Từ lâu, thú nuôi cá cảnh đã trở thành thành nghệ thuật và niềm đam mê của các biết người dân Việt Nam, bể cá còn góp phần sinh động và tạo nên khung cảnh thiên nhiên cho những ngôi nhà. Và để những chú cá lớn nhanh, năng động thì thức ăn cho cá là một sản phẩm dinh dưỡng không thể bỏ lỡ. Cùng điểm qua top 3 sản phẩm thức ăn cho cá được các tay chơi cá ưa chuộng tại Việt Nam. Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Top 3 sản phẩm thức ăn cá cảnh được các tay chơi cá ưa chuộng nhất Việt Nam

Từ lâu, thú nuôi cá cảnh đã trở thành thành nghệ thuật và niềm đam mê của các biết người dân Việt Nam, bể cá còn góp phần sinh động và tạo nên khung cảnh thiên nhiên cho những ngôi nhà. Và để những chú cá lớn nhanh, năng động thì thức ăn cho cá là một sản phẩm dinh dưỡng không thể bỏ lỡ. Cùng điểm qua top 3 sản phẩm thức ăn cho cá được các tay chơi cá ưa chuộng tại Việt Nam.

Thức ăn vị tôm, giàu protein kích thích tăng trưởng cho cá vùng nhiệt đới

Sử dụng quy trình chế biến khoa học với các nguyên liệu đầu vào gần gũi vs thiên nhiên như: cám, thóc nghiền, bột cám, bột cá, hương vị tôm,… hòa lẫn vào nhau theo tỉ lệ nhất định cũng sự kết hợp 1 số chất dinh dưỡng dạng ống giúp cung cấp 1 lượng lớn protein cho cá, góp phần đây nhanh quá trình phát triển của cá.

Với hương vị tôm nồng nàn, quyến rũ thức ăn này thu hút cả các loài cá và đặc biệt thích hợp vs cá vùng nhiệt đới như: Clarion Angelfish, Candy Basslet, Neptune Grouper,..và một số loài cá nước ngọt. Có dạng lá với kích thước 5 x 5 x7 cm có độ ẩm và mềm mại thức ăn vị tôm mang đến sức sống và màu sắc đẹp cho cá.

Giá thức ăn cá vị tôm chỉ với 150.000 đồng/1 hộp khoảng 0.34 kg.

Thức ăn dạng hạt, hương vị tỏi nồng nàn, giữ ấm bụng cá và hạn chế các bệnh ngoài da

Thức ăn dạng hạt, giàu dưỡng chất dinh dưỡng với nhiều hàm lượng vitamin như: axit L - ascorbic (vitamin C), thiamin mononitrat (vitamin B1), cholecalciferol (vitamin D3), vitamin B2, B12, B6,…giúp cá tăng trưởng nhanh, đẹp da và tăng khả năng sinh trưởng.

Đặc biệt, dạng thức ăn này còn được tẩm vị tỏi nồng nàn, quyến rũ các loài cá dễ tiêu hóa, ấm bụng, hạn chế tối đa các bệnh ngoài da cho cá, giữ da vẻ sáng mịn, màu sắc bắt mắt, thu hút người ngắm.Bên cạnh đó, thức ăn còn được kết hợp với bột tảo, tảo xoắn, cúc vạn thọ, trứng cá hồi, sò,..thu hút đối với các sinh vật biển như: cua, cá ăn thịt, cá ăn tạp.

Với loại thức ăn này bạn có thể lựa chọn thương hiệu Ocean Nutrion của Mỹ đảm bảo an toàn sức khỏe cho vật nuôi và giữ được hồ cá không bị đục nước.

Giá thức ăn dạng hạt, hương tỏi nồng nàn khoảng 180.000 đồng cho hộp 100gam.

Thức ăn vị hải sản cung cấp lượng lớn chất béo cho cá cảnh

Thức ăn vị hải sản được chế biến với thành phần: sinh vật phù du, protein cá cô đặc, gluten lúa mì, bột cá, bột mì, dầu cá hồi, màu cánh kiến, chiết xuất hương thảo và các nhiều loại vitamin mang đến hàm lượng dinh dưỡng tràn trề năng lượng cho cá đặc biệt là cung cấp đến 16,6% chất béo, thúc đẩy quá trình phát triển của cá.

Ngoài ra, khi cho thức ăn vào nước, thức ăn sẽ lan tỏa mùi hương hải sản nồng nàn khắp hồ nước, đưa cả dưỡng chất vào nước cho cá uống. Loại thức ăn này thường thu hút được sự thích thú đối với các loài cá nước ngọt vùng nhiệt đới.

Giá thức ăn vị hải sản khoảng 150.000 đồng/ 1 hộp 34 gram.

NEW