô gái văn phòng, hoặc đi chơi, đi dự sự kiện. Thương hiệu túi xách thời trang nữ này cũng rất dễ phối với các phụ kiện và trang phục khác nhau mà không bị lỗi thời.

Giày Vascara mới nhất

Vì đối tượng của thương hiệu nhắm đến là nữ văn phòng, nên giày Vascara rất dễ lựa chọn. Độ cao phổ biến của những đôi giày công sở thương hiệu này là khoảng 5cm hoặc 7cm, cùng với mẫu mã đa dạng như sandal, giày bít, giày búp bê, giày cao gót,...Ngoài ra, chất liệu và quá trình gia công được đánh giá là tỉ mỉ từng chi tiết, độ bên cao và thường sẽ có gói bảo hành trọn đời. Có thể nói rằng, giày Vascara mới nhất là những mẫu sản phẩm đáng mua và dễ lựa chọn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Giá giày Vascara trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 575.000 đồng đến gần 1.000.000 đồng.

Bóp (ví) Vascara ưa chuộng năm nay

Ví Vascara gồm 3 loại ví cầm tay, ví dự tiệc và ví da thật. Bạn có thể chọn mẫu mình ưa thích với những màu sắc như vàng đất, đỏ bầm, bạc, đen, xám,... với bộ sưu tập bóp ví Vascara đa dạng mẫu và những màu sắc nổi bật, và chất lượng tốt, giá của các mẫu ví Vascara chỉ từ 545.000 đồng trở lên.

Mua Vascara tại Việt Nam ở đâu?

Vascara là thương hiệu được sự tín nhiệm và hài lòng của hầu hết các khách hàng với chất lượng sản phẩm và các dịch vụ mà nhãn hàng này mang lại. Hiện tại, thương hiệu phát triển khá mạnh mẽ với những cửa hàng, showroom và đại lý trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình giày Vascara hoặc túi xách Vascara mới nhất 2020 ưng ý. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thời trang Vascara tại iPrice Việt Nam - nơi cung cấp công cụ so sánh giá từ những cửa hàng uy tín, giúp bạn tìm thấy mã giảm giá, khuyến mãi, xem tại đây

NEW