Xu hướng & Gợi ý

Camera trên HTC U11: phá vỡ kỷ lục về chất lượng hình ảnh

05 February 2018 | Hà My

Việc các công ty công nghệ có thể giữ kín các thông tin về sản phẩm sắp ra mắt của mình là một việc hoàn toàn không hề dễ, tuy nhiên HTC là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh có khả năng làm được điều đó. HTC đã giữ kín một tính năng đặc biệt của chiếc HTC U11 sắp tới của mình, đó là về tính năng camera. Mặc dù cũng đã có ít nhiều những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone này như mặt lưng bóng loáng bắt sáng, thay jack cắm tai nghe 3,5mm thành cổng USB-C, tuy nhiên những tính năng của camera đến bây giờ mới được tiết lộ.

Camera của HTC U11 đã phá vỡ kỷ lục về chất lượng camera trên thang điểm 9/10 được đánh giá bởi DxOMark - một công ty nổi tiếng chuyên về việc đánh giá tiêu chuẩn chất lượng camera và ống kính trên thị trường. Đây được xem là một số điểm ấn tượng khi vượt qua cả những ông lớn như Samsung Galaxy S8 và Google Pixel.

Camera của HTC U11 được trang bị công nghệ UltraPixel 3 với khẩu độ f/1.7 cho phép HTC U11 bắt sáng tốt hơn để có thể đem lại những khung hình chất lượng nhất trong mọi điều kiện môi trường ánh sáng. HTC cũng đề cập đến việc U11 được trang bị tính năng chống rung quang học nâng cấp nhằm mang lại bức ảnh sắc nét tuyệt vời.

Không chỉ dừng ở đó, HTC U11 còn có đủ khả năng tạo ra những bức ảnh vượt trội hơn nữa nhờ vào những tính năng khác như tự động lấy nét nhanh, và tính năng HDR Boost .

Một chiếc máy ảnh ấn tượng đồng nghĩa với việc U11 cũng nâng cấp cả chức năng quay phim khi công nghệ giảm nhiễu tự động Temporal Noise Reduction sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa độ nhiễu ngoài ý muốn trong quá trình quay phim.

Một yếu tố khác góp phần đem lại điểm số ấn tượng của HTC U11 đó là nhờ vào độ phân giải camera trước đạt 16MP giúp mọi khung hình đã ấn tượng nay còn ấn tượng hơn.

Bình luận từ người dùng