_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

So sánh: 4 lý do khiến Galaxy S9+ đáng mua hơn iPhone X

Tự hào ẵm giải thưởng Best New Connected Device tại MWC 2018 vừa qua, Galaxy S9+ lại tiếp nối một thành công khác của Samsung sau chiếc Galaxy S8/ Galaxy S8+. Nhưng khi so với iPhone X đặc biệt kỷ niệm 10 năm của thương hiệu, đây lại là một cuộc chiến khá thú vị.

Điều gì đã giúp điện thoại giá rẻ Huawei GR5 nổi bật giữa Samsung J7 và Xiaomi Mi 6?

Huawei GR5 2017 đang chiếm vị trí đáng gờm tại thị trường Việt Nam giữa hai đối thủ Samsung J7, Xiaomi Mi 6 và cả Sony Xperia XA trong cùng phân khúc giá điện thoại Android dưới 6 triệu đồng.

Giá điện thoại chơi game Xiaomi Redmi Note 3 dưới 4 triệu đồng nhưng cấu hình đủ chiến với Huawei GR5 và Samsung J7

Bạn rất dễ nhầm lẫn giữa Xiaomi Redmi Note 3 và Xiaomi Redmi Note 3 Pro khi đứng trước cửa hàng điện thoại. Bạn càng dễ xao lòng với mức giá Xiaomi Redmi Note 3 Pro dưới 4 triệu đồng với cấu hình điện thoại Android đáng mong đợi. Nhưng Xiaomi Redmi Note 3 Pro có chắc là chiếc điện thoại Android dưới 4 triệu đồng đáng mua nhất 2017 không?

3 chiếc điện thoại Android giá dưới 7 triệu đồng có camera chụp ảnh xoá phông

Xu hướng chụp ảnh xoá phông bằng điện thoại bắt đầu nhen nhóm từ 2016, khi Apple giới thiệu iPhone 7 Plus và Samsung tung ra S8. Thật thú vị là ở phân khúc điện thoại Android dưới 7 triệu đồng 2017 có đến 3 thương hiệu trang bị camera kép xoá phông cực chất không thua kém gì những chiếc flahship đắt đỏ!

Bảng giá Top Cáp sạc điện thoại Xiaomi 2019

PHỔ BIẾN NHẤT
Xiaomi Type-C Cable

Giá rẻ nhất tại Lazada 50.000 đ 25.000 đ Đến Nơi Bán

Tin tức về Cáp sạc điện thoại Xiaomi

Được xem là phiên bản nâng cấp của Redmi Note 3, mẫu điện thoại Xiaomi Note 4 được tung ra đầu 2017 và đã chính thức có mặt tại Việt Nam, trước đó, vào cuối 2016, Xiaomi cũng đã kịp trình làng mẫu Xiaomi Redmi 4A gây bão thị trường điện thoại Android giá rẻ cấu hình cao.

Được xem là phiên bản nâng cấp của Redmi Note 3, mẫu điện thoại Xiaomi Note 4 được tung ra đầu 2017 và đã chính thức có mặt tại Việt Nam, trước đó, vào cuối 2016, Xiaomi cũng đã kịp trình làng mẫu Xiaomi Redmi 4A gây bão thị trường điện thoại Android giá rẻ cấu hình cao.


Có thể bạn sẽ thích

Cáp sạc điện thoại Xiaomi Việt Nam

Xiaomi Type-C Cable, Xiaomi Micro USB Cable hoặc Xiaomi Type-C Cable Đen là Dây cáp & Cục sạc Xiaomi Việt Nam được biết đến nhiều nhất từ thương hiệu. Nếu bạn không thích Dây cáp & Cục sạc Xiaomi Việt Nam, tìm mua sản phẩm online từ thương hiệu lớn ANCOM GL, hoco. hoặc Samsung sẽ phù hợp với bạn. Tại iprice, Xiaomi Dây cáp & Cục sạc được cung cấp giữa 25.000 đ-488.000 đ VND. Đen hoặc, Trắng là phổ biến nhất Dây cáp & Cục sạc màu sắc. Tặng ngay 66% cho Dây cáp & Cục sạc Xiaomi Việt Nam, dành riêng cho khách hàng iPrice Việt Nam_name!