Dầu gội X-men là sản phẩm được sáng chế với công thức đột phá với hương thơm đặc trưng. Hãng cho ra đời các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu riêng biệt của người dùng như trị giàu, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc mềm mượt,...Không thể phủ nhận rằng, dầu gội đầu X-men là một trong những thương hiệu khá thành công khi tạo ra mùi hương thơm nam tính, quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn.

Giá dầu gội X-men không quá đắt so với các dòng sản phẩm dầu gội có mặt trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm dầu gội đầu cho nam giới để sử dụng, thì dưới đây là thông tin sản phẩm và một số gợi ý dành cho bạn.

Dầu gội đầu X-men của nước nào? | Nên mua dầu gội X-men nào?

_

Điểm qua các dòng dầu gội X-men với hướng nước hoa quyến rũ cho phái mạnh

Khi thị trường dầu gội đầu cho nữ đã gần như bảo hoà ở những năm gần đây, các nhà sản xuất đã thực sự chú trọng đến các sản phẩm dầu gội đầu cho nam giới, trong đó có dầu gội X-men. Hãng mang đến sản phẩm chăm sóc tóc cho phái mạnh với những tính năng riêng biệt như trị gàu, cung cấp dưỡng chất cho mái tóc,...đặc biệt là hương nước hoa quyến rũ. Hãy cùng khám phá xuất xứ và một số dòng sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích của hãng.

Dầu gội đầu X-men của nước nào?

Thương hiệu X-men thuộc công ty ICP - một doanh nghiệp Việt Nam thuộc tập đoàn mỹ phẩm Marico của Ấn Độ. Khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam vào những năm 2003, hãng đã dần thay đổi thói quen tiêu dùng của nam giới, họ tập trung sử dụng nhiều hơn các sản phẩm đặc thù cho phái mạnh. Tiêu biểu có thể kể đến là dầu gội X-men, khi trước đó hầu như nam giới vẫn chưa có khái niệm về dòng sản phẩm dành riêng cho mình.

Ngoài dầu gội đầu X-men, hãng còn cho ra đời những sản phẩm chăm sóc toàn diện cho nam như sữa tắm, sữa rửa mặt, lăn khử mùi, nước hoa,...

Nên mua dầu gội X-men nào?

Mỗi dòng sản phẩm dầu gội đầu của hãng đều có những tính năng khác biệt và tập trung vào những vấn đề khác nhau cho tóc, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Dầu gội X-men For Boss Intense

Nhà sản xuất sử dụng công thức chuyên biệt dành cho nam giới trong sản phẩm dầu gội X-men For Boss Intense giúp gội sạch dầu nhờn và bụi bẩn trên da đầu. Hương thơm đặc trưng trong sản phẩm dầu gội đầu cho nam này là sự kết hợp giữa gỗ Đàn Hương và Hổ Phách. Hương nước hoa mang đến cảm giác trầm đầy nội lực, thể hiện người đàn ông thành công, kiên định và quyết đoán.

Giá dầu gội X-men For Boss Intense phụ thuộc vào dung tích sản phẩm, có ba mẫu sản phẩm chính là 180g, 380g và 650g.

Dầu gội nước hoa X-men Wood

Đây là sản phẩm “đa-zi-năng" với công thức đột phá cho tóc sạch sâu gấp hai lần, và có thể sử dụng để làm da sạch mát, không nhờn rít chỉ trong một sản phẩm tắm gội X-men. Hương nước hoa nam tính là sự kết hợp giữa xạ hương và gỗ tuyết tùng, mang lại cảm giác tươi mới tích cực suốt cả ngày dài.

Dầu gội X-men Active

Một trong những sản phẩm thịnh hành của hãng đó chính là dầu gội X-men Active với hương thơm đặc trưng, thể hiện bản lĩnh đàn ông đúng nghĩa. Chai dầu gội đầu chính hãng từ X-men còn giúp mái tóc bạn khỏe mạnh và sạch gàu.

Dầu gội đầu nước hoa X-men Sport

Công thức tiên tiến với 3D Matrix dành riêng cho nam giới trong sản phẩm giúp loại sạch gàu vượt trội và da đầu luôn mát lạnh sảng khoái. Mùi hương tinh tế, mạnh mẽ cũng chính là điều mà ít có sản phẩm dầu gội đầu cho nam nào trên thị trường có thể vượt mặt.

NEW