Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

TV, Video & DVD Viettel

tìm thấy 10 sản phẩm

Một trong những công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam, Viettel, nay đã lấn sân sang hoạt động bên thị trường Android TV Box, một thiết bị giúp trải nghiệm giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, hoặc thư giãn cùng gia đình trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Vậy Android TV Box thực chất mang ưu điểm và nhược điểm gì? Khám phá thêm để hiểu hơn về lựa chọn của bạn tại đây.

Những điều cần biết về thiết bị Android TV Box tại Việt Nam

Ưu điểm của Android TV Box

Android TV Box là một thiết bị giải trí đa phương tiện có thể giúp bạn giảm chi phí trong trải nghiệm giải trí của mình khi vừa có thể giúp bạn xem các kênh truyền hình trên toàn nước miễn phí, vừa ‘hô biến’ chiếc TV nhà bạn trở thành chiếc Smart TV khi có thể sử dụng kết nối internet để đem đến thế giới giải trí phong phú.

Kết nối internet không giới hạn

Tối ưu hóa đường truyền internet của gia đình bạn sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể hằng tháng cho dịch vụ truyền hình cáp, Android TV Box Viettel sẽ giúp bạn sở hữu được trải nghiệm giải trí đa phương tiện khi kết nối mọi trải nghiệm từ internet và cho bạn thỏa sức thư giãn không giới hạn.

Trải nghiệm Smart TV

Từ một chiếc TV thông thường không thể kết nối internet sẽ được Adnroid TV Box biến hóa nhanh chóng trở thành một chiếc Smart TV với cấu hình mạnh mẽ giúp xử lý nhanh chóng và mượt mà mọi trải nghiệm điện ảnh, âm nhạc hay thậm chí là chơi game.

Linh hoạt và nhanh chóng hơn cả Smart TV

Smart TV thực chất lại không thể thao tác nhanh chóng được như Android TV Box bởi thiết bị này được thiết kế dựa trên cơ sở của hệ điều hành Android vốn là một trong những hệ điều hành thông dụng nhất của các thiết bị di động thông minh. Do vậy, mọi thao tác tìm kiếm hay truy cập sử dụng kết nối internet của người dùng đều mang tốc độ nhanh chóng và ổn định.

Tiếp cận với mọi nguồn kênh trong nước và quốc tế

Không thua kém các gói dịch vụ truyền hình cáp, Android TV Box Viettel sở hữu cho mình lên đến 100 kênh truyền hình khác nhau, như với thiết bị Android TV Box Viettel XMio X1.

Giải trí chất lượng cao

Android TV Box Viettel còn sở hữu hẳn cho mình bộ giải mã Full HD, chất lượng âm thanh vòm Dolby Digital 5.1 giúp đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.

Vì sao nên chọn Android TV Box Viettel Việt Nam?

Đến với Android TV Box Viettel, bạn sẽ sở hữu được cho mình một trải nghiệm giải trí đa phương tiện không thể tuyệt vời hơn từ tốc độ kết nối, thao tác vận hành mượt mà cho đến những thước phim điện ảnh hoặc clip nhạc yêu thích với hình ảnh sắc nét âm thanh vượt trội.

Khám phá thế giới các thiết bị đầu thu phát của Viettel tại danh mục sản phẩm gồm Media Players Viettel, Media Player USB Viettel, Media Player Streaming Viettel.