Công ty XNK Da Dày Việt Nam chuyên cung cấp mặt hàng thuộc da thật 100% đảm bảo cho người tiêu dùng. Mọi sản phẩm đều được trải nghiệm thực đưa ra tiếng vang từ độ bền, sang trọng, thanh lịch,, mang lại sự tự tin, lịch lãm cho người sử dụng. Hãy cùng iprice tậu thêm cho bạn những sản phẩm chất lừ nhé.

_

Da Giày Việt Nam VNL thương hiệu nói lên sự bền bỉ

Công ty XNK Da Dày Việt Nam (VietNam Leather Corp) là thương hiệu nổi tiếng uy tín với người tiêu dùng Việt, chủ yếu chú trọng vào những sản phẩm được làm từ da thật như: giày, túi, ví, thắt lưng, bao súng ngắn, áo da, áo khoác cao cấp, phụ kiện… đáp ứng nhu cầu của người yêu thích chất liệu tuyệt vời này, được thỏa đáng giá trị sở hữu.

Công ty XNK Da Dày Việt Nam một giá trị thực mang lại sự hoán đổi lợi ích cho người tiêu dùng khi đầu tư vào sản phẩm từ da thật 100%, rất nhiều mặt hàng lựa chọn da dạng phong phú, mẫu mã thích hợp cho nhiều yêu cầu khác nhau. Do đó công ty không ngừng chú trọng sản phẩm về chất lượng cũng như thương hiệu, công ty luôn tập trung vào cải tiến hệ thống kỹ thuật theo dây chuyền công nghệ Mỹ, đội ngũ công nhân tay nghề cao không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà cung ứng nhu cầu lớn thị trường nước ngoài.

Công ty XNK Da Dày Việt Nam còn bắt sóng được “ý thích của người mua” đưa ra thiết kế đồng điệu, luôn đảm bảo uy tín sản phẩm chuẩn 100% từ loại da thật như da bò, da cá sấu, da trăn…tạo ra thương hiệu độc quyền và chất lượng đặt lên hàng đầu.

Lý do đồ da từ thương hiệu VNL có sức hút mạnh với thị trường

Da là một chất liệu con người sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thời trang. Được sử dụng ở mọi thời đại, bởi nhiều văn hóa, từ xưa đã biết cách sử dụng và bảo quản chất liệu này đem lại giá trị cao từ phong cách đến thời gian.

Đặc biệt mọi sản phẩm da thật của Công ty XNK Da Dày Việt Nam được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất và thành phẩm đến tay khách hàng.

Những mẫu mã luôn dẫn đầu thị trường nhờ công nghệ tiên tiến, đầu tư hệ thống sản xuất đến nhà thiết kế hàng đầu với quy mô lớn khó cho những thương hiệu nhỏ lẻ làm theo hay nhái lại.

Cấu tạo tự nhiên, không chứa các chất hóa học nên chất liệu da tạo ra cảm giác thoải mái, an tâm cho người tiêu dùng.

Mua sắm đồ da có nghĩa bạn đang đầu tư thông minh, tiết kiệm cho ngân sách của chính mình, đặc biệt giá thành từ Công ty XNK Da Giày Việt Nam mang lại rất cân đối phù hợp cho mỗi sản phẩm.

Người tiêu dùng Việt Nam luôn tin tưởng và chọn mua thương hiệu nổi tiếng Công ty XNK Da Dày Việt Nam với niềm tin và trải nghiệm thiết thực từ đón nhận chất lượng tuyệt vời sẩn phẩm thanh lịch, sang trọng mang lại.

Những xu hướng đồ da Công ty XNK Da Giày Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Phái mạnh thường không mất nhiều thời gian chọn đồ, đồng nghĩa nếu họ đã ưng một kiểu cách nào thì thường hay tìm lại cho mình sự tương tự và cùng phong cách. Đặc biệt những đồ dùng như thắt lưng, giày tây, giày lười, ví, túi đi làm, túi đụng laptop…luôn là những item không thể thiếu trong tủ của chàng.

Công ty XNK Da Dày Việt Nam đặc biệt luôn có bộ sưu tập thắt lưng da, ví da, giày da, túi đựng laptop đẹp khỏi “bàn” dễ dàng lựa chọn cho chàng, dễ dàng phối trang phục công sở, hay đi chơi, những món phụ kiện cơ bản nhưng tạo phong cách lịch lãm và giúp bạn thay đổi phong cách trước mắt người đối diện.

Hấp dẫn hơn nữa chế độ với tất cả các sản phẩm của da giày Việt Nam điều được:

  • Đổi trả miễn phí trong 2 năm
  • Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà
  • Thử miễn phí ngay tại nhà
  • Giảm ngay 5% khi chuyển khoản trước
  • Bảo hành chính hãng uy tín

Sắm đồ da giày Việt Nam VNL trực tuyến giá rẻ tại iprice

Thị trường bán lẻ ở Việt Nam luôn trong giai đoạn thay đổi và đang phát triển, đồng thời luôn có sự ồ ạt về tất cả các sản phẩm, đặc biệt mua sắm trực tuyến càng khó có thể kiểm soát.

Da giày Việt Nam VNL hiểu được mối quan tâm người tiêu dùng, đặc biệt chú trọng từ nhãn hiệu đến trải nghiệm và khám phá cho khánh hàng, có thể mua hàng tại showroom hay trực tuyến, khám phá tinh tế từ sản phẩm da thật, đặc biệt đối tác với iprice trực tuyến ủy nhiệm uy tín cho mọi sản phẩm trực tuyến.

Luôn lựa chọn trong khả năng của bạn! Bất ngờ hơn, mua sắm iprice không cần suy nghĩ nhiều chi phí vì tiết kiệm đáng kể với mã giảm giá các gian hàng trực tuyến, nhanh chọn cho mình một món phụ kiện da đẹp và có giá trị sẽ khiến bạn tự tin hơn rất nhiều.

NEW