Kính thực tế ảo Xiaomi được trang bị chất liệu cao cấp, liên tục cải thiện để làm hài lòng bạn. Thiết kế kính VR Xiaomi vừa vặn với các dòng smartphone Android lẫn iOS hiện nay. Khám phá thêm các dòng kính thực tế ảo Xiaomi VR Play 2 và Xiaomi MI VR ngay bên dưới.

Samsung Google Remax Magic
_

Bảng giá Top Kính thực tế ảo Xiaomi 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Xiaomi Kính thực tế ảo 295.000 đ Boba
PHỔ BIẾN NHẤT
Xiaomi Kính thực tế ảo

Lựa chọn hiện có Boba 295.000 đ Đến Nơi Bán

Kính thực tế ảo Xiaomi

Kính thực tế ảo Xiaomi không chỉ gắn liền với các dòng điện thoại Android giá rẻ cấu hình cao, mà còn trở thành dòng phụ kiện Xiaomi ấn tượng. Đặc biệt, Xiaomi VR Play 2 xịn không kém gì Gear VR, hỗ trợ các thiết bị Android lẫn iPhone.

Xiaomi VR Play 2

Xiaomi VR Play 2 chính thức trở thành chiếc kính thực tế ảo Xiaomi VR phổ biến nhất hiện nay, từ khi được giới thiệu 2017. Về căn bản, Xiaomi VR Play 2 được tập trung cải thiện chất liệu và thiết kế sao cho bạn thoải mái nhất khi mang. Xiaomi VR Play 2 nặng 183 gam, rộng 19cm, cao 10cm và phần chính có vai trò chiếc kính ảo, dày 13cm, và một dây đeo chắc chắn. Các chi tiết vải đều được trang bị khả năng thoáng khí tốt hơn thế hệ kính VR Xiaomi trước. Mặt trước kính Xiaomi VR Play 2 có khe hở để lắp smartphone, phần trên là các nút thao tác dễ dàng. Kính VR Xiaomi thích hợp với hầu hết các dòng điện thoại thông minh có màn hình từ 4 đến 6 inch.

Xiaomi Mi VR

Xiaomi Mi VR sử dụng khóa kéo như một chiếc túi để đóng phần nắp đậy, thiết kế này giúp kính thực tế ảo Xiaomi chắc chắn hơn. Bạn cũng có thể tùy biến phần nắp ngoài này dựa trên sở thích của mình với các họa tiết và hình ảnh hết sức độc đáo. Bên cạnh đó, kính VR Xiaomi Mi VR sử dụng chất liệu spandex vốn thường thấy trong các dòng quần áo cao cấp. Đây là chất liệu sợi tổng hợp có độ đàn hồi tốt và bền hơn cả cao su, tạo sự thoải mái cho người dùng. Giá kính Xiaomi Mi VR dao động từ 200,000đ đến dưới 1,2 triệu đồng, phụ thuộc vào từng phiên bản. Như bản kính thực tế ảo Xiaomi VR có giá khác với kính thực tế ảo Xiaomi VR 2.0.

Hướng dẫn sử dụng và bảo hành kính thực tế ảo Xiaomi

Việc sử dụng chiếc kính này khá dễ dàng, người dùng không cần tháo smartphone ra để thao tác, mà chỉ cần nghiêng đầu và bấm các nút trên Mi VR để lựa chọn. Xiaomi đã thiết kế một giao diện 3D mới cho ứng dụng của mình nhằm tối ưu hóa cho trải nghiệm VR. Kiểm tra thông tin bảo hành kính thực tế ảo Xiaomi VR trước khi thanh toán và các thông tin vận chuyển đổi trả từ nhà cung cấp. Tại cửa hàng trực tuyến Xiaomi Việt Nam cập nhật các mẫu kính thực tế ảo Xiaomi nhiều màu sắc phù hợp sở thích của bạn.

NEW