Wacom là gì? Đến từ Nhật Bản, Wacom là thương hiệu chuyên về bảng vẽ bút cảm ứng không mấy xa lạ với những ai yêu thích hoặc trong ngành thiết kế đồ họa. Wacom có thể đem lại những sản phẩm nào cho bạn? Hãy cùng khám phá thêm về bút cảm ứng và bảng vẽ Wacom tại đây.

Tin học Wacom
Thiết bị âm thanh Wacom
Di động thông minh Wacom
_

Tìm hiểu về chất lượng của bút cảm ứng và bảng vẽ Wacom Việt Nam

Wacom là gì?

Thành lập năm 1983 tại Saitaman, Nhật và sau đó nhanh chóng phát triển sang các thị trường quốc tế Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Đài Loan… Wacom là thương hiệu dẫn đầu về các công cụ chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp mỹ thuật như bảng vẽ và bút cảm ứng, phục vụ cho các công việc vẽ, thiết kế, đồ họa.

Các dòng sản phẩm thế mạnh của Wacom về mảng tiêu dùng gồm bảng vẽ Wacom Bamboo dành cho sinh viên, học sinh, hoặc những người mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế đồ họa, Wacom Intous dành cho các đối tượng muốn nâng cao kinh nghiệm hoặc đang làm việc trong lĩnh vực mỹ thuật công nghệ, Wacom CintiQ là dòng sản phẩm máy tính bảng cao cấp được chế tạo đặc biệt dành cho các nhà thiết kế, các họa sĩ chuyên nghiệp.

Bút cảm ứng Wacom tô điểm giá trị đồ họa

Nắm bắt được sự gia tăng nhanh chóng của các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng, Wacom đã cho ra đời các sản phẩm bút tương tác trên màn hình cảm ứng thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Stylus Duo nhiều màu sắc thời trang, ngòi bút hai đầu, sử dụng được trên cả màn hình cảm ứng điện dung và giấy truyền thống, cho bạn thỏa sức sáng tạo một cách nhanh chóng nhất dù là cho công việc, kết nối và hay giải trí.

Bút cảm ứng Wacom Intuos là dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho các công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Bút cảm ứng Intuos Creative Stylus 2 sở hữu đầu ngòi bút nhỏ, tinh tế cho những nét vẽ thật như bạn đang vẽ băng bút chì, bộ cảm biến 2048 mức cảm ứng lực được kích hoạt tự động, có khả năng phân biệt và loại bỏ hiệu ứng chạm tay.

Bảng vẽ Wacom tối ưu hóa trải nghiệm đồ họa và hội họa

Bảng vẽ Bamboo Pad Wireless phiên bản mới được trang bị đầy đủ tính năng cho môi trường làm việc di động, có khả năng kết nối không dây, bút cảm ứng 512 mức lực nhấn đáp ứng tối đa các thao tác viết, vẽ phục vụ thuận lợi cho việc học tập, làm việc và ngay cả lướt web, chơi game, bảng có kích cỡ nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo bên mình.

Dòng bảng vẽ Wacom Intuos phiên bản mới gồm 4 models: Intuos Draw, Intuos Art, Intuos Comic, và Intuos Photo, có lợi thế giá “mềm”, được tích hợp các tính năng cơ bản của dòng Intuos cho bảng vẽ, khả năng touch đa điểm giúp người sử dụng dễ dàng phóng to, thu nhỏ, kéo, xoay bằng cách lướt nhẹ nhàng các đầu ngón tay. Intuos Pro, bảng vẽ chuyên nghiệp, kiểu dáng sang trọng, không dây, bảng được tích hợp các phím nhanh, vòng touch ring vô cùng tiện lợi trong mọi thao tác, bảng điều khiển đa cảm ứng, đặc biệt bảng còn dễ dàng được kết hợp sử dụng với nhiều loại bút cảm ứng công nghệ tiên tiến của Wacom.

Máy tính bảng chuyên đồ họa Wacom

Wacom Cintiq là dòng máy tính bảng dành riêng cho các họa sĩ chuyên nghiệp, Cintiq là chiếc máy tính bảng cao cấp của Wacom, chứa công nghệ hoạt động độc lập, mạnh mẽ, và là trợ thủ đắc lực cho công việc vẽ thiết kế của bạn. Wacom Cintiq companion 2 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core giúp máy chạy mượt mà trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng, màn hình cảm ứng đa diện dễ dàng thực hiện các thao tác, hiển thị độ phân giải cao cho hình ảnh sắc né, ngoài ra dễ dàng kết nối với máy tính bàn hoặc Macbook.

Wacom là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và nâng cao hiệu suất trong công việc thiết kế đồ họa. Xem thêm các sản phẩm nổi bật giá hấp dẫn của Wacom tại iprice

  • Bảng vẽ Wacom Bamboo wireless
  • Bảng vẽ Wacom Intuos 4
  • Bút Wacom Stylus Intuos Creative
NEW