Vòng đeo tay Xiaomi thông minh với tính năng độc đáo theo dõi giấc ngủ có mức giá hấp dẫn, đang được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Cùng tham khảo những ưu điểm vượt trội tại iprice đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi siêu phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam

Xiaomi SJC không còn là thương hiệu xa lạ gì với giới công nghệ và người tiêu dùng, là một trong những công ty lớn về sản xuất mặt hàng điện tử có trụ sở tại Bắc Kinh. Không dừng lại ở siêu phẩm ấn tượng smartphone, hãng tấn công chuyển đổi một mặt hàng khác như đồng hồ thông minh, đặc biệtvòng tay thông minh Xiaomi MiBand với mức giá hợp lý, không nói là rất cạnh tranh ngang ngửa với nhiều sản phẩm đắt tiền khác, được quan tâm phản hồi tốt.

Miband là sản phẩm vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe và chế độ tập thể dục với công nghệ tiên tiến hiện nay. Chức năng quan trọng nhất chiếc vòng đeo tay thông minh này mang lại cho chủ nhân thông tin hữu ích,ghi lại toàn bộ những quá trình hoạt động và những gì bạn đã làm trong 24 giờ. Cải tiến mới trang bị màn hình OLED để hiển thị thông tin giờ, thông tin cuộc gọi, nhịp tim được người tiêu dùng trải nghiệm và đánh giá cao trong phiên bản mới Xiaomi MiBand 2.

Những lý do bạn mua ngay vòng đeo tay thông minh Xiaomi

  • Chất lượng tốt và hoàn thiện là tiêu chí đầu tiên của sản phẩm, ngoài công dụng hữu ích thì sản phẩm được thiết kế dây đeo tương đối mềm, không có cảm giác khó chịu, vướng khi đeo, và rất chắc chắn khi gắn Miband, giúp người dùng khó tính nhất cũng hài lòng mang chúng mọi lúc.
  • Đèn thông báo thông minh, khi nhận cuộc gọi Miband sẽ rung lên và đèn báo hiệu ở giữa sẽ sáng lên liên tục, phù hợp cho những bạn hay để điện thoại ở xa hay khi chúng ta lái xe, có thể thông báo chúng ta biết khi cần thiết. Đèn cũng báo khi đếm bước chân người đeo và đặc biệt hơn bạn chỉ cần quơ tay như đang xem giờ đồng hồ, bạn sẽ biết đạt được chỉ tiêu đặt bước đi cho mình bao nhiêu phần trăm.
  • Tính năng theo dõi giấc ngủ, Miband sẽ tính toán phân loại thời gian và biểu hiện trong giấc ngủ như: chuẩn bị ngủ, ngủ chưa sâu, ngủ sâu, chuẩn bị thức. Chức năng này tương đối chính xác.
  • Thời lượng pin được hãng tuyên bố có thể đạt đến 30 ngày, cộng thêm chế độ sạc nhanh 2 đến 3 giờ đã đầy pin, thật thuận tiện khi sử dụng.

Săn vòng tay thông minh giá rẻ nhất tại Việt Nam

Nền công nghệ tuyệt vời hiện nay mang lại giá trị cao cho cuộc sống của chúng ta, giúp chúng ta quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn với phụ kiện công nghệ thông minh. Và điều khiến bạn lựa chọn Xiaomi ngoài chất lượng tốt, dễ sử dụng, với nhiều màu sắc năng động lựa chọn. Giá thành hợp lý nay còn ngạc nhiên hơn với công cụ mới từ iprice giúp bạn tìm được nhà cung cấp uy tín với giá thấp nhất trên thị trường.

Không chờ đợi, hãy để Xiaomi Miband khẳng định phong cách sống của bạn!

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Xiaomi

Danh mục

Vòng đeo tay

Thương hiệu

Xiaomi

Danh mục

Vòng đeo tay
NEW