Đồng hồ Versace là tập hợp hình ảnh của những gì mạnh mẽ nhất, quyến rũ nhất và cũng gợi cảm tới mức có thể "hóa đá" người xem. Ngoài thiết kế ấn tượng, đồng hồ Versace còn sở hữu bộ máy đồng hồ chất lượng.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!

Tin tức về Đồng hồ Versace

Nước hoa nam Versace Eros và sức lôi cuốn từ mùi hương Hy Lạp, giá 850.000 đồng

17 October 2018

Lấy cảm hứng từ huyền thoại Hy Lạp, hương nước hoa nam Versace Eros Eau De Toilette mang cho mình nét bí ẩn và lôi cuốn diệu kỳ nhờ vào sự khác biệt mà mình đem lại.

Lấy cảm hứng từ huyền thoại Hy Lạp, hương nước hoa nam Versace Eros Eau De Toilette mang cho mình nét bí ẩn và lôi cuốn diệu kỳ nhờ vào sự khác biệt mà mình đem lại.

Nét đẹp từ đồng hồ Versace

Đồng hồ Versace có thiết kế đặc trưng logo thương hiệu chính là nữ thần Medusa đầy quyến rũ và mê hoặc. Đồng hồ Versace chủ yếu có chất liệu thép không gỉ mạ vàng PVD bền bỉ, đi kèm với thiết kế đồng hồ mặt tròn thời trang, và đồng hồ Versace mặt vuông đính đá quý hoặc kim cương cùng họa tiết nổi tiếng của Versace.

Đồng hồ nữ Versace

Đồng hồ nữ Versace chính hãng được lấy cảm hứng từ chính logo của thương hiệu, thần thoại Hy Lạp – Medusa, cô gái bị nữ thần Athena biến thành ác quỷ, với mái tóc là những con rắn có khả năng hóa đá tất cả những ai nhìn vào mắt nó. Sự hòa hợp giữa sức mạnh thời gian và nét thẩm mỹ cổ điển đã giúp biến hóa những ý tưởng thời trang thành những mẫu đồng hồ nữ Versace độc đáo.

Nổi tiếng với những chiếc đồng hồ hợp kim Versace với hình ảnh đặc trưng của thương hiệu được in trên mặt đồng hồ tạo điểm nhấn, cùng đường vân viền mang đến sự khác biệt. Đồng hồ nữ Versace không chỉ đơn thuần là đồng hồ xem giờ, mà còn là trang sức giúp bạn gái thêm tự tin và duyên dáng. Thiết kế mặt đồng hồ tròn Versace thường đi cùng các chi tiết vàng Rose gold, trong khi đồng hồ nữ Versace mặt vuông sở hữu các họa tiết trên mặt đồng hồ tinh tế.

Đồng hồ nam Versace

Đồng hồ nam Versace luôn được xem là một tác phẩm nghệ thuật của thương hiệu, từ thiết kế, gia công từng chi tiết nhỏ, cho đến bộ máy đồng hồ tiêu chuẩn. Nhiều người tìm mua đồng hồ nam Versace vì họ yêu thích phong cách thiết kế đến từ Ý. Một số dòng của đồng hồ Versace được làm bằng vật liệu khác nhau. Đồng hồ Versace gồm nhiều màu sắc cho người lớn, thậm chí là trẻ em với các màu phong phú như vàng, xanh, đỏ, xanh lá cây. Tất cả các mẫu đồng hồ Versace được bán ra đều có khả năng chống nước trên 50m/5atm.

NEW