Xiaomi là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Xiaomi được mệnh danh như gã khổng lồ sản xuất smartphone luôn cháy hàng của Trung Quốc. Tuy nhiên, phụ kiện của Xiaomi cũng “cháy” không kém smartphone, trong đó, gậy tự sướng Xiaomi thật sự làm điên đảo người selfie. Thế nhưng, chọn một chiếc gậy tự sướng vừa ý không hề giản đơn. Top 3 gậy tự sướng Xiaomi dưới đây chắc hẳn sẽ làm rung động trái tim bạn.

Yunteng Baseus Huawei Apple Benro hoco. GoPro Remax EOM SheIn VAKIND
_

Top 3 gậy tự sướng Xiaomi chính hãng tại Việt Nam không thể bỏ qua khi bạn muốn selfie

Xiaomi là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Xiaomi được mệnh danh như gã khổng lồ sản xuất smartphone luôn cháy hàng của Trung Quốc. Tuy nhiên, phụ kiện của Xiaomi cũng “cháy” không kém smartphone, trong đó, gậy tự sướng Xiaomi thật sự làm điên đảo người selfie. Thế nhưng, chọn một chiếc gậy tự sướng vừa ý không hề giản đơn. Top 3 gậy tự sướng dưới đây chắc hẳn sẽ làm rung động trái tim bạn.

Gậy tự sướng Xiaomi Mi Selfie Stick Gen

Với kiểu dáng hiện đại, tinh tế, gậy tự sướng Xiaomi Mi Selfie Stick Gen thích hợp cho bạn ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng với bạn bè, người thân trong những buổi tiệc, dạo phố hay du lịch. Khung kẹp của gậy tự sướng Xiaomi Mi Selfie Stick được làm rất chắc chắn chịu được trọng lượng lên tới 0.5kg. Bạn dễ dàng điều chỉnh độ rộng linh hoạt theo kích thước màn hình điện thoại cùng khả năng xoay nhiều góc độ khác nhau.

Gậy kết nối với các thiết bị di động thông qua cổng kết nối jack cắm 3.5mm. Gậy Xiaomi Mi Selfie Stick cho phép bạn thu gọn và kéo dài tùy ý chỉnh trong phạm vi 19 - 70cm để có được một góc chụp đẹp nhất.

Giá gậy tự sướng Xiaomi Mi Selfie Stick khoảng 219.000 đồng.

Bluetooth Xiaomi Mi Tripodsự kết hợp hoàn hảo giữa gậy tự sướng với chân chụp ảnh

Gậy là sự kết hợp giữa gậy tự sướng và chân chụp ảnh, cho phép người selfie có được những góc chụp nét và đông đủ “anh em” hơn trong hình. Gậy tự sướng bluetooth Xiaomi Mi Tripod bao gồm phần tay cầm, phần thân nối dài và phần giá để cố định điện thoại. Tay cầm được làm từ nhựa ABS, phần thân gậy làm từ hợp kim nhôm chắc chắn, tạo sự êm ái, thoải mái và an toàn với tay trong quá trình sử dụng.

Gậy kết nối với điện thoại thông qua công nghệ Bluetooth 3.0. cho phép người dùng có thể chụp ảnh từ xa thông qua chiếc remote tích hợp mà không cần kết nối dây một cách rườm rà. Gậy có thể tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại mới hiện nay, các thiết bị chạy android 4.3 trở lên và iOS 5.0 trở lên. Dành tặng bản thân những bức ảnh selfie đẹp thì còn gì bằng.

Giá gậy tự sướng Bluetooth Xiaomi Mi Tripod khoảng 480.000 đồng.

Điện thoại màn hình lớn không phải lo với bậy tự sướng Xiaomi Selfie 360 độ

Khung kẹp của gậy tự sướng Selfie 360 độ Xiaomi XMZPG01YM có thể điều chỉnh độ rộng linh hoạt theo kích thước màn hình điện thoại cùng khả năng xoay nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm có thể hỗ trợ tốt với những chiếc smartphone màn hình cỡ lớn. Giờ đây, bạn có thể thoải mải selfie với những góc ảnh đẹp mà không phải lo điện thoại bị rơi mỗi khi giơ lên cao.

Gậy Xiaomi Selfie 360 độ tương thích với hệ điều hành Android 4.3 trở lên và iOS 5.0 trở lên. Còn chờ gì nữa mà không “hốt” ngay em này.

Giá gậy tự sướng Xiaomi Selfie 360 độ chỉ 470.000 đồng.

NEW