Có những thương hiệu mỹ phẩm hiện hữu với người tiêu dùng như một sản phẩm cần thiết yếu của cuộc sống, nhãn hiệu Vaseline đã làm được điều đó. Hơn 140 năm là chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da, chữa khô da, nứt... Hãy tham khảo cách chăm sóc môi đúng để có bờ môi căng mọng như sau nhé!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cách dưỡng môi đúng tại Việt Nam để có bờ môi căng mọng với son dưỡng Vaseline

Khi nói bí quyết chăm sóc môi khỏe – đẹp - hồng tự nhiên, được chia sẻ hiện nay từ nhiều người nổi tiếng, bloger và beauty editor… bạn sẽ nhận ra trong tất cả đều có một bước chung là dưỡng ẩm cho môi. Hãy bắt đầu thay đổi thói quen dưỡng môi cùng Vaseline bạn sẽ không khỏi thất vọng.

3 Bước chăm sóc môi đúng cái với son dưỡng Lip Therapy Vaseline

Bước lựa chọn son dưỡng phù hợp

Hiện tại bạn đang dùng loại son dưỡng môi nào? Nếu sau một thời gian mà môi bạn không có mềm hơn, hay bị viền môi, môi dễ khô khi đánh son, thì hãy cân nhắc ngay loại son dưỡng mà bạn đang dùng nhé. Son dưỡng Vaseline với thành phần tự nhiên an toàn và hiệu quả đến mức có thể giúp những vết khô nứt da, da bị bỏng được dịu xuống, dưỡng mềm và bình phục, thì dưỡng môi mềm chắc chắn trong khả năng càng tốt hơn.

Đừng làm ngơ bước tẩy tế bào chết cho môi

Không chỉ da mặt mới cần tẩy tế bào chết vì da môi cũng cần tẩy tế bào chết nhé. Nếu bạn muốn son dưỡng được phát huy tối đa công dụng, son môi thoa lên màu chuẩn và lâu trôi thì tẩy da chết đóng góp một phần không nhỏ. Bạn có thể dùng các loại kem tẩy tế bào chết cho môi từ nhiều hãng khác nhau hoặc DIY từ những thành phần thiên nhiên như: đường vàng + mật ong, bột cà phê + dầu dừa, dầu olive… Nên tẩy da chết cho môi 1 – 2 lần trong một tuần nhé!

Dưỡng ẩm đúng cách

Đôi môi không thể tự tạo ra độ ẩm, nên cần trợ giúp đúng cách từ bên ngoài. Do đó duy trì dưỡng ẩm cho môi đúng cách thường xuyên, an toàn, tiện lợi. Bạn nên lựa chọn son dưỡng Vaseline không màu loại hộp nhỏ để ở bàn trang điểm, luôn sử dụng sau mỗi lần thoa kem dưỡng da hàng ngày. Tiện hơn nữa bạn có thể tậu ngay thỏi son Vaseline dạng type bỏ túi trang điểm mang theo mọi lúc mọi nơi, dặm lại son dưỡng trước khi bạn thoa bất kì loại son màu nào. Thêm nữa hãy để da môi được “thở” đúng nghĩa hãy chỉ dùng son dưỡng một đến hai ngày trong tuần, bờ môi căng mọng như ý với màu hồng tự nhiên chỉ cần thoa son dưỡng có màu Vaseline Lip Therapy Rosy, hay dưỡng môi màu SP Vitamin E pink lips Vaseline…

Chỉ cần có vậy, bạn sẽ sở hữu bờ môi khỏe, căng mọng, hồng tự nhiên mà bất kì chàng trai nào nhìn thấy sẽ khó kiềm chế được!

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Vaseline

Danh mục

Trang điểm môi

Giới tính

Trang điểm môi Vaseline cho Nam

Xem thêm sản phẩm Vaseline Việt Nam

Trang điểm mặt Vaseline Kem dưỡng ẩm Vaseline
NEW