Quần áo Việt Tiến là thương hiệu thời trang nổi tiếng dành cho dân công sở tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu bao gồm: áo sơ mi Việt Tiến, quần tây và áo thun có cổ. Mẫu mã và thiết kế hầu hết phù hợp cho dân công sở với chất lượng đảm bảo. Tìm hiểu về quần áo Việt Tiến (Viettien) chính hãng lịch lãm cho dân công sở

.

1. Áo sơ mi Việt Tiến

2. Quần tây Việt Tiến

3. Áo thun có cổ Việt Tiến

4. Mua quần áo Việt Tiến chính hãng ở đâu?

_

Quần áo Việt Tiến (Viettien) chính hãng lịch lãm cho dân công sở

Việt Tiến (Viettien) là thương hiệu quần áo nổi tiếng dành cho dân công sở tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu bao gồm: áo sơ mi Việt Tiến, quần tây và áo thun có cổ. Mẫu mã và thiết kế quần áo Việt Tiến hầu hết phù hợp cho dân công sở với chất lượng đảm bảo.

Áo sơ mi Việt Tiến

Giá áo sơ mi Việt Tiến không quá cao so với chất lượng và thương hiệu, bạn sẽ sở hữu sản phẩm áo sơ mi với chất lượng vải tốt, hiện đại và thoáng mát. Áo sơ mi cũng là sản phẩm chủ đạo của thương hiệu Viettien. Từng chiếc áo được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo sự nam tính cùng với màu sắc nhã nhặn. Bạn có thể tự tin phối áo sơ mi Việt Tiến ngắn tay hoặc dài tay với quần jeans hay kaki để đi chơi, đi làm hoặc dự sự kiện.

Quần tây Việt Tiến

Quần tây Việt Tiến được nhiều người lựa chọn với mức giá không quá đắt. Bạn có thể phối quần tây với áo sơ mi tay dài hoặc quần tây đơn giản với áo thun có cổ vừa tạo sự nam tính vừa mang đến sự thoải mái mà không quá cầu kỳ. Quần tây hay quần Âu là item không thể thiếu dành cho dân công sở. Bạn sẽ trông thanh lịch và tươm tất hơn nếu chọn đúng cho mình một chiếc quần tây phù hợp với form dáng, không quá dài, không quá ôm sát mà vẫn có thể thoải mái và đứng dáng.

Áo thun có cổ Việt Tiến

Bên cạnh những sản phẩm khá nghiêm túc, áo thun có cổ Việt Tiến được ưa chuộng bởi sự thoải mái và thuận tiện khi sử dụng. Đường may tỉ mỉ và chất lượng vải tốt, áo thun có cổ Việt Tiến mang đến cho bạn sự tự tin và đơn giản cho các hoạt động gặp gỡ hay những ngày lười mặc sơ mi.

Mua quần áo Việt Tiến chính hãng ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua sản phẩm quần áo Việt Tiến tại cửa hàng chính hãng của thương hiệu tại Việt Nam. Tuy nhiên, thật tuyệt vời nếu bạn có thể lựa chọn sản phẩm thời trang Việt Tiến tại iPrice, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những sản phẩm từ những cửa hàng uy tín, với chức năng so sánh giá để tìm thấy sản phẩm giá tốt.

NEW