Dễ dàng mua giày cầu lông Victor chính hãng giá tốt nhất cho đến những đôi giày kinh điển mà các tay vợt cầu lông lừng danh từng mang thi đấu liên tục được cập nhật tại chuyên mục giày Victor iprice từ nhà cung cấp giày Victor Việt Nam uy tín. Không những thế, nhiều mã khuyến mãi Victor, phiếu quà tặng coupon Victor có thể được gửi qua email của bạn, chỉ cần để lại email, giày cầu lông Victor chính hãng sẽ gửi đến trước cửa nhà bạn từ nhà cung cấp Victor Việt Nam.

_

Giày cầu lông Victor Việt Nam

Mua giày Victor giá rẻ từ cửa hàng Victor Việt Nam

Bộ sưu tập giày Victor trở thành một trong những chiếc giày thể thao bán chạy nhất khi tập trung phục vụ phân khúc khách hàng chơi môn thể thao cầu lông trên toàn thế giới và đặc biệt mạnh ở châu Á. Victor Việt Nam chính thức phân phối các mẫu giày Victor mới nhất và đảm bảo chất lượng giày Victor chính hãng đến người tiêu dùng.

  1. Dùng chức năng so sánh giá giày Victor của iprice để tìm ra giá giày cầu lông Victor, màu sắc giày Victor cho đến từng size giày cầu lông Victor phù hợp với sở trường trên sân đấu. Tìm hiểu thêm thông tin công nghệ giày Victor nghiên cứu và phát triển cho phép người mang di chuyển tốt hơn trên sân cầu lông.
  2. Danh mục giày Victor tại iprice Việt Nam liên tục được cập nhật các dòng giày mới nhất và thông tin khuyến mãi giày cầu lông Victor. Sử dụng mã khuyến mãi giày Victor Việt Nam áp dụng cho các chương trình của giày cầu lông Victor khuyến mãi đặc biệt tại iprice để mua giày Victor chính hãng giá rẻ.
  3. Niềm đam mê môn thể thao cầu lông bất tận với những đôi giày cầu lông Victor chuyên nghiệp được khơi dậy khi bạn dùng chức năng tìm kiếm các dòng giày cầu lông Victor của iprice và đi đến các trang thương mại điện tử cung cấp giày Victor uy tín. Không quên cập nhật giá giày Victor, giá vợt Victor từ Victor Việt Nam.
  4. Xem các bình luận và đánh giá của các tín đồ Victor trên website Victor Việt Nam chính hãng, trang tin giày thời trang. Cũng như tìm hiểu thông tin vận chuyển và thanh toán giày Victor của nhà cung cấp từ iprice Việt Nam. Để tìm cho mình một chiếc giày cầu lông cá tính và giá tốt nhất không khó.
  5. Để mua giày Victor chính hãng, cách tốt nhất bạn có thể xem thông tin nhà phân phối giày Victor Việt Nam tại website Victor. Có cả các món phụ kiện cầu lông: vợt cầu lông Victor, balo Victor, bao vợt Victor

Dễ dàng mua giày cầu lông Victor chính hãng giá tốt nhất cho đến những đôi giày kinh điển mà các tay vợt cầu lông lừng danh từng mang thi đấu liên tục được cập nhật tại chuyên mục giày Victor iprice từ nhà cung cấp giày Victor Việt Nam uy tín. Không những thế, nhiều mã khuyến mãi Victor, phiếu quà tặng coupon Victor có thể được gửi qua email của bạn, chỉ cần để lại email, giày cầu lông Victor chính hãng sẽ gửi đến trước cửa nhà bạn.

Chào mừng đến thế giới những đôi giày đánh cầu lông Victor

Căp đối thủ và cũng là hai gương mặt đại diện ‘super star’ Victor: Lee Yong Dae và Kim Gi-Jung tạo ấn tượng cực tốt tại giải Cầu lông mở rộng Hàn Quốc 2015 do Victor tổ chức hàng năm. Môn thể thao cầu lông chưa bao giờ ngừng nóng, bởi tính đơn giản, chỉ cần một đôi giày đế cao su bám tốt, nhẹ, dễ di chuyển và chiếc vợt, trái cầu là những màn giao cầu, đập vợt nổi lên đầy khí thế. Giày thể thao Victor không chỉ làm rõ công dụng giày chơi cầu lông chuyên nghiệp với các giày thể thao mà còn cho người chơi thấy sự khác nhau giữa giày sneaker và một chiếc giày đánh cầu lông.

Một trong những mẫu giày Victor mới nhất NEO DUPLEX-SH-930 củng cố thị phần giày cầu lông Victor ổn định. Từ thành công của đôi giày cầu lông Victor SH-A920 mùa giải trước, hãng giày Hàn Quốc Victor tập trung phát triển công nghệ NEO DUPLEX và cả thiết kế đầy sáng tạo.

Công nghệ và thiết kế nổi bật của giày đánh cầu lông Victor, độc quyền của giày Victor hấp thu kháng lực chống sốc. Giày cầu lông Victor nâng cấp đàn hồi cho đế giày bằng tấm PU da nâng cao độ bền, mềm mại thoải mái hơn. Kỹ thuật khuôn giày liền mạch, các đường may đôi giúp người mang giày cảm giác an toàn bởi đôi giày ôm sát vừa khít cổ chân, di chuyển nhanh hơn.

Đế giày cũng là một yếu tố quyết định hiệu suất của người chơi. Công nghệ Neo Duplex nghiên cứu tập tính người chơi cầu lông và thiết kế đế giày có góc lệch 7 độ với bề mặt tiếp xúc cho cảm giác ôm sát vừa khít khi di chuyển. Thiết kế này có thể giúp giảm nhẹ các tác động trong những bước tiến và chuyển động ngang, làm cho gót chân và ngón chân cái cố định và thoải mái. Thiết kế ổn định bên trên ngón chân cái cũng là một tính năng quan trọng giúp người chơi tập trung nhiều hơn trên sân với tốc độ, sự ổn định và thoải mái.

Hỗ trợ mắt cá chân: cả bên trong và bên ngoài gót giày đến mắt cá chân được trang bị miếng lót dán TPU không chỉ ổn định mắt cá chân, mà còn giữ được sự nhanh nhạy trong các pha chuyển động cực nhanh. Lớp vải thepunched bên ngoài và lưới thông gió ở phía bên trong có thể giảm bớt mồ hôi khi mang. Công nghệ TPU cũng cải thiện thông gió và hỗ trợ dây giày ít tụt ra hơn.

NEW