Đồ chơi Vtech chính hãng từ Mỹ đảm bảo và chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay với chất lượng đặt lên hàng đầu. Vậy nên cùng lựa chon cho con em mình những gì hoàn hảo nhất tại Vtech khi mua sắm tại iprice nhé.

Đồng hồ VTech
Đồ chơi cho bé VTech
Di động thông minh Vtech
Thiết bị âm thanh VTech
Tin học VTech
Quần áo em bé VTech
_

Đồ chơi trẻ em Vtech người bạn an toàn nhất trẻ nhỏ tại Việt Nam

Thương hiệu đồ chơi Vtech thuộc tập đoàn Vtech Holdings Ltd, tập đoàn lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ chơi cho trẻ em và đồ điện tử. Vtech được thành lập tại Hồng Kông năm 1976 bởi hai doanh nhân Allan Wong và Stephen, bắt đầu thiết lập nhà máy sản xuất phụ kiện điện tử, sau đó tập trung vào phát triển các trò chơi video cho trẻ, cho đến đồ chơi điện tử, còn tiến sang cả phát minh máy tính cá nhân từ năm 1983 và đầu tư vào nhiều dòng sản phẩm viễn thông. Cho đến nay Vtech trở thành một tập đoàn lớn mạnh có nhiều các công ty nhỏ được đặt ở khắp mọi nơi.

Đặc biệt đồ chơi cho trẻ nhỏ Vtech được sản xuất và có trụ sở 2 nước Mỹ và Canada với tên gọi “Vtech Electronics North America, LLC và Vtec Technologies Candada Ltd. Vtech tiên phong là nhà lãnh đạo trong nghành công nghiệp điện tử dựa trên giai đoạn phát triển sản phẩm học tập cho trẻ em. Đa dạng về các thể loại đồ chơi học tập, với chất lượng cao, sáng tạo, sản phẩm tạo ra sự thú vị cho trẻ khi vui chơi. Sự duy trì và tiêu chí cao trong kinh doanh đưa sản phẩm của hãng đạt được nhiều giải thưởng về sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ mầm non. Có đến hơn 100 sản phẩm được giới thiệu mỗi năm, hơn thế nữa công ty còn là một cơ quan nghiên cứu và học tập của rất nhiều bác sĩ, giáo sư và chuyên gia khoa học nghiên cứu hành vi vui chơi và phát triển của trẻ.

Hiện nay ở Việt Nam, ba mẹ đặc biệt quan tâm tới các đồ chơi ngoại nhập với lòng tin về chất lượng và mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho bé. Vtech là một lựa chọn hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu ba mẹ tìm kiếm, một món đồ chơi an toàn thay tình thương ba mẹ gửi gắm niềm vui bên bé hàng ngày.

Lý do lựa chọn đồ chơi Vtech và gợi ý tốt nhất cho trẻ nhỏ

 • Đồ chơi Vtech đa dạng sản phẩm, được chia theo từng độ tuổi từ 0-6 tháng tuổi, 6 tháng tuổi đến 2 tuổi, 2 tuổi đến 9 tuổi, mỗi độ tuổi có dòng sản phẩm phù hợp.
 • Tính chất chung các loại sản phẩm có tính giáo dục cao, kích thích trí tuệ , sự sáng tạo và sự phát triển nhận thức cho bé cho bé
 • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chính hãng, độ bền cao.
 • Tiêu chuẩn chất lượng cao từ Mỹ, tiên tiến nhất về khoa học kĩ thuật cũng như quy trình sản xuất nghiêm khắc
 • Chế độ bảo hàng chính hãng được thống nhất, tùy vào đia điểm mua sắm sản phẩm vẫn luôn có thể được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc sản phẩm từ các trung tâm bảo hành Vtech.
 • Trong trường hợp nếu đồ chơi Vtech bị mất một phần của sản phẩm, khách hàng có thể mua lại phần bị mất của món đồ chơi đó tại trang web chính hãng.
 • Hưỡng dẫn cách sử dụng và bảo quản đồ chơi Vtech luôn có sẵn thông tin tại website mỗi khi khách hàng gặp vấn đề với sản phẩm khi sử dụng. Bên cạnh đó khách hàng có thể gửi tất cả câu hỏi tới hãng sẽ được giải đáp kịp thời chu đáo.

Một vài gợi ý sản phẩm tốt nhất từ Vtech

 1. Đồ chơi Vtech về sở thích nhạc cụ, âm thanh
 2. Đồ chơi Vtech nhà cửa và đồ gia đụng
 3. Bộ đồ chơi trẻ em Vtech búp bê, bộ đồ chơi xe, đồ dùng em bé , xe tập đi
 4. Xe mô hình điều khiển từ xa Vtech

Mua sắm đồ chơi chính hãng cho bé với giá rẻ tại iprice

Với một số gợi ý trên từ iprice ba mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho bé yêu của mình món đồ chơi hữu ích. Ngoài ra tại iprice liên kết với các ông lớn trong ngành cung cấp phục vụ trẻ em và đồ chơi phong phú trên toàn cầu.

Hơn nữa mua sắm online giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn với click có hàng tận nhà, giá thấp nhất và mã giảm giá từ gian hàng trực tuyến cực hấp dẫn.

NEW