Đồ uống Vinamilk được làm chủ yếu từ sữa như sữa chua uống, sữa đặc, sữa tươi hoặc sữa nước. Tất cả đều có nguồn dinh dưỡng cao, giúp bổ sung vi chất, khoáng chất và vitamin cho cơ thể. Vinamilk là thương hiệu lâu năm, được ra đời những năm 1976, thế nên được nhiều người Việt tin dùng.

Quy cách một thùng sữa Vinamilk thường gồm 48 hộp 180ml hoặc 48 bịch 220ml. Đối với sữa 1 lít, một thùng chỉ có 12 hộp. Giá một thùng sữa Vinamilk chỉ vài trăm nghìn đồng một thùng phụ thuộc vào loại sữa và hương vị sữa.

Đồ uống Vinamilk đa dạng mẫu mã, hương vị và quy cách. Dưới đây là những món đồ uống phổ biến nhất đến từ thương hiệu này.

.

1. Sữa tươi Vinamilk tiện lợi, dễ dùng

2. Sữa chua uống Vinamilk bổ sung lợi khuẩn

3. Sữa nước Vinamilk cung cấp đầy đủ dưỡng chất

Devondale TH True Milk Starbucks Nestle' NutiFood Phúc Long Red Bull NESCAFE Milo King Coffee King Lipton Davidoff Duy Tân Royal Wakodo DakMark Pigeon Nespresso MOCHA Woongjin GU Twinings Pepsi Tropicana
_
Vinamilk
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Các loại đồ uống Vinamilk thơm ngon và bổ dưỡng

Sữa là nguồn cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho mọi người, không chỉ tiện lợi mà các loại sữa còn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cà người lớn và trẻ em. Vì thế, sản phẩm đồ uống Vinamilk cũng được chia làm nhiều loại, phổ biến nhất là sữa tươi, ngoài ra sữa chua uống và sữa nước cũng được nhiều người sử dụng.

Sữa tươi Vinamilk tiện lợi, dễ dùng

Đây là loại đồ uống Vinamilk tiện lợi và có nhiều hương vị nhất trên thị trường. Sữa tươi Vinamilk được chia ra nhỏ hơn gồm ba dòng chính là sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng và sữa tươi organic 100%. Trong đó, sữa organic 100% là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, với nguồn gốc từ thiên nhiên, không hóa chất, hàm lượng nitrat ít sữa tươi Vinamilk Organic là sản phẩm phù hợp giúp cơ thể giảm lượng độc tố và hóa chất tích tụ. Ngoài ra, sữa tươi tiệt trùng và sữa tươi thanh trùng Vinamilk là sản phẩm được sản xuất dựa trên nguồn cung cấp từ những trang tại Việt Nam, sản phẩm được xử lý khác nhau để mang đến mùi vị đặc trưng.

Sữa chua uống Vinamilk bổ sung lợi khuẩn

Sữa chua uống giàu dinh dưỡng, thơm ngon và bổ sung lợi khuẩn cho tiêu hoá, ngoài ra sữa chua uống Vinamilk còn chứa các khoáng chất như kali, canxi, kẽm, magie, vitamin,... giúp tăng cường hệ miễn dịch. Loại đồ uống Vinamilk này phù hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên, bạn có thể lựa chọn hương dâu, nha đam, sữa chua ít đường hoặc không đường để dùng.

Sữa nước Vinamilk cung cấp đầy đủ dưỡng chất

Cuộc sống trở nên bận rộn và không có thời gian để chế biến sữa bột sang sữa nước. Chính vì thế, sữa nước là mặt hàng đồ uống Vinamilk được chế biến từ các loại sữa bột có mặt trên thị trường. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian để chế biến, đồng thời đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng có trong sữa.

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Vinamilk

Danh mục

Đồ uống

Xem thêm sản phẩm Vinamilk Việt Nam

Đồ ăn liền Vinamilk
NEW