Với việc mọi người ngày nay rất yêu thích động vật. Và chăm sóc các chú chó cảnh ngày một tốt hơn, hiểu được nhu cầu đó các thương hiệu đã cho ra đời nhiều vật dụng dành cho người yêu thích chó cảnh hơn. Cùng khám phá 3 loại vật dụng dành cho chó cảnh được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Xem thêm

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Khám phá 3 loại vật dụng dành cho chó cảnh được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam hiện nay

Với việc mọi người ngày nay rất yêu thích động vật. Và chăm sóc các chú chó cảnh ngày một tốt hơn, hiểu được nhu cầu đó các thương hiệu đã cho ra đời nhiều vật dụng dành cho người yêu thích chó cảnh hơn. Cùng khám phá 3 loại vật dụng dành cho chó cảnh được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam hiện nay.

Chuồng chó inox cứng cáp và dễ lau chùi

Chuồng chó được sử dụng nhiều nhất hiện nay là chuồng chó inox, chuồng nhựa,… Chuồng chó inox làm bằng kim loại không gỉ, thiết kế đẹp, rất sạch sẽ, dễ lau chùi và gấp lại khi không sử dụng. Quan trong nhất là loại chuồng này rất thoáng, phù hợp khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Hay bên canh đó, loại chuồng chó chất liệu nhựa lại có khả năng chắn gió tốt hơn loại chuồng inox. Tuy nhiên loại chuồng này không thể gấp gọn lại rất tốn diện tích, khó lau chùi và có mùi khó chịu sau một thời gian sử dụng nên phải thay mới.

Mọi loại chuồng này đều rất đa dạng phù hợp cho mọi loại chó từ nhỏ đến lớn. Thương hiệu chuồng chó được tin dùng nhất hiện nay OEM và Purmi Pet và mức giá chuồng chó hiện nay trên thị trường Việt Nam dao động từ 50.000 đến 250.000 đồng.

Dây dắt chó và vòng cổ là thứ nhất định phải có khi nuôi chó cảnh

Với dây dắt đẹp và tiện dụng dành cho chó có rất nhiều loại như dây dắt siết, vòng cố định dây dắt trượt, dây xích tự động,… Những loại dây siết bình thường trước kia thì những loại dây thắt ngày nay có thể đáp ứng mọi vấn đề của bạn.

Mọi loại dây dắt chó và vòng cổ bây giờ đều đảm bảo an toàn cho chú chó của bạn khi điều chỉnh được dây trượt và không gây đau đớn hay quá chặt cho chú chó cưng của mình. Các loại dây hiện đại cho phép bạn thay đổi độ dài dây thoải mái, dây xích tự động cho phép bạn thu, thả dây tùy ý. Các loại dây nêu trên đều được làm bằng chất lượng tốt không gây ảnh hưởng sức khỏe chó thú cưng của bạn và phù hợp cho mọi loại chó với kích thước khác nhau. Dây dắt chó OEM và Cocotina là 2 thương hiệu tiêu biểu cho loại dây dắt này, giá dây dắt chó thường dao động trong khoảng từ 50.000 đến 500.000 đồng.

Một số loại phụ kiện đệm ngủ và quần áo dành cho chú chó cưng

Tiêu biểu cho loại phụ kiện dành cho chó là đệm và quần áo. Có rất nhiều loại chó có những đặc tính sợ lạnh thì việc có một đệm và quần áo là rất cần thiết. Vải may quần áo cho chó thường là những loại len mỏng, vải nỉ, vải bông và vải acrylic. Và quần áo của chó cũng có những hoa văn và màu sắc sặc sỡ hoặc những câu slogan thật đặc biệt.

Với quần áo cho chó thì có rất nhiều loại với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau. Hai thương hiệu quần áo chó được tin dùng nhất hiện nay là Unbranded và Vakind.

NEW