Xu hướng & Gợi ý

Công nghệ dệt adidas Climacool và adidas Climachill

31 October 2018 | Ed

adidas Climacool được biết đến như công nghệ làm nên những chiếc áo adidas, quần adidas, túi adidas và giày adidas Climacool có độ thoáng khí, hút mồ hôi, hút ẩm tốt. Nhưng cụ thể, mỗi một chất liệu adidas Climacool áp dụng cho quần áo, giày dép và túi adidas đều khác nhau. adidas Climacool cũng ảnh hưởng đến giá quần áo và giày adidas, đôi khi bạn không cần một tính năng trên chiếc túi adidas Climacool hay áo adidas Climacool nhưng phải trả giá cao hơn chẳng hạn.

Ngoài ra, adidas Climacool trên những đôi giày adidas giúp thoáng khí và thoải mái khi mang, nhưng sở hữu công nghệ dệt có phần khác biệt với những mẫu áo adidas Climacool.

Công nghệ dệt adidas Climacool

adidas Climacool chính là một trong những công nghệ dệt vải quần áo thể thao hàng đầu từ 2000 đến nay. Ưu tiên hàng đầu của công nghệ quần áo adidas Climacool là giúp không khí, cụ thể là oxy, lưu thông tốt giữa môi trường bên ngoài và bề mặt da của bạn. Những chiếc áo adidas Climacool mang đặc trưng nhẹ, thoáng khí và hút mồ hôi, bất kể thiết kế của nó là áo khoác hay áo thun chạy bộ, áo thun cầu thủ adidas đi chăng nữa.

:: Tìm hiểu thêm thông tin và giá adidas Climacool tại đây!

Công nghệ dệt adidas Climachill

adidas Climachill là công nghệ dệt vải mới nhất của adidas, nó thường được áp dụng trong các thiết kế áo thun chạy bộ, áo cầu thủ. Mục tiêu của adidas Climachill là đảm bảo bạn không bị sốc nhiệt do đổ quá nhiều mồ hôi trong khi chơi thể thao. Điểm đặc trưng dễ nhận ra của chiếc áo adidas Climachill là những chấm nhôm trắng bạc được bố trí phía trong phần cổ áo, rộng khắp phần lưng phía trên gần cổ áo. Bên cạnh đó, adidas thường kết hợp hai công nghệ adidas Climachill và Climalite trên các dòng quần áo thể thao của họ, để giúp nó bền hơn, nhẹ hơn và ổn định thân nhiệt tốt hơn, trong khi giá áo adidas sẽ rẻ hơn nếu chỉ dùng mỗi adidas Climachill, vốn chỉ được áo dụng cho dòng áo cầu thủ chuyên nghiệp.

Climacool hay Climachill?

Để giúp bạn dễ dàng mua đúng chiếc áo adidas phù hợp, với mức giá tốt nhất, adidas sử dụng công nghệ Climacool cho dòng áo khoác, quần áo cầu thủ không chuyên, áo tập gym hoặc áo thun adidas Originals có thiết kế thời trang hơn là mặc khi chơi thể thao. Bạn có thể tham khảo những dòng sản phẩm bên dưới, ứng với thế mạnh nổi trội của adidas Climacool hoặc Climachill.

Áo khoác adidas Climacool

Có thể nói nếu không có adidas ClimaCool thì chắc những chiếc áo khoác adidas Original khó mà có được các thiết kế đẹp và cực kỳ phổ biến. Áo khoác adidas Climacool luôn có đặc trưng chất liệu cực nhẹ, chống nước và khoá kéo làm từ thép đúc phủ một lớp cao su chống nước và giữ ấm hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái trên các sân golf hay những buổi tập luyện ngoài trời mà không sợ quá nóng hay quá lạnh khi khoác áo khoác thể thao adidas ClimaCool.

:: Cập nhật giá áo khoác adidas Climacool tại đây!

Áo thun adidas Climacool

Áo thun adidas Climacool nhẹ, bền bỉ và thấm hút mồ hôi tốt. Người chơi thể thao có thể dễ dàng mặt để chơi các môn thể thao khác nhau bởi áo thun adidas Climacool có độ co giãn cực tốt đi kèm thiết kế ấn tượng. Thiết kế quần thể thao adidas ClimaCool dành cho huấn luyện viên hoặc kết hợp với quần thời trang thể thao adidas Climacool như một trang phục street style khoẻ khoắn. Giá áo thun cầu thủ adidas thường rẻ hơn 100,000 đồng đến 200,000 đồng so với adidas Climachill.

:: Cập nhật thông tin và giá áo thun adidas Climacool tại đây!

Áo adidas Climachill

adidas Climachill dành cho cầu thủ và người yêu chạy bộ, nó phát huy sở trường ổn định thân nhiệt cho người mặc tại các mùa giải lớn. Ngay sau đó, nó được áp dụng vào dòng áo thun adidas cho người chạy bộ. Điển hình mẫu áo adidas Freelift Climachill đang đứng đầu danh sách những chiếc áo thun thể thao đáng mua nhất 2018. adidas Climachill còn có mặt trong dòng áo thun tank top dành cho nữ thích hợp tập yoga, chạy bộ ngoài trời và các hoạt động thể thao ra nhiều mồ hôi.

:: Xem giá các dòng quần áo thể thao adidas Climacool tại đây!

Bình luận từ người dùng