Apple ngưng sản xuất Macbook Air dọn đường cho LG Gram thời lượng pin hơn 10 giờ

ed

Nhắm vào phân khúc người dùng doanh nhân thường xuyên di chuyển, LG Gram có thời lượng pin từ 10 đến 15 giờ, tuỳ phiên bản và nặng chưa đầy 1kg. Danh hiệu laptop mỏng nhất thế giới Macbook Air đang bị đe doạ ghê gớm với chiếc laptop Window màn hình 15 inch LG Gram này.

Thiết kế và chất liệu LG Gram ăn chắc mặc bền dù nhẹ hơn cả Macbook Air 13 inch

Sử dụng chất liệu nhôm máy bay, LG Gram có trọng lượng nhẹ hơn cả dòng Macbook Air 13 inch vốn được mệnh danh là dòng laptop siêu mỏng.

Các dòng laptop dùng chất liệu nhôm magie nano carbon cho phép laptop giảm nhẹ trọng việc, dễ dàng mang đi dành cho người dùng Window. LG Gram có viền màn hình mỏng, khiến ngôn ngữ thiết kế ảnh hưởng khá nhiều. Camera webcam được mang xuống phần bản lề.

Khối lượng nhẹ nhưng không có nghĩa nó không có độ bền. Bạn dễ dàng dùng một ngón tay mở màn hình laptop do tỷ lệ thiết kế khá khoa học, giúp máy luôn giữ vững trên mặt bàn, điều hiếm thấy ở các dòng laptop siêu mỏng. Hơn nữa, chất liệu nhôm magie và cách LG gia công Gram cho thấy khả năng chống trầy xước và bền bỉ hơn hẳn Macbook Air 11 inch mà Apple vừa khai từ 2016.

Màn hình đẹp sử dụng công nghệ tấm nền IPS độc quyền của LG

LG vốn là một trong những nhà sản xuất màn hình TV, smartphone… đẹp nhất hiện nay. Họ phát triển độc quyền hẳn công nghệ tấm nền màn hình IPS vừa cho độ mỏng nhất, hiển thị full HD trong khi cực kỳ tiết kiệm điện và bền bỉ. Trên thị tế, màn hình điện thoại LG, màn hình TV LG đã được kiểm chứng và công nhận bởi người dùng chơi game và người dùng công nghệ thừa nhận điều này. Và LG đã áp dụng khá thành công vào dòng laptop 2017 LG Gram của mình: giúp cho Gram trở thành chiếc laptop nhẹ, mỏng và màn hình đẹp.

Dung lượng pin 15 giờ trong khi Macbook Air tầm 12 giờ

Dung lượng pin LG gram là một trong những thế mạnh được nhắc nhiều nhất, nó có thể hoạt động lên đến 15 giờ, chỉ với 1 lần sạc 2 giờ. Thú vị hơn, LG trang bị cổng sạc USB-C cho Gram, có nghĩa bạn có thể sử dụng cáp sạc của các dòng điện thoại smartphone, hay phụ kiện sạc laptop phổ thông để sạc mà không cần đem theo cục sạc laptop. Nhưng cần lưu ý, LG Gram đòi hỏi một bộ sạc hỗ trợ USB Power Delivery.

Cấu hình phiên bản LG Gram 2017 phù hợp người dùng doanh nhân và văn phòng

Cấu hình sử dụng dòng chip xử lý tiết kiệm điện Intel core i5, sử dụng chip đồ hoạ đi kèm Intel HD Graphic 620, không đi kèm card màn hình rời và RAM 8GB. Đủ để cho người dùng doanh nhân hoặc làm việc văn phòng sử dụng cho các ứng dụng văn phòng thông thường và cả phần mềm thiết kế Photoshop bởi màn hình LG Gram khá đẹp cho màu sắc hiển thị rõ rệt.

Giá LG Gram 14 inch cạnh tranh trực tiếp với Macbook Air 13 inch

Giá 24,5 triệu đồng không có hệ điều hành trong khi phiên bản hệ điều hành bản quyền Window 10 ở mức 27 triệu đồng.

Với mức giá tầm 25 triệu, tương đương với Macbook Air 13 inch chưa biết LG Gram có thành công hay không? Nhưng trước mắt, đó là một chiếc laptop Window siêu mỏng đáng sở hữu nhất 2017.

Nếu bạn là người dùng Window, sao không thử khám phá và cập nhật giá LG Gram tại đây!

LG Gram 14 19.400.000 đ

Bình luận từ người dùng