Dù để giải trí hay thể thao, một cây vợt cầu lông tốt sẽ giúp bạn được một hiệu năng tốt hơn khi chơi thể thao. Hãy bắt đầu cùng Victor tìm hiểu cho bạn một cây vợt tốt với chất lượng đảm bảo cùng với gợi ý như bài viết sau đây nhé!

_

Làm sao chọn vợt cầu lông Victor phù hợp tại Việt Nam?

Victor là một thương hiệu sản xuất vợt cầu lông nổi tiếng thuyết phục toàn cầu từ năm 1958, chủ yếu cung cấp các sản phẩm cần thiết cho các môn thể thao chơi vợt, thể thao đồng đội đặc biệt với cầu lông. Hãng có rất nhiều dòng vợt cầu lông khác nhau, mỗi dòng sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người chơi. Một số cách lựa chọn vợt Victor như sau giúp bạn tìm cho mình một cây vợt ưng ý ngay nhé.

Những cây vợt cầu lông Victor cho người mới bắt đầu

Hiện nay những ai mới tập chơi hay chơi cầu lông mức khá hay lựa chọn theo cảm tính, chọn theo thần tượng hay đến cửa tiệm mua theo lời tư vấn. Hãy phụ thuộc vào kỹ thuật chơi và lối luyện tập của bạn, tấn công, phòng thủ hay cả hai, vì lối đánh là yếu tố chính giúp bạn chọn vợt hỗ trợ hiệu quả chơi tốt hơn nhé.

Vợt cầu lông Thruster Victor

Dòng vợt cầu lông Thruster có thân mềm và đầu nặng, cầm rất đằm tay, dễ sử dụng cho người mới vào chơi. Sử dụng công nghệ Catapult Structure tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào mặt đối thủ với hỗ trợ người chơi có thêm cộng lực 9.75%. Khung Power Box được hãng cộng thêm nhiều lớp Layer, tăng độ bền cho dây vợt và giúp người mới chơi thoải mái tập theo mọi tư thế hay thế chơi.

Vợt cầu lông Victor Brave Sword

Là một trong top cây vợt đánh đôi tốt nhất dựa theo chia sẻ của blog yeucaulong phân tích. Ra đời từ 2012 tuy đã lâu nhưng nhờ cảm giác mang lại sự thoải mái, dễ cầm, dễ đánh, do đó các thế như tấn công, phản, phòng thủ đều nhẹ nhàng suôn sẻ. Vợt có bản 4U và 3U, nhưng nếu bạn muốn nhẹ thì nên chọn loại vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 4U. Cộng thêm giá thành hơp lý mang lại sự phổ biến lựa chọn cho dòng vợt này.

Ngoài ra vợt cầu lông Victor Brave Sword 09 được nâng cấp hơn, với thiết kế hình kim cương cắt như một thanh kiếm giúp cản không khí và xử lí nhanh nhẹn các đường cầu. Với chất liệu bên trong có độ bền cao, nên dòng này hiện đang được dùng phổ biến ở Việt Nam.

Lựa chọn dòng vợt Victor cho dân chơi cầu lông khá trở lên

Vợt cầu lông Victor JetSpeed

Dòng vợt Victor Jetspeed được ưu tiên khả năng mạnh như thép giúp tăng tốc độ và độ linh hoạt của vợt, có trọng lượng nhẹ nhờ vật liệu Nano Fortify phần khung kim loại của vợt. Mặt vợt được hộ trợ nguyên liệu Zxion một dạng chất có mật độ phân tử lớn, có khả năng hấp thụ rung động và được bố trí ở khung vợt giúp tăng độ ổn định và khả năng kiểm soát, tác dụng chống sốc cực tốt. Tăng độ đàn hồi của thân vợt lên đến 10% đồng nghĩa lực đánh sẽ mạnh hơn tương tự. Do đó dòng Victor Jetspeed S12, S10, S06A được lựa chọn nhiều dân chơi vợt chuyên nghiệp. Ngoài ra dòng vợt Meteor này được lựa chọn đánh đôi vì vừa được cân bằng giữa phòng phủ và tấn công, độ linh hoạt cao giúp cả đôi có khả năng phạt tản tốt.

Vợt cầu lông Meteor Victor

Một dòng vợt nổi tiếng với đặc trưng khung hình bát giác có tăng độ ổn định và uy lực cho cú đập. Dòng vợt Meteor với công nghệ Eighty 80 tăng số lỗ giúp tăng thời gian sử dụng dây, tăng độ bền và rất phù hợp cho những ai thích tấn công, đập cầu liên hoàn. Vợt có độ nẩy tốt nên tốc độ lực cao, thiết kế vành vợt tốt nên những cú phạt tản cực kì chính xác cũng là điểm mạnh của Meteor.

Trên đây chỉ là một số gợi ý về những dòng vợt phù hợp với người đam mê môn thể thao cầu lông có được cây vợt ưng ý từ Victor. Bên cạnh đó hãng còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác: quần áo thể thao, giày thể thao, phụ kiện thể thao phục vụ cho đam mê cách tốt nhất.

NEW