Vốn là một đơn vị nhà nước, VTV Broadcom trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam và là đơn vị cung cấp các thiết bị đầu thu HD VTV và anten DVB T2 giá rẻ và khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tìm hiểu 3 dòng đầu thu VTV Broadcom được tìm kiếm nhiều nhất tại iprice Việt Nam.

TV, Video & DVD VTV
_

Tìm hiểu 3 dòng đầu thu VTV Broadcom phổ biến của VTV Việt Nam

Vốn là một đơn vị nhà nước, VTV Broadcom trực thuộc Đài truyền hình Việt Nam và là đơn vị cung cấp các thiết bị đầu thu HD VTV và anten DVB T2 giá rẻ và khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Tìm hiểu 3 dòng đầu thu VTV Broadcom được tìm kiếm nhiều nhất tại iprice Việt Nam.

Đầu thu DVB T2 VTV tha hồ xem kênh giải trí VTV3 HD

Những năm 1996, Đài truyền hình Việt Nam chính thức phát sóng 3 kênh truyền hình hàng đầu Việt Nam: VTV1, VTV2 và VTV3. Sau hơn 1 thập niên xây dựng, sáng tạo và phát triển giờ đây chương trình của VTV đặc biệt là kênh truyền hình giải trí VTV3 luôn mang đến người xem đài những chương trình truyền hình thực tế, phim truyện, thời sự, phóng sự hấp dẫn có lượng xem rating cao nhất nước.

Trong đó, kênh truyền hình VTV3 HD được phát triển qua hệ thống truyền hình cáp mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh rõ rệt hơn hẳn cách thức truyền hình trực tuyến trước đây. Chỉ cần trang bị một chiếc TV thế hệ mới và một chiếc đầu thu DVB T2 VTV và bạn có ngay những chương trình truyền hình lừng danh nhất tại Việt Nam.

Giá đầu thu DVB T2 VTV chưa đến 700,000đ đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng bởi nhà cung cấp VTV Broadcom trực thuộc VTV Việt Nam. Nó cho phép bạn thu và phát lại các chương trình yêu thích qua cổng usb mà không sợ công việc bận bịu làm gián đoạn bộ phim truyện truyền hình đang ăn khách hay xem lại các chương trình truyền hình thực tế mà không cần đến internet chất lượng hình ảnh vẫn sắc nét nhất.

Nếu nhu cầu giải trí của bạn căn bản chỉ xem các kênh VTV thì việc sở hữu đầu thu VTV DVB T2 giá rẻ, có thiết kế nhỏ gọn và cho hình ảnh sắc nét khá phù hợp. Bạn có thể xem đượct đến 35 kênh truyền hình ăn khách nhất tại Việt Nam hiện nay. Với chất lượng hình ảnh siêu nét trên một số kênh HD như VTV1 HD, VTV2 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, VTV9 HD và HTV7 HD, thuộc nhóm kênh SDTV.

Đừng quên sử dụng mã khuyến mãi VTV Việt Nam để mua đầu thu DVB T2 VTV với mức giá chỉ 540,000đ liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp uy tín.

Anten DVB T2 dành cho Tivi thu sóng VTV

Thiết bị không thể tách rời giữa chiếc tivi và đầu thu VTV DVB là chiếc anten DVB T2. Giá anten DVB T2 được niêm yết 240,000đ tại website VTV Broadcom nhưng bạn có thể sử dụng mã khuyến mãi VTV Việt Nam để mua anten VTV với giá 170,000đ. Hoặc bỏ ra thời gian để tìm hiểu và tìm các mã khuyến mãi tặng kèm anten VTV khi mua đầu thu HD DVB T2.

Lưu ý, khi mua anten và đầu thu VTV DVB T2 online bạn phải tự tìm hiểu cách thức lắp đặt anten và cấu hình đầu thu HD. Nhưng thật ra nó khá dễ dàng và có rất nhiều thông tin hướng dẫn có sẵn trên google và youtube. Và vì thế, bạn có thể tiết kiệm thêm 100,000 đồng cho chi phí lắp đặt.

Thế mạnh cũng như điểm khác biệt giữa anten VTV DVB T2 so với các dòng anten khác là nó được tích hợp bộ khuếch tán thu tín hiệu truyền hình VTV. Thích hợp với các vùng ngoại ô, sóng truyền hình thường yếu làm ảnh hưởng đến đường truyền, hình ảnh và âm thanh.

Bộ khuếch đại thu sóng VTV

Thật ra, không dễ để các gia đình ngoại ô, sống xa thành phố sử dụng đầu HD VTV. Bởi rất khó để triển khai hệ thống cáp truyền hình trên cả nước. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng bộ khuếch đại thu sóng VTV City 5.1 với mức giá chỉ 330,000đ tương đương giá những chiếc angten những năm 1990 chỉ còn trong kỉ niệm của nhiều người Việt.

Bạn sẽ không cần phải tìm một trụ angten cao 10m, rồi dựng và cố định như trước nữa. Chỉ cần mua bộ khuếch đại thu sóng VTV City 5.1 gắn vào một góc ban công hoặc ở nơi tín hiệu tốt nhất. Nó tương thích với các tín hiệu số mặt đất HDTV khác nhau như DVB-T, DVB-T2, DTMB, ATSC và ISDB-T. Chất lượng đường truyền ổn định, giảm độ nhiễu và tiện lợi để lắp đặt cũng như an toàn khi mưa có sét.

Trong trường hợp anten khuếch đại VTV City 5.1 hết hàng, bạn có thể tìm hiểu và mua bộ angten khuếch đại thu sóng VTV T712B được phân phối bởi đại lý chính thức của VTV liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice Việt Nam.

NEW