Xu hướng & Gợi ý

Những mẫu đồng hồ nam sở hữu máy đồng hồ Thuỵ Sỹ với giá hấp dẫn tại Basel World 2018

16 March 2018 | Ed

Ngành công nghiệp đồng hồ Thuỵ Sỹ đang giữ một bí quyết tuyệt vời để làm cho những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ gần hơn với người yêu đồng hồ trên toàn thế giới. Basel World 2018, giá đồng hồ Thuỵ Sỹ cạnh tranh hơn, trong khi vẫn giữ được chất lượng bộ máy lẫn chất liệu bền bỉ trứ danh của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ. Bí mật đó là gì?

Đồng hồ Thuỵ Sỹ dần trở nên gần gũi hơn với người Việt. Mức sống người Việt cao hơn, người trẻ thành đạt nhiều hơn, người am hiểu giá trị của những chiếc đồng hồ Swiss Made.

Đồng hồ Oris Carl Brashear Chronograph Limited Edition

Tại Basel World 2018, đồng hồ Oris tiếp tục giới thiệu phiên bản giới hạn Oris Carl Brashear 2018. Đây là chiếc đồng hồ Oris Carl Brashear Limited Edition thứ hai của hãng, đương nhiên, nó sẽ có những điểm thú vị khiến những ai yêu đồng hồ tự động lẫn đồng hồ lặn biển phải mở hầu bao ngay lập tức. Có rất nhiều lý do thuyết mục bạn mua đồng hồ Oris Carl Brashear Chronograph này: chất liệu đồng hồ làm từ đồng, bộ máy đồng hồ chronograph thiết kế đúng chất đồng hồ thể thao lẫn bố trí bicompax ấn tượng, mặt số đồng hồ mang đặc trưng dòng Oris Aquis Date cho đến dây da đồng hồ Oris đang được các tín đồ thời trang yêu thích. Và quan trọng vẫn là cách Oris định vụ mức giá đồng hồ Oris Carl Brashear khiến những ai yêu đồng hồ phải thật sự suy nghĩ.

Giống như phiên bản Oris Carl Brashear đầu tiên, thiết kế đồng hồ nam Oris Carl Brashear Chronograph Limited Edition dựa trên dòng đồng hồ lặn Oris Diver Sixty-Five và đúc bằng đồng. Oris chọn chất liệu đồng, một lần nữa, để nhấn mạnh chiếc đồng hồ lặn Carl Brashear sử dụng đầu tiên cũng được làm bằng đồng. Đồng vốn là chất liệu thể hiện sự nồng nhiệt và ấm áp, giống Brashear, cũng như đồng cũng chính là chất liệu hấp dẫn và độc đáo để tạo ra một chiếc đồng hồ. Đồng thời, theo thời gian, chất liệu đồng sẽ làm chiếc đồng hồ đặc biệt hơn với từng người đeo nó.

Xem thêm thông tin đồng hồ nam Oris Carl Brashear Chronograph Limited Edition.

Đồng hồ nam Oris Clipperton Limited Edition

Đồng hồ Oris Clipperton Limited Edition vừa được Oris giới thiệu là ngay lập tức các trang tin tức online cho đến các tạp chí đồng hồ danh giá không tiếc lời ca ngợi. Vấn đề không hẳn nằm ở bộ máy đồng hồ tự động Oris mà ở chỗ nó là chiếc đồng hồ lặn biển phiên bản giới hạn trong mức giá đáng mua nhất tại Basel World 2018.

Thiết kế mặt đồng hồ Oris Clipperton Limited Edition mang đậm đặc trưng của dòng đồng hồ lặn biển Oris Aquis Date, với mặt số đồng hồ xanh nước biển ở giữa nhưng chuyển dần sang đen ở đường viền mặt đồng hồ, đúng với những gì Oris miêu tả đó là màu sắc của vùng nước ở độ sâu 60m, độ sâu mà những chiếc đồng hồ lặn biển Oris Aquis Date đều có thể dễ dàng đạt đến, trong mức giá chưa đến 50 triệu đồng.

Kim chỉ giờ đồng hồ Oris Clipperton cũng mang đậm chất dòng Oris Aquis lừng danh. Tức là, để nó có thể hoạt động dưới ở mực nước 60m dưới mặt biển, bộ máy động hồ tự động Oris ngoài việc đảm bảo khả năng chịu áp suất nước 30 bar, thì khả năng hiểm thị kim giây đồng hồ, kim giờ và kim phút phải luôn phát quang. Đồng hồ lặn biển luôn là một chiếc đồng hồ tự động bởi kim giây của nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tính áp suất cũng như lượng dưỡng khí. Phần kim chỉ giờ, phút, giây của Oris Clipperton được bơm đầy Super-LumiNova phát quang. Viền đồng hồ được làm từ chất liệu sứ ceramic cao cấp giúp bạn có thể kết hợp đo thời gian lặn cho môn thể thao lặn tự do lẫn lặn với bình dưỡng khí scuba diving.

Xem thêm thông tin đồng hồ nam Oris Clipperton Limited Edition.

Đồng hồ Mido Commander Big Date

Đồng hồ Mido Commander Big Date lại một lần nữa đánh trúng tâm lý người mua đồng hồ. Giá đồng hồ Mido Commander Big Date hay còn được gọi đồng hồ Mido Commander II chưa đến 20 triệu đồng nhưng đó là chiếc đồng hồ nam cực “ngầu”. Swatch Group trang bị cho nó một bộ máy đồng hồ tự động với khung hiển thị ngày lớn ở cọc số 6 giờ, bộ máy lưu trữ năng lượng 42 giờ và thiết kế mặt số size đồng hồ 42mm nam tính, đi cùng khả năng chống nước 5 bar.

