Điện thoại Android giá rẻ ZTE Blade Max 3 đi kèm dung lượng pin 4000mAh

05 February 2018 | Hà My

Chiếc điện thoại Android giá rẻ hoàn toàn mới ZTE Max 3 vừa được trình làng tại thị trường Bắc Mỹ tháng 4/2017. Với giá ZTE Max 3 được dự báo dưới 4 triệu đồng nó dành cho phân khúc người dùng phổ thông trên toàn thế giới. Tên đầy đủ được giới thiệu từ ZTE là Blade Max 3.

Blade Max 3 sở hữu một màn hình 6-inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Về phần cứng, ZTE Max 3 được trang bị bộ vi xử lý 8 lõi Snapdragon 625. Bao gồm viên pin dung lượng 4,000 mAh có thời gian chờ đến 31 ngày hoặc 40 giờ đàm thoại. Không giống như hầu hết các thiết bị Android giá rẻ trong cùng phân khúc Blade Max 3 được trang bị bộ cảm ứng khoá dấu vân tay. Nó cũng có camera 13 MP ở mặt sau và một camera trước 5MP. Điều đáng nói, mặt sau của Blade Max 3 được trang bị camera kép với đèn flash LED. Hơn nữa, ZTE Max 3 sở hữu bộ nhớ trong 16GB đi cùng khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng dung lượng lên đến 128GB.

Các thông số kỹ thuật khác của Blade Max 3 bao gồm bộ chuyển đổi digital – to – analog cho âm thanh qua tai nghe đi kèm vượt trội hẳn các dòng điện thoại chơi game giá rẻ trên thị trường hiện nay. Cũng như các thông số thường thấy ở một chiếc smartphone như kết nối Wi-Fi tốc độ 2.4GHz / 5GHz theo chuẩn 802.11b / g / n / ac, công nghệ Bluetooth 4.2 và GPS. Các công nghệ như cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, la bàn, gia tốc và khoảng cách.

Điều đáng tiếc là nó chạy hệ điều hành Android Marshmallow. Nhưng bù lại, giá ZTE Max 3 so với cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp và camera kép đủ chất để bạn mua một chiếc điện thoại chơi game giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay.

Bình luận từ người dùng