Công ty Cổ phần Vinamit được thành lập bởi doanh nhân Nguyễn Lâm Viên năm 1988 và hiện đang là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông sản thực phẩm khô và trái cây sấy. Hơn 25 năm phát triển, Vinamit đã có mặt hầu hết thị trường nội địa, Hoa Kỳ, Đài Loan và Trung Quốc. Xem thêm!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Khám phá công nghệ chế biến trái cây sấy Vinamit

Trái cây sấy Vinamit được giới thiệu từ năm 1988 và hiện đang là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông sản thực phẩm khô và trái cây sấy. Hơn 25 năm phát triển, Vinamit đã có mặt hầu hết thị trường nội địa và hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới. Trái cây sấy Vinamit được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon, an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là các dòng sản phẩm trái cây sấy Vinamit được người dùng yêu thích nhất Việt Nam.

Trái cây sấy dẻo Vinamit

Trái cây sấy dẻo Vinamit là sự sử dụng nhiệt độ cao làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước. Sản phẩm Sấy dẻo không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa. Sau khi sấy, sản phẩm vẫn giữ được sự mềm dẻo và hương vị tự nhiên vốn có, tuy nhiên sẽ không có độ giòn như sấy chân không.

Được chế biến từ những loại trái cây tươi được chọn lọc kỹ càng, sản phẩm có màu tự nhiên cùng hương thơm đặc trưng sẽ mang đến cho bạn các món trái cây sấy dẻo, bùi và ngọt vừa phải, kích thích cảm giác ăn uống. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, những người thường xuyên ăn trái cây sấy dẻo thường ít bị tăng cân đồng thời lại được hấp thụ nhiều dưỡng chất cho cơ thể, đặc biệt là các thành phần chống oxy hóa và kháng viêm. Đồng thời sau khi sấy, lượng nước trong trái cây sấy dẻo vẫn được bảo quản một phần.

Trái cây sấy chân không Vinamit

Trái cây sấy chân không Vinamit là một trong những công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Nhờ lực hút từ máy Vacuum, sấy chân không sẽ hút toàn bộ hơi nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không. Vì được sấy trong môi trường chân không đặc biệt nên sản phẩm sau khi sấy sẽ không thấm dầu mà vẫn giữ được hình dáng, màu sắc và mùi vị tự nhiên của trái cây.

Ưu điểm mà các sản phẩm sấy chân không Vinamit có được là hàm lượng dầu trong sản phẩm thấp ( dưới 5%) trong khi những sản phẩm snack trên thị trường hiện nay có hàm lượng dầu khá cao (lớn hơn 15%), điều này đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng . Đồng thời khi sấy chân không, độ giòn độ khô của sản phẩm sau khi sấy là 5%, đem lại cảm giác ngon miệng cho người dùng. Cuối cùng, do sản phâm được sấy trong môi trường chân không nên sản phẩm sẽ không bị xâm nhập bởi vi khuẩn.

Trái cây sấy lạnh Vinamit

Trái cây sấy lạnh Vinamit được giữ ở nhiệt độ thấp trước khi làm khô hoàn toàn trái cây ở buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước. Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy lạnh là buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 0°-10°C, tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ, áp suất bên trong và ngoài sản phẩm. Vào thời điểm đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm sẽ dần khô lại. Khi đến độ khô nhất định, sản phẩm sẽ được làm nguội và đóng gói bao bì.

Sản phẩm Sấy lạnh không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa. Sau khi sấy, sản phẩm vẫn giữ được hương vị tự nhiên và không có độ giòn như sấy thăng hoa chân không. Với công nghệ sấy lạnh, sản phẩm sẽ bảo quản được lâu hơn nhiều so với trái cây tươi và là một bữa ăn nhẹ tiện dụng trong những chuyến đi dài khi không có tủ đông. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng của trái cây sấy lạnh như vitamin, khoáng chất, enzyme hầu như vẫn được giữ nguyên vẹn. Đặc biệt, sản phẩm Trái cây sấy lạnh Vinamit có thể làm thành bột trái cây.

Có thể bạn sẽ thích

Xem thêm sản phẩm Vinamit Việt Nam

Trái cây sấy vinamit Yến mạch Vinamit Đồ ăn liền vinamit Thức ăn nhẹ vinamit Thức ăn cho bé vinamit
NEW