Việc mọi người ngày nay rất yêu thích động vật và thường hay đem việc chăm sóc các chú chó cảnh và mèo là một niềm vui hằng ngày. Hiểu được nhu cầu đó nhiều thương hiệu đã cho ra đời nhiều vật dụng dành cho tín đồ yêu động vật với rất nhiều công dụng giúp những chú thú cưng luôn luôn sạch sẽ, tươm tất. Hãy cùng khám phá 3 dòng sản phẩm chăm sóc chó cảnh và mèo mà bạn nên biết để chăm vật nuôi của mình tốt hơn.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Vật nuôi 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
CODOS CP-6800

Giá rẻ nhất tại Chiaki 480.000 đ 588.000 đ Đến Nơi Bán

Cập nhật 3 loại vật dụng dành cho chó cảnh và mèo được sử dụng nhiều nhất Việt Nam hiện nay

Việc mọi người ngày nay rất yêu thích động vật và thường hay đem việc chăm sóc các chú chó cảnh và mèolà một niềm vui hằng ngày. Hiểu được nhu cầu đónhiều thương hiệu đã cho ra đời nhiều vật dụng dành chotín đồ yêu động vật với rất nhiều công dụng giúp những chú thú cưng luôn luôn sạch sẽ, tươm tất. Hãy cùng khám phá 3 dòng sản phẩm chăm sóc chó cảnh và mèo mà bạn nên biết để chămvật nuôi của mình tốt hơn.

Chăm tốt chó cảnh cùng vật dụng dành riêng cho chó

Những vật dụng dành cho chú chó cưng của bạn rất đa dạng sản phẩm bao gồm giường ngủ, dây dắt, đồ chơi,…Các dụng cụ cần thiết này giúp cho chú chó cảnh nhà bạn được chăm sóc tốt nhất. Với giường ngủ sẽ giúp cho thú cưng nhà bạn có giấc ngủ tốt. Bên cạnh đó thì dây dắt sẽ giúp bạn dẫn chúng đi dạo những nơi mà bạn muốn.

Mọi vật dụng bạn dành cho chú chó của mình phải đảm bảo chất lượng cao. Khi chọn mua bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp kích cỡ và sức khỏe từng loại chó. Ngoài ra, bạn có thể một vài thương hiệu như Akey, Babali, Chipsi,… là những thương hiệu tiêu biểu cho các vật dụng dành cho chó cảnh với chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Giá vật dụng chó cảnh chỉ dao động từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng.

Vật dụng dành cho mèo cưng nhà bạn

Với những bạn yêu thích nuôi mèo thì nên mua cho chú mèo nhà mình những vật dụng như: thức ăn dinh dưỡng, chuồng, phụ kiện,…dành riêng cho mèo. Khi chọn chuồng cho mèo bạn nên quan tâm đến chất liệu và kích cỡ phù hợp với vật nuôi nhà bạn. Bạn không thể mua một cái chuồng quá nhỏ so với kích thước cơ thể mèo. Và khi mua thức ăn dinh dưỡng thì cần quan tâm đến thành phần, hạn sử dụng và tùy thuộc giống mèo nhà bạn có thể sử dụng được không? Cuối cùng, khi mua những vật dụng cho mèo bạn nên chú ý đến chất lượng để xem có ảnh hưởng sức khỏe thú cưng của bạn hay không.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu tiêu biểu như: ABC, BolehDeals, Simbae,… luôn dẫn đầu về vật dụng dành cho mèo ở Việt Nam hiện nay. Giá vật dụng cho mèo trong khoảng từ 50.000 đến 500.000 đồng.

Dụng cụ cắt tỉa lông chó cảnh và mèo với công suất cao

Khoảng 1 đến 2 năm trở lại đây càng có nhiều người yêu thích và quan tâm đến vẻ ngoài thú cưng của mình hơn. Vì thế, trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều loại dụng cụ tỉa lông chó mèo. Với những dụng cụ tỉa lông cho thú cưng của bạn có 2 dạng là loại sản phẩm sạc pin và loại có dây thủ công.

Những loại cắt tỉa lông có dây đảm bảo công suất cao, sử dụng dễ dàng, dễ bảo dưỡng hơn và vệ sinh máy cũng đơn giản hơn. Bên cạnh đó là dạng sản phẩm cắt tỉa lông có dây không còn phù hợp bởi sự rườm rà khi sử dụng.

Etop và Kemei là hai thương hiệu đi đầu cho dụng cụ tỉa lông chó và mèo. Giá dao động từ 100.000 đến 350.000 đồng.

NEW