Túi Versace là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này, phục vụ các đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu. Thương hiệu thời trang này được ra mắt lần đầu tiên năm 1978. Cửa hàng đầu tiên của Versace được ra đời lần đầu tại Melano, môt trong những kinh đô thời trang của Thế giới. Người sáng lập thương hiệu này - Gianni Versace chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi lịch sử, văn hóa của vùng đất Hy Lạp cổ đại. Chính vì thế, mọi tác phẩm của ông đều mang hơi hướng nghệ thuật một cách đậm nét.

- Túi Versace của nước nào?

- Túi Versace có giá bao nhiêu tiền?

- Mua túi Versace chính hãng ở đâu Việt Nam?

- Túi Vesace có tốt không?

_

Túi Versace chính hãng tại Việt Nam

Túi Versace là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ tín đồ thời trang sành điệu nào. Khác với các thương hiệu khác, Versace mang hơi thở nghệ thuật đậm nét trong từng sản phẩm. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về lịch sử ra đời, giá cả cũng như địa chỉ mua túi Versace cùng iPrice.

Túi Versace của nước nào?

Túi Versace cùng các sản phẩm khác như mắt kính, quần áo, nước hoa, giày,… đều thuộc thương hiệu Versace của nước Ý. Thương hiệu thời trang này được ra mắt lần đầu tiên năm 1978. Cửa hàng đầu tiên của Versace được ra đời lần đầu tại Melano, môt trong những kinh đô thời trang của Thế giới. Người sáng lập thương hiệu này - Gianni Versace chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi lịch sử, văn hóa của vùng đất Hy Lạp cổ đại. Chính vì thế, mọi tác phẩm của ông đều mang hơi hướng nghệ thuật một cách đậm nét.

Túi Versace có giá bao nhiêu tiền?

Tùy vào kích thước và mẫu mã mà giá túi Versace khác nhau. Các mẫu ví thường có giá rẻ hơn, dao động trong khoảng 7-20 triệu. Trong khi đó các mẫu túi size vừa hoặc size lớn có thể lên đên 20-40 triệu đồng. Nhìn chung, các mẫu túi của Versace không có giá thành quá đắt đỏ so với các thương hiệu thời trang cao cấp khác. Tuy nhiên nó vẫn cao so với mặt bằng thu nhập chung của các tín đồ Việt Nam. Chính vì thế, bạn có thể mua hàng trực tuyến để sở hữu các sản phẩm túi Versace với giá tốt hơn.

Mua túi Versace chính hãng ở đâu Việt Nam?

Hiện tại, bạn có thể mua túi Versace chính hãng tại địa chỉ Vincom A Plaza – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng chính hãng lớn nhất của thương hiệu Versace tại Việt Nam với quy mô hoành tráng mang tầm cỡ quốc tế. Ngoài ra, nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến cửa hàng của Versace tại Tràng Tiền Plaza. Tại đây có 3 cửa hàng của thương hiệu này là Versace, Versace Jeans và Young Versace. Ngoài các cửa hàng phân phối chính hãng, bạn có thể mua sản phẩm của Versace tại các cửa hàng chuyên bán đồ xách tay. Mua hàng trực tuyến trên internet cũng là một gợi ý không tồi nếu bạn muốn mua hàng với giá thành dễ chịu nhát.

Túi Versace có tốt không?

Là một thương hiệu xa xỉ có giá thành đắt đỏ, Versace luôn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ bảo hành của thương hiệu này. Một chiếc túi đến từ thương hiệu Versace có thể sử dụng trong nhiều năm liền mà không hư hại bởi nó được làm từ các chất liệu cao cấp dưới bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu.

NEW