Xiaomi là một hãng công nghệ lớn đến từ Trung Quốc, cũng là một trong những hãng năng động nhất trên cả thị trường điện thoại và âm thanh. Ngoài việc sở hữu những chiếc điện thoại đình đám, tai nghe Xiaomi còn có mức giá hợp lý đi kèm công nghệ và thiết kế đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu 3 dòng tai nghe Xiaomi được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Tai nghe nhét tai Xiaomi
_

Tìm hiểu 3 dòng tai nghe Xiaomi giá rẻ bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Xiaomi là một hãng công nghệ lớn đến từ Trung Quốc, cũng là một trong những hãng năng động nhất trên cả thị trường điện thoại và âm thanh. Ngoài những sở hữu những chiếc điện thoại đình đám, tai nghe Xiaomi còn có mức giá hợp lý đi kèm công nghệ và thiết kế đẹp mắt, chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu 3 dòng tai nghe Xiaomi được tìm kiếm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Tai nghe nhét tai Xiaomi

Tai nghe nhét tai hiện đang được rất nhiều người ưu thích và sử dụng không chỉ vì nó có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi có thể mang đi khắp nơi mà còn vì nó có khả năng ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, do đó bạn có thể nghe ở âm lượng thấp hơn, an toàn cho tai hơn mà vẫn đem lại trải nghiệm âm nhạc chân thực nhất và trọn vẹn nhất,. Hiểu được nhu cầu đó Xiaomi cung cấp ra thị trường nhiều loại tai nghe với thiết kế đẹp mắt độc đáo, chất lượng âm thanh sống động, trung thực và có giá cả phù hợp với người sử dụng. Các sản phẩm tai nghe nhét tai Xiaomi có giá dao động từ 100.000đ đến 800.000đ.

Có thể kể đến một số đại diện tiêu biểu như Xiaomi Piston Iron – 400.000đ, Xiaomi Circle Of Iron – 580.000đ hay Xiaomi Hybrid Iron – 750,000đ. Vốn nổi tiếng với mức giá rẻ nhưng kiểu dáng thời trang, vật liệu kim loại cao cấp. Điểm đáng được quan tâm hơn đó chính là những chiếc tai nghe này đạt tiêu chuẩn Hi-Red Audio, tiêu chuẩn này thường thấy trên những chiếc tai nghe hay là máy nghe nhạc cao cấp của Sony. Với việc đạt được tiêu chuẩn này như một lời đảm bảo về chất lượng âm thanh của các chiếc tai nghe này.

Theo một số lời khuyên của chuyên gia để bảo về đôi tai khi sử dụng tai nghe là: sử dụng tai nghe có kích thước vừa vặn, giảm âm lượng ở mức phù hợp và thường xuyên vệ sinh tai nghe.

Tai nghe thể thao Bluetooth Xiaomi

Tai nghe Bluetooth của Xiaomi là sản phẩm đoạt giải thiết kế IF Design Award 2015 tại Đức. Thiết kế với trọng lượng nhẹ, bề mặt được phủ sơn Musashi Nhật Bản chống trầy, chống hao mòn, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng lâu dài.

Dòng tai nghe thể thao Xiaomi kết nối Bluetooth vừa được giới thiệu cuối 2016 giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi liên tục 5 giờ, thời gian chờ đến 180 giờ, thời gian sạc chỉ khoảng 2 giờ.

Sử dụng công nghệ bluetooth 4.1, chíp bluetooth CSR8610 cao cấp cho tốc độ truyền cao, độ trễ gần như bằng 0, khả năng tương thích tốt và tính năng lọc khử tiếng ồn mạnh mẽ. Sản phẩm này có giá dao động từ 200.000đ đến 1.000.000đ. Một số đại diện như Xiaomi Youth có giá tầm 350.000đ, tai nghe bluetooth Xiaomi – 450.000đ, tai nghe thể thao Xiaomi có giá cạnh tranh nhất hiện nay với 690.000đ và đi kèm chế độ bảo hành chính hãng.

Tai nghe headphone Xiaomi

Tai nghe chụp tai hiện đang được rất nhiều người ưu thích và sử dụng không chỉ vì nó cói thiết kế nhỏ gọn tiện lợi có thể mang đi khắp nơi mà còn vì nó có khả năng ngăn chặn tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Do đó bạn có thể nghe ở âm lượng thấp hơn, an toàn cho tai hơn mà vẩn đem lại trải nghiệm âm nhạc chân thực nhất và trọn vẹn nhất. Hiểu được nhu cầu đó Xiaomi cung cấp ra thị trường nhiều loại tai nghe với thiết kế đẹp mắt độc đáo, chất lượng âm thanh sống động, trung thực và có giá cả phù hợp với người sử dụng. Giá tai nghe headphone Xiaomi dao động từ 100.000đ đến 800.000đ đi kèm chế độ bảo hành 6 tháng.

Một số trang thương mại điện tử có chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày đầu tiên sử dụng cực tiện lợi, bạn nên tham khảo chính sách này trước khi mua tai nghe nhé. Giữ thông tin bảo hành và hoá đơn mua hàng để đảm bảo quyền lợi từ nhà cung cấp chính hãng.

NEW