Ngày nay, nhiều nam giới cho rằng một sản phẩm khử mùi hay nước hoa chưa đủ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của họ, đặc biệt với những người thường xuyên hoạt động ngoài trời. Một chai xịt toàn thân hương nước hoa X-Men sẽ giúp họ thuận tiên hơn khi sử dụng. Dưới đây là một vài ưu điểm giúp sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Ưu điểm vượt trội của nước hoa xịt toàn thân X-Men giúp phái mạnh Việt Nam tự tin suốt ngày dài

Cho dù các sản phẩm chăm sóc dành cho quý ông hiện đại đã ngày một phong phú hơn, nhưng các khảo sát lại bất ngờ cho thấy nhu cầu lớn nhất của các chàng vẫn vô cùng cơ bản, đó chính là một sản phẩm chăm sóc mang hương thơm thực sự nam tính, khẳng định chất đàn ông đích thực và cần nhất là phải lưu giữ lâu bền trên cơ thể. Thấu hiểu nguyện vọng cấp thiết này, sau nhiều thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, X-Men tiếp tục gây tiếng vang với siêu phẩm “Xịt nước hoa toàn thân không gas” giúp nhân đôi lượng nước hoa, lưu giữ hương thơm bền lâu suốt cả ngày dài.

Điểm khác biệt của “siêu phẩm” với các sản phẩm trên thị trường

Điểm nhấn đột phá của siêu phẩm này chính là công thức không gas, cung cấp lượng nước hoa nhiều hơn 2 lần so với những sản phẩm nước hoa khác. Với 3 mùi hương và công thức không chứa gas độc đáo, dòng xịt nước hoa toàn thân mới này đánh dấu một bước tiến mới trong công cuộc sáng chế sản phẩm chăm sóc dành cho phái mạnh.

  • Dòng Focus quyến rũ và trẻ trung với hương đầu là chanh, cam của vùng địa trung hải tiếp theo sau là lớp hương nồng nàng quyến rũ nhóm hương aromatic mà đại diện là hương oải hương, và hoa hồng, lớp hương cuối là gỗ và xạ hương.
  • Dòng Brave với hương đầu thơm mát của chanh, cam, pha vào đó là một chút nhẹ nhàng của hương hoa oải hương, violet, hương gỗ thanh lịch ấm áp kết hợp với một chút nhẹ nhàng sau lắng của hương spicy, lớp hương cuối là sự kết hợp tuyệt vời của gỗ và xạ hương tạo nên một người đàn ông với tính cách thật đặc trưng và riêng biệt.
  • Dòng Impact là hương thơm mang phong cách trẻ trung năng động với sự kết hợp tinh túy của các mùi hương từ cam, chanh, bạc hà, và gia vị, hoa trắng của lài, lily, gỗ và xạ hương tạo nên một người đàn ông đầy cá tính, phóng khoáng trong các mối quan hệ cũng như trong thế giới riêng của chính mình.

Sự tinh tế và quyến rũ trong thế giới riêng của phái mạnh

Việc đa dạng sản phẩm với 3 mùi hương phù hợp từng cá tính, tuỳ chọn cho các dịp trọng đại, các ngày làm việc trong tuần, hay chỉ đơn giản là cuối tuần dạo phố cùng người yêu cũng thể hiện sự “chiều lòng” khách hàng – những quý ông Việt ngày càng hướng đến sự lịch lãm và tinh tế trong phong cách sống và tiêu dùng.

NEW