Tai nghe bluetooth Xiaomi sở hữu cho mình nhiều lựa chọn không chỉ về mức giá mà còn ở thiết kế đẹp mắt, tối giản hiện đại. Hãy để thế giới tai nghe Xiaomi khai phá giác quan của bạn hiệu quả và thông minh nhất. Xem thêm.

_

Ưu điểm của tai nghe bluetooth Xiaomi Việt Nam

Tai nghe bluetooth Xiaomi sở hữu thiết đẹp, tinh tế và nhỏ gọn tiện dụng

Ngoại hình của tai nghe bluetooth Xiaomi được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, hướng đến sự tiện dụng và hiện đại. Thân tai nghe được làm từ chất liệu nhựa để nhầm giảm bớt trọng lượng, giúp việc đeo tai nghe trở nên đơn giản hơn.

Tai nghe bluetooth Xiaomi với phím chức năng tăng giảm âm lượng ngay trên tai nghe rất tiện lợi mỗi khi âm thanh bên ngoài ồn ào hơn.

Tai nghe bluetooth Xiaomi được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu bền nhẹ nên trọng lượng cực nhẹ chỉ 6.5g giúp bạn đeo thời gian mà vẫn không hề có cảm giác mỏi hay đau tai.

Tai nghe bluetooth Xiaomi đem lại chất lượng đàm thoại tốt

Điểm nổi trội dành cho thiết bị tai nghe bluetooth Xiaomi là chất lượng micro cực tốt, hỗ trợ người dùng đàm thoại rảnh tay, phục vụ tốt cho nhu cầu đàm thoại rảnh tay, phù hợp với những người bận rộn và có cường độ nghe gọi điện thoại thường xuyên.

Ngoài ra, thời gian đàm thoại cao tai nghe bluetooth Xiaomi giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi liên tục trong 5 giờ, thời gian chờ đến 180 giờ, đi kèm với thời gian sạc nhanh chóng thời gian sạc chỉ khoảng 2 giờ, giúp bạn nghe gọi điện thoại với thời gian lâu hơn.

Tai nghe bluetooth Xiaomi được thiết kế đệm tai nhiều kích cỡ với 3 bộ đệm nhét tai cho từng kích thước tai của bạn rất tiện lợi.

Tai nghe bluetooth Xiaomi đem lại chất lượng âm thanh ấn tượng!

Tai nghe bluetooth Xiaomi được trang bị kết nối bluetooth 4.1, được nhà sản xuất quảng cáo là đem lại chất lượng âm thanh cao và tương thích tốt với mạng 4G, có tốc độ truyền cao, độ trễ gần như bằng 0, khả năng tương thích tốt, cho bạn trải nghiệm những âm thanh chất lượng, sống động, rõ ràng, ít bị nhiễu kể cả khi bạn thực hiện các cuộc gọi qua Zalo, Skype hay các phần mềm khác.

Tính năng lọc khử tiếng ồn mạnh mẽ, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị, đa năng và tiện dụng. Giá tai nghe bluetooth Xiaomi thường dao động từ khoảng trên 200.000 đồng đến khoảng gần 400.000 đồng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác của Xiaomi như: Đồng hồ thông minh Xiaomi, điện thoại thông minh Xiaomi...

NEW