Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Trang chủ  >  Wotofo
3 Sản phẩm

Cửa hàng trực tuyến Wotofo

Nhà sản xuất các buồng đốt thuốc lá điện tử Wotofo, trở thành các tên nổi tiếng của bộ hút shisha và vape tại Trung Quốc. Đặc biệt là các loại buồng đốt điện tử Wotofo thường được các Vaper, hay còn gọi là người sử dụng Vape ưa chuộng và đánh giá cao vì giá buồng đốt Wotofo rất hợp lí vàso với các hãng khác thiết kế ít phức tạp hơn khi sử dụng thuốc lá đện tử Wotofo Việt Nam.

_

Thuốc lá điện tử Wotofo Việt Nam

Mua thuốc lá điện tử đặc biệt là buồng thuốc lá Wotofo Việt Nam

Nhà sản xuất các buồng đốt thuốc lá điện tử Wotofo, trở thành các tên nổi tiếng của bộ hút shisha và vape tại Trung Quốc từ năm 2009. Wotofo sở hữu bộ phân nghiên cứu và phát triển cũng như sản xuất các dòng phụ kiện thuốc lá điện tử, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn tại các nước châu Âu, thị trường Bắc Mỹ, cũng như các đơn hàng sản xuất gia công từ các đối tác hàng đầu thế giới. Đặc biệt là các loại buồng đốt điện tử Wotofo thường được các Vaper, hay còn gọi là người sử dụng Vape ưa chuộng và đánh giá cao vì giá buồng đốt Wotofo rất hợp lí vàso với các hãng khác thiết kế ít phức tạp hơn khi sử dụng thuốc lá đện tử Wotofo Việt Nam.

Buồng đốt hay còn gọi là Atomizer, là thiết bị có tác dụng chuyển điện năng thành nhiệt năng, tạo ra các đám mây từ hơi nước, và làm nóng tinh dầu tạo ra mùi hương. Buồng đốt Wotofo có thể chia ra làm 2 dòng sản phẩm chính. Dễ dàng mua thuốc lá điện tử Wotofo giá rẻ bảo hành chính hãng được phân phối bởi Wotofo Việt Nam bằng mã ưu đãi liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp. Cũng như sử dụng chức năng so sánh giá Wotofo và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý tại iprice để tìm hiểu thêm các dòng thuốc lá điện tử, buồng đốt thuốc lá điện tử được cung cấp bởi các website thương mại điện tử uy tín.

Buồng đốt Wotofo RDA – Chuyên dùng để hút khói, dễ lắp đặt và thay gòn

Buồng đốt Wotofo RDA (Rebuildable Dripping Atomizer) là loại buồng đốt có thể tự lắp đặt, bạn có thể tự tạo cho mình cả mùi vị lẫn khói thuốc, phần đế của buồng đốt có không gian khá rộng nên bạn có thể dễ dàng đưa miếng gòn vào bên dưới đế bằng cách cắt ngắn miếng gòn và dùng loại nhíp nhỏ chuyên dụng ấn nhẹ xuống phía dưới đế là xong. Tuy nhiên điểm trừ của buồng đốt RDA là không có buồng chứa tinh dầu, nên khi muốn châm tinh dầu, bạn phải đảm bảo nhỏ trực tiếp và liên tục vào gòn vì khi lượng tinh dầu trong bông không đủ sẽ rất dễ dẫn đến cháy bông, đây là nhược điểm duy nhất của các loại buồng đốt RDA trên thị trường nói chung.

Đại diện cho dòng RDA có dòng buồng đốt Wotofo Ice Cubed Glass Chamber RDA giá buồng đốt Wotofo chỉ dao động ở mức 550.000đ, được tích hợp công nghệ và thiết kế hiện đại. Hoặc dòng buồng đốt Wotofo Ice Glass Chamber được trang bị một bộ phận thông gió hoàn hảo, hiệu ứng đóng mở rất dễ dàng, đây là thiết bị có hiệu suất hoạt động và được đánh giá rất cao của Wotofo.

Buồng đốt Wotofo RTA – Có buồng chứa tinh dầu, thao tác sử dụng nhanh chóng

Đối với buồng đốt RTA (Rebuildable Tank Atomizer) bạn vẫn có thể tự lắp đặt các chi tiết trong buồng đốt giống RDA. Ngoài ra, thiết bị này còn có thêm một buồng chứa tinh dầu (tank), đây vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của dòng này. Ưu điểm là nhờ có tank nên bạn sẽ không cần phải châm dầu liên tục vào buồng đốt mà chỉ cần châm hẳn một lượng tinh dầu lúc sử dụng, khi nào tinh dầu trong tank hết bạn mới châm thêm một lượng mới. Đối với nhược điểm, do có tank bên trong buồng đốt cản trở lực hút nên có thể khiến cho lực hút trở nên nặng hơn, để khắc phục bớt nhược điểm này bạn có thể cắt nhỏ và làm mỏng vừa phải miếng bông thấm tinh dầu để hạn chế bớt lực khi hút, lưu ý là không làm miếng bông quá mỏng dễ dẫn đến bông bị cháy.

Sản phẩm tiêu biểu cho dòng RTA có thể kể đến Wotofo Tank Serpent mini 22mm RTA, giá buồng đốt Wotofo này có giá dưới 1 triệu đồng, có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng thay gòn cùng hệ thống châm tinh dầu nằm phía trên giúp việc châm dầu dễ dàng và tiết kiệm thời gian và đặc biệt là hạn chế được việc tràn dầu.

Các bước vệ sinh buồng đốt: Đầu tiên bạn hãy tháo đầu đốt của máy ra, kiểm tra xem phần đầu đốt có bị trầy xước hay không, sau đó tháo các chi tiết trong đầu máy theo thứ tự và ngâm vào hộp nhựa có chứa dung dịch cồn 90%, vì cồn sẽ là sạch dầu trong máy. Tiếp theo bạn sẽ cho các thiết bị này vào nước ấm và thêm vài giọt nước rửa bát không mùi và dùng bàn chải cọ nhẹ nhàng len lỏi vào các chỗ bám bụi. Cuối cùng, dùng khăn bông mềm thấm khô và lắp đặt lại theo thứ tự ban đầu.