Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Bảng vẽ Wacom giờ đây đã hoàn toàn không còn xa lạ gì đối với những đối tượng người dùng chuyên về đồ họa trong công việc, học tập và kể cả sở thích cá nhân. Thế giới bảng vẽ Wacom tại iPrice đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn với nhiều mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Bàn vẽ Wacom đưa nghệ thuật và công nghệ trở thành một

Công dụng của bảng vẽ Wacom tại Việt Nam

Nếu không có bảng vẽ Wacom, những người dùng có nhu cầu phải phác thảo trên máy tính đều phải sử dụng chuột để cố gắng thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình ra được các đường nét, tạo nên một rào cản lớn và gây khó khăn trong việc thể hiện sức nghệ thuật của mình. Bảng vẽ Wacom được đem đến cho người dùng với mục đích thay những tờ giấy và bút vẽ truyền thống trở thành bảng vẽ cảm ứng kết hợp cùng bút sử dụng công nghệ tiên tiến để truyền tải mọi ý tưởng tuyệt vời lên máy tính một cách chân thực và dễ dàng nhất.

Cách chọn bàn vẽ Wacom phù hợp tại Việt Nam

Bảng vẽ Wacom sở hữu 5 dòng sản phẩm chính phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Wacom BambooPad
Đây là dòng mang tính cơ bản nhất dưới dạng bàn rê chuột. Nếu bạn là một người dùng có sở thích vẽ cơ bản, vẽ bản đồ, ký họa hoặc viết tay thì đây là lựa chọn dành cho bạn. Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng Wacom BambooPad như một trackpad cho việc sử dụng máy tính trở nên mượt mà hơn. Có hai loại có dây và không dây, tùy thuộc vào tính chất di động trong cuộc sống “máy tính” của bạn để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Wacom Intuos
Với những ai đang bắt đầu quyết định bước chân vào con đường chuyên về đồ họa, dòng bảng vẽ Wacom này là lựa chọn dành cho những bước làm quen ban đầu của bạn với mức giá khá phải chăng. Wacomo Intuos sở hữu 1024 mức cảm ứng lực, 4 phím Express Key để gắn các phím chức năng như Shift, Ctrl, Alt hoặc bất kỳ tổ hợp phím nào mà bạn thường sử dụng.
Wacom Intuos Pro
Là dòng sản phẩm mang tính chuyên dụng hơn hẳn so với Intuos, được thiết kế cho các designer. Được tích hợp nhiều tính năng hơn, đặc biệt là lên đến 2048 mức cảm ứng lực, từ 6 đến 8 phím Express Key bên cạnh đó còn được tặng kèm Wireless Kit.
Wacom Cintiq
Được xem là một sản phẩm “khủng” của thương hiệu Wacom, thay vì dùng nó để làm bàn vẽ như 3 dòng trên, Wacom Cintiq là bảng vẽ màn hình cảm ứng - người dùng có thể vẽ trực tiếp lên màn hình của nó, cảm giác tương tác như được vẽ trên giấy bút thật, nhanh nhạy và hiệu quả tuyệt vời giúp các chuyên gia có thể “thả hồn” vào mọi ý tưởng sáng tạo của mình để đem lại những tác phẩm chân thực nhất.
Wacom Cintiq Companion
Có tính năng tương tự như Wacom Cintiq, dòng bảng vẽ này còn có thêm bàn phím rời đi kèm để có thể đóng vai trò như một chiếc máy tính bảng với hai phân khúc hệ điều hành gồm Windows và Android, cấu hình khủng giúp người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo từ hiệu năng hoạt động cho đến chất lượng của các tác phẩm của mình.

Bạn đam mê nghệ thuật vẽ, cũng như là một người yêu ngành đồ họa của mình? Bảng vẽ Wacom chính là lựa chọn không thể bỏ qua không chỉ bởi chất lượng nổi tiếng trên toàn thế giới công nghệ Nhật Bản, mà còn đa dạng trong lựa chọn giúp tiến gần với nhu cầu đa dạng của người dùng. Hoặc bạn có thể khám phá thêm về các phụ kiện Wacom, bút viết Wacom ngay tại iPrice, nơi trải nghiệm mua sắm trở nên thông minh hơn bao giờ hết.