Toàn bộ đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ và máy đồng hồ ETA do Swatch Group máy triển riêng cho Mido nhân dịp kỷ niệm thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ tròn 100 năm tuổi. Có 4 mẫu thiết kế đồng hồ nam Mido Commander II, bao gồm dây đồng hồ thép không gỉ và dậy đồng hồ thuộc da và khoá cài giữ nguyên thiết kế của những chiếc Mido Commander lừng danh.

Xem thêm thông tin và giá đồng hồ nam Mido tại đây!

Đồng hồ nam Mido Multifort Datometer

Đồng hồ Mido Multifort Datometer vốn là một trong những mẫu đồng hồ lâu đời nhất của Mido, trong khi năm 2018 Mido tròn 100 tuổi thì Mido Multifort tròn 79 tuổi! Trong lần giới thiệu này, Mido trang bị cho chiếc đồng hồ nam Mido Multifort Datometer bộ máy đồng hồ tự động trữ năng lượng và chống sốc tương đương với các mẫu đồng hồ cao cấp có giá đắt hơn 2 lần.

Thiết kế đồng hồ nam được Mido giữ lại gần như hoàn toàn các chi tiết ấn tượng như size đồng hồ 40mm, núm vặn và mặt số, đi kèm chất liệu thép không gỉ mạ vàng PVD, cùng những chức năng tinh xảo cũng như bảng màu sao cho đúng tinh thần tiên phong của thương hiệu đồng hồ 100 tuổi, luôn là biểu tượng thời trang.

Mặt sau đồng hồ nam Mido Multifort Datometer được trang bị kính cường lực chống áp suất, để lộ bộ máy tự động tuyệt đẹp của Swatch Group thiết kế riêng cho dòng Mido Multifort, đặc biệt, bạn có thể quan sát gần như các góc máy đồng hồ thông qua lớp kính này.

Giá đồng hồ nam Mido Multifort Datometer chỉ từ 25,000,000đ.

Đồng hồ thể thao Tissot Chrono XL NBA

Những mẫu đồng hồ thể thao Tissot Chrono XL NBA vừa được giới thiệu tại mùa giải NBA 2018, như là chiếc đồng hồ chính của giải đấu này. Dòng đồng hồ Tissot giá dưới 10 triệu Tssiot Chrono XL vốn có thiết kế thể thao nhờ bộ máy đồng hồ chronograph bền bỉ vừa có size đồng hồ 45mm mạnh mẽ được làm mới bởi logo của các đội tuyển bóng rổ trứ danh tại giải NBA.

Nếu bạn là tín đồ của đội tuyển Chicago Bulls thì biểu tượng trâu đỏ trên mặt đồng hồ Tissot Chrono NBA chắc chắc sẽ lập tức thu hút bạn. Các biểu tượng của đội tuyển bóng rổ NBA như Golden State Warriors, Los Angeles Lakers, San Antonio Spurs và New York Knicks lần lượt xuất hiện trên mặt đồng hồ Tissot Chrono XL NBA.

Giá đồng hồ nam Tissot Chrono NBA từ 15,000,000đ.

Đồng hồ nam Ck Minimal

Calvin Klein đang dần nổi lên là chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ có thiết kế thời trang trong mức giá rẻ đáng mua nhất. Basel World 2018, đồng hồ Ck Minimal tạo ấn tượng với phong cách thiết kế đồng hồ vintage, trong đó đồng hồ nam Ck Minimal chiếm áp đảo 6 trên 9 mẫu thiết kế của bột sưu tập đồng hồ Ck Minimal. Thích hơn, các bạn nam có size đồng hồ nhỏ cho đến XL đều có thể sở hữu chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ giá rẻ này.

Không cầu kỳ và tinh tế, bộ sưu tập đồng hồ Calvin Klein Minimal mang đến cho các tín đồ thời trang 3 phiên bản: phủ vàng hồng PVD, vàng ánh kim PVD và thép không gỉ, cùng với chỉ số chống nước 3 bar. Mỗi mẫu đồng hồ Calvin Klevin Minimal mới đều đi kèm dây đeo đồng hồ mắt lướt bằng thép không gỉ thoải mái trên cổ tay. Dây đeo đồng hồ cũng được làm lớn hơn trở thành điểm nhấn tương phản cho chiếc đồng hồ đậm phong cách tối giản.

Cập nhật thông tin và giá đồng hồ nam Ck tại đây!

Đồng hồ nam Gc Watches Gc-3 Sport

Đồng hồ Gc Watches một lần nữa xuất sắc tạo dấu ấn tại Basel World 2018, với mẫu thiết kế đồng hồ nam Gc Watches Gc-3 Sport, nó vẫn là một trong những chiếc đồng hồ thời trang máy đồng hồ Thuỵ Sỹ trong mức giá đồng hồ Nhật Bản đáng mua nhất.

Đồng hồ nam Gc Watches Gc-3 Sport sở hữu size đồng hồ 44.5mm với toàn bộ chất liệu thép không gỉ trên vỏ đồng hồ và dây đồng hồ. Như những mẫu đồng hồ Gc trước, Gc-3 Sport được phủ một lớp vàng PVD chống oxy hoá, không đổi màu và không bong tróc, trầy xước, cho đến mặt đồng hồ kính sapphire cực bền. Đáng nói, giá đồng hồ nam Gc-3 Sport vẫn nằm trong mức giá dưới 15 triệu đồng đi kèm chế độ bảo hành quốc tế 2 năm bởi đồng hồ chính hãng Gc Việt Nam.

*Xem thêm thông tin và giá đồng hồ nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp trực tuyến đồng hồ chính hãng tại iprice.

Bình luận từ người dùng