Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Cách hoạt động
x

TV, Video & DVD VTV

tìm thấy 7 sản phẩm

Các thiết bị đầu thu VTV sẽ đồng hành cùng những thời khắc giải trí tivi của gia đình bạn với số kênh giải trí tổng hợp đa dạng đến từ mọi miền đất nước cùng chất lượng HD hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những gì mà TV, Video & DVD VTV có thể đem lại cho bạn nhé!

Bảng giá Top TV, Video & DVD VTV 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
VTV Tv BOX GO 2018 Bản Quyền - Tặng chuột bay 500k 1.450.000 đ Lazada
VTV Android TV Box VTVgo 1.150.000 đ Lazada
VTV Tv BOX GO 2018 Bản Quyền - Tặng Minikeyboad 300k 1.399.000 đ Lazada
VTV Tv BOX GO 2018 Bản Quyền - Tặng TK VIP 999 năm 1.250.000 đ Lazada
VTV Tv BOX GO 2018 - Smartbox Bản Quyền 1.199.000 đ Lazada
VTV Android TV box VTVgo 1.450.000 đ Lazada
VTV Tv BOX GO 2018 Bản Quyền - Tặng chuột quang 180k 1.270.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
-12% VTV Tv BOX GO 2018 Bản Quyền - Tặng chuột bay 500k

Lựa chọn hiện có Lazada 1.650.000 đ 1.450.000 đ Đến Nơi Bán

Đầu thu kỹ thuật số VTV Việt Nam

Đến với danh mục TV, Video & DVD VTV, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được chuẩn đầu thu DVB-T2 hiện đang thịnh hành trên thị trường ngày nay.

DVB-T2 còn được hiểu là chuẩn thu phát sóng số mặt đất thế hệ 2, mang đến chất lượng HD cho người xem với khả năng thu phát đa dạng kênh truyền hình không mã khóa từ khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, khi sử dụng loại đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 từ VTV, bạn sẽ không phải đóng phí hằng tháng mà vẫn được tận hưởng chất lượng hình ảnh cao nhờ vào độ phân giải Full HD 1080p.

Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngôn ngữ Việt hoặc Anh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, cổng cắm USB 2.0 được tích hợp sẵn trên đầu thu giúp người dùng dễ dàng lưu lại những chương trình yêu thích từ truyền hình hoặc kết nối những bộ phim, hình ảnh và âm nhạc đến trải nghiệm màn ảnh rộng tivi để tận hưởng trọn vẹn từng giờ phút thư giãn của mình.

Đầu thu DVB T2 kết hợp Wifi VTV Việt Nam

Đây là thiết bị đầu thu kỹ thuật số nâng cấp hơn một chút khi có khả năng kết nối Wifi giúp mọi trải nghiệm của người dùng đa dạng hơn nữa. Người dùng vừa được thưởng thức 60 kênh truyền hình sắc nét chất lượng HD, vừa có thể kết nối với Youtube - “kho tàng” giải trí của cả thế giới với mọi hình thức thư giãn từ phim ảnh, ca nhạc cho đến hoạt hình, v.v…

Bạn không thể hài lòng hơn với những gì mà đầu thu phát sóng đa năng VTV có thể đem lại cho bạn. Đặc biệt, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết xấu là điểm cộng đáng chú ý của thiết bị đầu thu DVB-T2.

Anten Tivi - Khuếch đại ngoài trời từ VTV Việt Nam

Ngày nay, sự phát triển của anten ngoài trời được thể hiện rõ nét qua thiết kế có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết xấu giúp đảm bảo đường truyền ổn định cho chất lượng hình ảnh tối ưu.

VTV đem đến các loại anten khuếch đại ngoài trời với thiết kế chắc chắn và vững chãi, đảm bảo hạn chế những tác động xê dịch từ bên ngoài như gió, mưa, v.v… Anten CITY 5.1 từ VTV có thể được lắp đặt khá linh hoạt tại các vị trí đặt để như treo tường, cột hay để bàn và thu sóng mạnh mẽ theo cả phương ngang và dọc giúp hỗ trợ tiếp nhận sóng tốt nhất.

Hãy nhanh tay mua sắm tại iprice các thiết bị đầu thu VTV để có được ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường mua sắm online tại Việt Nam. Hoặc tìm hiểu và khám phá thêm về thiết bị media player USB VTV, media player USB Viettel cùng iprice chúng tôi.