Bổ sung bộ sưu tập túi xách thời trang các mẫu túi xách đẹp 2018 cho bạn nữ công sở

05 March 2018 | Ed

Những mẫu túi xách đẹp 2018 lần lượt xuất hiện tại các tuần lễ thời trang từ cuối 2017 lẫn trang bìa các tạp chí thời trang hàng đầu. Không cần bỏ ra quá nhiều tiền để mua túi xách thời trang, chị em công sở chỉ cần lướt qua những mẫu túi xách đẹp 2018 đã có mặt tại Việt Nam. Click chuột ngay để tham khảo và mua online túi xách thời trang 2018.

Túi xách thời trang Vascara TOT

Túi xách thời trang Vascara sở hữu ba thế mạnh: luôn cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất, chất liệu túi da thời trang và bền bỉ cuối cùng là mức giá cạnh tranh. Nếu so với các dòng túi thời trang Ý như Gucci, hay túi xách nữ tính của Fendi hoặc Armani sang trọng thì thiết kế túi thời trang Vascara hoàn toàn có thể chiều lòng các bạn nữ công sở am hiểu thời trang. Bởi túi thời trang Vascara luôn đi cùng chất liệu da dày bền màu và các thiết kế hoạ tiết hợp nhãn với người Việt.

Giá túi xách thời trang Vascara TOT 0032 từ 595,000 đồng.

Túi tote Michael Kors Mercer

Không hề bất ngờ khi dòng túi tote Michael Kors tiếp tục nằm trong danh xách túi xách đẹp 2018. Mẫu túi tote Michael Kors Mercer được PopSugar bình chọn là 1 trong 5 thiết kế túi xách thời trang công sở đáng sở hữu nhất 2018. Không chỉ giá túi tote Michael Kors luôn ở mức 3 triệu đồng mà còn ở chất liệu và thiết kế cao cấp của thương hiệu thời trang này.

Tương tự dòng túi Michael Kors Savannah, mẫu túi tote Michael Kors Mercer được tiết chế theo phong cách minimalism, cho những cô nàng theo đuổi phong cách tối giản. Hoàn hào từ kiểu dáng đến chất liệu nhờ vào bàn tay của những người thợ thủ công lành nghề đã giúp chiếc túi Savannah có một chỗ vị trí riêng trong “gia đình” túi xách Michael Kors.

Giá túi xách thời trang Michael Kors từ 3,000,000 đồng.

Túi đeo chéo Ecco Felicity

Túi đeo chéo Ecco Felicity trở thành mẫu túi da nữ có thiết kế túi hộp, điển hình của những mẫu túi xách thời trang năm nay. Những chiếc túi đeo chéo Ecco có thiết kế của dòng túi hộp được tạp chí thời trang ELLE nhắc đi nhắc lại như một trong những chiếc túi xách đẹp 2018. Từ New York Fashion Week 2017 cho đến Paris Fashion Week 2018, túi đeo chéo cầm tay, túi đeo chéo tua rua, túi đeo chéo đính cườm lần lượt có mặt trong thiết kế túi xách thời trang ECCO năm nay.

Giá túi xách thời trang Ecco Felicity từ 4,000,0000đ.

Túi mini Furla Metropolis Jungle

Năm 2018 chỉ vừa đến vài ngày, thương hiệu túi thời trang Furla cực chất của Ý đã ra mắt ngay bộ sưu tập túi da nữ, đặc biệt, túi mini Furla Metropolis Jungle được bổ sung những hoạ tiết, màu sắc mới đúng phong cách túi xách thời trang 2018 đang làm mưa làm gió tại các tuần lễ thời trang 2018. Những chiếc túi mini có thiết kế tương tự dòng túi mini Furla Mertropolis Jungles còn được Vogue nhắc đến như 1 trong 10 phụ kiện thời trang trào lưu 2018.

Giá túi xách thời trang Furla Mini từ 3,000,000 đồng.

Túi đeo chéo Vascara SHO

Dòng túi đeo chéo Vascara SHO vốn được các bạn nữ văn phòng yêu thích bởi mức giá chỉ từ 800,000đ đến dưới 2 triệu đồng, nhưng thường được làm từ chất liệu bền bỉ và thiết kế ăn nhịp các xu hướng thời trang. Thiết kế túi đeo chéo Vascara SHO 0089 đúng chất của dòng túi Chanel đơn giản nhưng tinh tế và nữ tính. Vascara sử dụng chất liệu da tổng hợp và các chi tiết kim loại màu trắng tương tự dòng túi Charles & Keith cực bền.

Giá túi xách thời trang Vascara SHO chỉ 850,000đ.

*Xem thêm thông tin và giá túi xách thời trang liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice từ cửa hàng trực tuyến chính hãng Vascara Việt Nam, ECCO Việt Nam, Furla Việt Nam, Michael Kors Việt Nam.

Selsun Tote Bag 100.000 đ

Bình luận từ người dùng